Woori CBV Sercurities Coporation Tuyển dụng mới nhất

Woori CBV Sercurities Coporation

Add a review
  • Share:

Woori CBV Sercurities Coporation Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Vận Chuyển/Giao Nhận,

Company Description

Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV (Woori CBV) là một công ty của Tập đoàn Tài chính Woori (Woori Financial Group) - tập đoàn tài chính đa quốc gia lớn nhất và cũng là ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc (theo xếp hạng  năm 2009 của FinanceAsia) và cũng là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất của Châu Á. Với hơn 17 triệu khách hàng tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới, và sự hiện diện trên nhiều quốc gia trên thế giới, Tập đoàn Tài chính Woori, với cổ đông lớn nhất là Chính phủ Hàn Quốc, hiện đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán New York. Woori CBV là một trong những công ty chứng khoán cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Là công ty chứng khoán đầu tiên được chứng nhận có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 (chứng nhận bởi tổ chức quốc tế Bureau Veritas –UKAS của Vương Quốc Anh).

 

Là công ty đầu tiên trong ngành tài chính Việt Nam giới thiệu, áp dụng rộng rãi phương pháp đầu tư chứng khoán theo chỉ số.

 

Là thành viên Việt Nam đầu tiên của Hiệp Hội Kinh doanh Chứng khoán Quốc Tế ISITC-IOA.

Cổ đông lớn nhất của Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV là Công ty TNHH Chứng khoán và Đầu tư Woori (tên viết tắt WIS)

WIS là công ty con của Tập đoàn Tài chính Woori (tên viết tắt WFG). Năm 2009, Tập đoàn Tài chính Woori - WFG được xếp hạng là tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc với tổng giá trị tài sản lên tới hơn 217 tỷ đô la Mỹ, và lợi nhuận trên 2.7 tỷ đô la mỹ. Năm 2008, WFG được xếp hạng thứ 44 trong danh sách 50 ngân hàng lớn nhất toàn cầu - Fortune Global Bank 50. WFG được xếp hạng thứ 279 do Tạp chí Fortune bình chọn danh sách 500 Tập đoàn lớn nhất toàn cầu - Fortune Global 500.

Office Photos

Active Jobs From Woori CBV Sercurities Coporation