Công ty TNHH Tập đoàn Sáng Tạo Tự Nhiên Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Tập đoàn Sáng Tạo Tự Nhiên

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Tập đoàn Sáng Tạo Tự Nhiên Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 5
  • Viewed 879
  • Founded Since
  • Sectors Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp,

Company Description

Tập đoàn Sáng tạo Tự nhiên
Địa chỉ: 110 Từ Hoa, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, TP Hà Nội
1.      Năm 2002 Tập đoàn Sáng tạo Tự nhiện được thành lập tại Hà Nội.  Từ ngày thành lập tới nay Công ty chuyên phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp mang nhãn hiệu Davines của Ý tại Việt Nam.

2.      Năm 2005 Công ty thành lập thêm Công ty TNHH Sáng tạo Phong Cách Sống. Mặt hàng công ty triển khai kinh doanh độc quyền tại Việt Nam là hai nhãn hàng Create của Hàn Quốc và Moroccanoil của Isareal.
3.      Năm 2008 thành lập công ty chi nhánh tại Hồ Chí Minh là Công ty TNHH Nguyễn và Anh Em. Phân phối toàn bộ các sản phẩm mà các công ty ngoài Hà Nội phụ trách.
4.      Năm 2009 Công ty Mỹ phẩm số 3 được thành lập và phát triển các dòng sản phẩm: Tigi của Mỹ, Milbon và  003 của Nhật Bản
5.      Năm 2014 Thành lập công ty TNHH Sáng tạo Vẻ đẹp Tự nhiên và phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp Comfort Zone – nhánh sản phẩn của Công ty Davines – Ý và sản phẩm chăm sóc móng CND – nhánh sản phẩm của Công ty Revlon – Mỹ.
CNG là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc tại Việt Nam đồng thời là Công ty đứng đầu trong việc tổ chức các show thiết kế và tạo mẫu tóc nổi tiếng trên cả nước. Khách hàng của CNG được hỗ trợ các sản phẩm chất lượng nhất đồng thời được cập nhật những kỹ thuật tạo kiểu và thiết kế tóc theo xu hướng mới nhất mà chúng tôi tạo ra.
 
Các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước, các ca sĩ , diễn viên nổi tiếng như: Đỗ Mạnh Cường, Võ Việt Chung, Sơn Tùng – MTP,… là những khách hàng chỉ tin dùng sản phẩm của CNG đồng thời hợp tác với Công ty trong việc thiết kế và tạo mẫu tóc cho bộ sưu tập và buổi diễn của mình.

 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Tập đoàn Sáng Tạo Tự Nhiên