maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
NƠI SỰ NGHIỆP TỎA SÁNG
NƠI SỰ NGHIỆP TỎA SÁNG

English Jobs là gì? Yêu cầu và các công việc liên quan đến English Jobs

English Jobs tại Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng. Bởi vậy nếu bạn có vốn tiếng Anh tốt thì bạn có thể dễ dàng tạo dựng cho mình một con đường sự nghiệp rộng mở.
NƠI SỰ NGHIỆP TỎA SÁNG
NƠI SỰ NGHIỆP TỎA SÁNG

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao uy tín

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao là dịch vụ hữu ích nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp những ứng viên tiềm năng nhất với nhiều vị trí với các cấp khác nhau
NƠI SỰ NGHIỆP TỎA SÁNG
NƠI SỰ NGHIỆP TỎA SÁNG

Korean Jobs là gì? Tầm ảnh hưởng của Korean Jobs với người trẻ và doanh nghiệp

Korean Jobs hay còn được biết đến với tên gọi việc làm tiếng Hàn là cụm từ được dùng để chỉ những vị trí công việc thường xuyên sử dụng tiếng Hàn trong công việc.
CẨM NANG TUYỂN DỤNG
CẨM NANG TUYỂN DỤNG

Đánh giá các trang web đăng tin tuyển dụng mất phí

 HRchannels đánh giá các trang web đăng tin tuyển dụng mất phí lớn tại Việt Nam để chọn đúng trợ thủ đắc lực cho mình nhé!
 
 
CẨM NANG TUYỂN DỤNG
CẨM NANG TUYỂN DỤNG

Dịch vụ tuyển dụng là gì? Tất tất tần về Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Mặc dù dịch vụ tuyển dụng không phải là giải pháp mới nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Bài viết này chỉ rõ tất cả thông tin về dịch vụ tuyển dụng
CẨM NANG TUYỂN DỤNG
CẨM NANG TUYỂN DỤNG

15 Câu hỏi phỏng vấn vị trí F&B Manager hay nhất

Nếu sắp tới bạn có một buổi phỏng vấn cho vị trí F&B Manager thì chắc bạn cũng biết rằng những kiến thức về ngành không phải là chủ đề chính. Các bạn hãy cùng theo dõi 15 câu hỏi dưới đây nhé!
BÁO CHÍ
BÁO CHÍ

Lựa chọn khởi nghiệp hay "Người làm thuê" cao cấp?

Lựa chọn Khởi nghiệp hay "người làm thuê" cao cấp tại các doanh nghiệp luôn là bài toán khó với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ có nhiều hoài bão lớn trong sự nghiệp

BÁO CHÍ
BÁO CHÍ

VIỆC LÀM HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CỦA VINAMILK

Theo Forbes, Vinamilk là một trong 40 công ty có giá trị nhất của Việt Nam. Nếu đã là người Việt Nam, chắc hẳn ai cũng một lần sử dụng sản phẩm của thương hiệu mang tên Vinamilk. Vinamilk đã khẳng định vị thế thương hiệu số 1 trên thị trường sữa. Chính vì vậy, đây là môi trường làm việc ao ước của nhiều thế hệ với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt hàng đầu

BÁO CHÍ
BÁO CHÍ

U23 Việt Nam - Thành quả đến từ tuyển dụng nhân sự cấp cao

Park Hang Seo có lẽ là từ khóa đang được tìm kiếm mạnh mẽ nhất, đình đám nhất, đứng trong hàng top google search hiện nay. Tại sao lại như vậy???

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG

Headhunter là gì? Bí quyết thành công cho Headhunter tại Việt Nam

Vậy headhunter là gì? Và câu chuyện phát triển dịch vụ headhunter tại Việt Nam như nào? sẽ có trong bài viết dưới đây.

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG

Top các công ty Headhunter có dịch vụ tốt nhất

Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân tố quyết định tạo nên sự thành bại là con người. Nhưng con người ở đây phải là những người có phẩm chất tốt, có hàm lượng chất xám cao từ đó đóng góp giúp cho doanh nghiệp phát triển và đạt được những lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, để tìm được nhân viên tốt, có năng lực không phải là dễ dàng, đặc biệt tại một đất nước đang trên đà phát triển như Việt Nam. Vì

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CẤP CAO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CẤP CAO

Tuyển dụng Giám đốc điều hành

Vậy làm thế nào để ứng tuyển vị trí Giám đốc điều hành thành công, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của HRchannels về tất tần tật các thông tin liên quan đến tuyển Giám đốc điều hành nhé.

CÁCH TÌM VIỆC CÁCH TÌM VIỆC

Sales Manager là gì? Nhận diện Sales Manager tiềm năng

Sales Manager hay Giám đốc kinh doanh là vị trí đầy kỳ vọng trong ngành Sales, nắm “quyền sinh quyền sát” doanh số bán hàng trong tay.

CÁCH TÌM VIỆC CÁCH TÌM VIỆC

Quản lý dự án (Project manager) là gì? Làm trong lĩnh vực nào?

Rất nhiều người đã nghe tới công việc Quản lý dự án (Project manager) nhưng chưa hiểu rõ đây là nghề nghiệp gì, làm trong lĩnh vực nào. Bài viết dưới đây thông tin đến bạn tất cả những điều cần biết về Project Manager. 
BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG

Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

Đăng tin tuyển dụng miễn phí giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm kiếm được ứng viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng với một mức chi phí bằng 0
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

FMCG là gì? Các loại hình công việc trong FMCG?

FMCG là thuật ngữ được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây, dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao HRchannels xin giới thiệu về thuật ngữ này và cung cấp các thông tin về vai trò công việc của FMCG.

CẨM NANG TÌM VIỆC CẨM NANG TÌM VIỆC

CFO là gì? Vai trò, công việc của một CFO

Bạn đã từng nghe tới vị trí quyền lực CFO trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiểu rõ CFO là gì? mức độ quyền lực của CFO đến đâu và tiếng nói của CFO có trọng lượng như thế nào trong doanh nghiệp?

CÁCH TÌM VIỆC CÁCH TÌM VIỆC

Tiết lộ cách nêu Điểm Mạnh, Điểm Yếu của bản thân trong phỏng vấn tìm việc

Các câu hỏi về điểm mạnh điểm yếu có vẻ là những câu hỏi phổ biến nhất trong các cuộc phỏng vấn đối với bất kỳ vị trí công việc nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trả lời câu hỏi này để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang chuẩn bị cho câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC THEO CHỨC DANH MÔ TẢ CÔNG VIỆC THEO CHỨC DANH

CSO là gì? Tất tần tật về vị trí CSO mà bạn cần biết

Hiện nay, để đảm bảo doanh nghiệp luôn phát triển và làm ăn hiệu quả thì vai trò của CSO là không thể thiếu. Vậy bạn có biết CSO là gì và công việc của họ ra sao hay không? Sau đây HRchannels sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí CSO này với tất tần tật các thông tin về vị trí CSO mà bạn cần biết.