maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
MẪU CV XIN VIỆC CAO CẤP

Tiết lộ cách viết CV ấn tượng trưởng phòng Digital Marketing

Tiết lộ cách viết CV ấn tượng trưởng phòng Digital Marketing

Để ứng tuyển thành công vị trí trưởng phòng Digital Marketing, trước hết bạn phải vượt qua vòng tuyển dụng, trong đó, vòng xét duyệt hồ sơ đầu tiên vô cùng quan trọng. Một trưởng phòng Digital Marketing giỏi phải có khả năng giao tiếp và diễn đạt suy nghĩ hoàn hảo, vì vậy, một CV nhạt nhòa trong mắt nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ không được lựa chọn. Nhằm giúp các ứng viên nâng cao khả năng trúng tuyển, HRchannels sẽ tiết lộ cách viết CV ấn tượng trường phòng Digital Marketing đến tất cả mọi người.

Mỗi năm HRchannels được rất nhiều tổ chức lớn ủy thác tuyển dụng hàng nghìn chức danh quản lý, trong số đó có hàng trăm vị trí trường phòng Digital Marketing ở nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Với thâm niên và kinh nghiệm thực tế, những tiết lộ cách viết CV sao cho ấn tượng sau đây thật sự rất hữu ích

1. Những yêu cầu dành cho ứng viên trưởng phòng Digital Marketing

Một CV trưởng phòng Digital Marketing hiệu quả phải thể hiện khả năng đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp ở mức cao nhất. Muốn vậy, việc đầu tiên là phải bám sát yêu cầu tuyển dụng được đăng tải.

Hầu hết thông tin tuyển dụng sẽ chia làm 02 phần : nhiệm vụ và yêu cầu. Đa phần các ứng viên chỉ tập trung vào phần “yêu cầu” và trình bày CV theo các yếu tố đó, điều này không sai, thậm chí là rất cần thiết.

Tuy nhiên, một trưởng phòng Digital Marketing phải là một người sáng tạo và tinh tế, nếu cứ theo quy cũ thì bạn chẳng thể có một CV ấn tượng hơn người được. HRchannels nhận thấy những ứng viên có khả năng lồng ghép năng lực phù hợp “nhiệm vụ” bên cạnh các “yêu cầu” luôn ghi điểm với ban tuyển dụng.
Mẫu CV Digital Marketing Manager
>>> Xem thêm: Trở thành trưởng phòng Digital Marketing cần có kỹ năng nào?

Những nhiệm vụ và yêu cầu phổ biến đặt ra cho vị trí Digital Marketing Manager gồm có :

1.1. Nhiệm vụ

 • Thiết kế và giám sát tất cả các khía cạnh của bộ phận tiếp thị kỹ thuật số

 • Điều phối và giám sát ngân sách chiến dịch

 • Lập kế hoạch và quản lý các nền tảng Digital Marketing

 • Chuẩn bị chính xác các báo cáo về chiến dịch tiếp thị

 • Phối hợp với các chuyên gia Digital Marketing để cải thiện kết quả tiếp thị.

 • Cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất

 • Đánh giá, phân tích số liệu quan trọng ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và phản ứng của khách hàng

 • Làm việc với các bộ phận Marketing để đưa ra chiến lược đổi mới, sáng tạo

1.2. Yêu cầu

 • Cử nhân về Marketing hoặc lĩnh vực liên quan.

 • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm

 • Kiến thức chuyên sâu về các nền tảng Digital Marketing

 • Hiểu biết các công cụ lập trình

 • Nắm rõ các phần mềm phân tích số liệu chuyên ngành

 • Giao tiếp xuất sắc

2. Tiết lộ cách viết CV ấn tượng cho vị trí trưởng phòng Digital Marketing

CV ứng tuyển trưởng phòng Digital Marketing ấn tượng nên theo trình tự sau

2.1. Thông tin cá nhân

Ứng viên cần thể hiện rõ những thông tin liên quan đến bản thân để bộ phận tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc khi cần thiết, bao gồm : đầy đủ tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email…

Một số tổ chức tuyển dụng sẽ có sẵn form CV với chuyên mục thông tin cá nhân cần thiết, bạn sẽ tải từ website của họ để điền vào. Thông thường những tổ chức, tập đoàn lớn sẽ sử dụng hình thức này để tiện cho việc thống kê và sàng lọc ứng viên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lộ trình thăng tiến của một trưởng phòng Digital Marketing

2.2. Bằng cấp chuyên môn

Bạn sẽ trình bày theo thứ tự thời gian từ gần nhất đến xa nhất để ban tuyển dụng tiện theo dõi. Đây là cơ hội tự “tiếp thị” bản thân, vì vậy, bạn phải tranh thủ giới thiệu hết những bằng cấp mà mình đã phải rất vất vả, rất nỗ lực mới có được.

Để có một CV ứng tuyển trưởng phòng Digital Marketing ấn tượng, bạn cần bám sát “yêu cầu” để thể hiện một cách có trọng tâm theo tiêu chỉ nhà tuyển dụng đặt ra, ở cấp độ càng cao hơn yêu cầu càng tốt.

Ví dụ, yêu cầu cử nhân Marketing, nếu bạn có bằng thạc sĩ thì phải chú trọng thể hiện thật mạnh mẽ ngay phần đầu khi giới thiệu về bằng cấp. Đây là lợi thế cạnh tranh của bạn so với các ứng viên khác trong kỳ tuyển dụng.

2.3. Kỹ năng nổi bật của bản thân

Kỹ năng này phải liên quan đến yêu cầu dành cho vị trí trưởng phòng Digital Marketing, ngoài bằng cấp và số năm kinh nghiệm ra, những mục còn lại trong “yêu cầu” tuyển dụng chính là mục tiêu bạn phải chú trọng.

Ví dụ Kiến thức chuyên sâu về các nền tảng Digital Marketing, bạn có thể nêu rõ những nền tảng thường sử dụng, những mạng xã hội đã tham gia, nếu không cảm thấy bất tiện, bạn có thể giới thiệu địa chỉ facebook của mình ở phần thông tin bản thân, và ở mục này, hãy cho ban tuyển dụng biết sự cuốn hút mà facebook của bạn tạo ra.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm kỹ năng thể thao ở một bộ môn nào đó. Vì có sức khỏe mới đủ khả năng đáp ứng công việc nhiều áp lực của trưởng phòng Digital Marketing. Doanh nghiệp nước ngoài rất chú trọng yếu tố thể chất.

2.4. Kinh nghiệm thực tế liên quan đến ngành ứng tuyển

Với những bạn ứng tuyển trưởng phòng Digital Marketing cùng ngành nghề đã làm thì thật sự rất may mắn. Tuy nhiên, rất nhiều ứng viên đến từ các ngành nghề khác, lúc này việc trình bày CV của bạn sẽ đòi hỏi công sức và sự linh hoạt hơn.

Mục này bạn nên chia  làm 02 phần

 • Phần 1 : Tóm tắt kinh nghiệm làm việc

Các ứng viên cần làm nổi bật những thành tựu mà bạn đã đạt được trong thời gian công tác vừa qua. Đây là cơ hội để ứng viên làm Digital Marketing khác ngành nghề tạo vị thế cho mình thông qua CV. Bởi lẽ, khi tóm tắt, bạn không nhất thiết phải đề cập đến ngành nghề mình đã làm qua, chỉ chú trọng thành tựu, thành tích, thành công !

Điểm đáng lưu ý thứ hai là việc tóm tắt này cần bám sát “nhiệm vụ” doanh nghiệp tuyển dụng đang mong muốn. Không cần liên quan tất cả các nhiệm vụ, khoảng 03 hoặc 04 nhiệm vụ đầu tiên là được. Phần tóm tắt này, bạn nên thể hiện trong phạm vi nửa trang A4 là tối đa.

 • Phần 2 : Chi tiết kinh nghiệm làm việc

Lúc này, bạn sẽ trình bày công việc, nhiệm vụ cụ thể và nơi làm việc chi tiết theo thứ tự thời gian từ gần nhất đến xa nhất. Tiêu chí được lựa chọn nhiều nhất là tuần tự theo nơi làm việc, tuy nhiên, bạn có thể chọn theo năm hoặc theo nhóm ngành nghề kinh doanh của những doanh nghiệp bạn đã công tác. Nội dung cần trình bày bao gồm:

 • Vị trí công việc đảm nhận : chú ý nêu càng nhiều vị trí liên quan đến Digital Marketing, đến công tác quản lý càng tốt, hạn chế những vị trí không cần thiết

 • Thành tựu đạt được trong công việc : chú trọng những thành tựu liên quan đến ngành nghề ứng tuyển. Bạn có thể linh hoạt chỉ nói về những lợi ích, hiệu quả mang lại cho hoạt động chiêu thị, không cần đề cập đến sản phẩm hoặc quy mô tại nơi bạn từng làm, đây cũng là cách “né” linh hoạt khi ngành nghề kinh doanh bạn ứng tuyển quá khác biệt so với trước đây.

Một CV hiệu quả là nơi ứng viên quảng bá hiệu quả về mình, nhà tuyển dụng không cần viết dài, không cần văn chương, họ cần sự súc tích và đánh trúng trọng tâm theo những “nhiệm vụ” và “yêu cầu” đã đăng tuyển. Những tiết lộ cách viết CV ấn tượng trưởng phòng Digital Marketing trên đây là những tâm huyết HRchannels gửi gắm đến tất cả ứng viên. Chúc các bạn thành công !

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trưởng phòng Digital Marketing trong thời gian tới với mức lương cao, chế độ đãi ngộ phúc lợi tốt đến từ các doanh nghiệp nước ngoài, vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp lớn trong nước thì hãy liên hệ với HRchannels, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm được job phù hợp với kinh nghiệm và mong muốn của bạn.

Nguồn ảnh: internet
Hình ảnh: mang tính chất minh họa

 


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.