VNLITE.VN - Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Ánh Sáng Tuấn Khương Tuyển dụng mới nhất

VNLITE.VN - Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Ánh Sáng Tuấn Khương

  • 30-32 Lê Khôi, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú View on Map
Add a review
  • Share:

VNLITE.VN - Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Ánh Sáng Tuấn Khương Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 CÔNG TY TNHH MTV TM ÁNH SÁNG TUẤN KHƯƠNG

I. Giới thiệu chung:

Công ty Ánh Sáng Tuấn Khương là công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện chiếu sáng phục vụ cho nhu cầu điện dân dụng và công nghiệp. Với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, có độ chiếu sáng cao nhưng vẫn phải tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Cty luôn xây dựng chiến lược của mình dựa trên chủ trương của nhà nước, cũng như xu thế của xã hội về những sản phẩm xanh, sạch, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiểm môi trường.

Bằng những nổ lực và sáng tạo của bộ phận kỹ thuật, cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài công ty đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn compact tiết kiệm điện VNLITE đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Hiện công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất với nhiều công nghệ tiên tiến, kiểm soát từ khâu vật tư cho tới thành phẩm ra thị trường. Đạt chứng nhận “Ngôi sao năng lượng Việt” do Bộ Công Thương cấp chứng nhận về hiệu quả tiết kiệm năng lượng và là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Đúng với câu slogan của sản phẩm:

“Ánh Sáng Việt, Siêu Sáng, Siêu Bền!”

Thương hiệu VNLITE là một thương hiệu của Việt Nam, một thương hiệu  đã khẳng định được chất lượng của mình sau hơn hai năm có mặt trên thị trường với thiết kế hiện đại, thân thiện môi trường và nhiều chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.v..v. đặc biệt là 2 dòng sản phẩm bóng đèn Compact và bóng đèn Halogen VNLITE chống ẩm ánh sáng vàng với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, chất lượng và đem lại hiệu quả cao cho bà con nông nhân sử dụng cho cây thanh long mùa trái vụ .

Công Ty Ánh Sáng Tuấn Khương chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin của quý khách hàng dành cho thương hiệu VNLITE.

II. Lịch sử hình thành:

Công ty đã thành lập và đi vào hoạt động được hơn 5 năm, Cty đã  trải qua nhiều thử thách để có được niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng như ngày hôm nay. Có thể tóm gọn hoạt động của công ty qua các năm:

Ngày 26 – 08 – 2009: Đăng ký thành lập công ty lấy tên  “CÔNG TY TNHH MTV TM ÁNH SÁNG TUẤN KHƯƠNG”

Năm 2009: Là nhà phân phối độc quyền tại VN của thương hiệu bóng đèn compact tiết kiệm điện Midea Lighting một thương hiệu quốc tế có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm 2012: Là năm bước ngoặt khi cho ra đời đứa con tinh thần của công ty. Cũng là sản phẩm chủ lực hiện nay Bóng Đèn Compact Tiết Kiệm Điện VNLITE. Với nhiều chủng loại sản phẩm bóng đèn compact khác nhau như 2U, 3U, 4U, 5U tới bóng xoắn, Lotus( hoa sen ). Đặc biệt còn có loại bóng đèn compact chống ẩm 3U phục vụ cho việc trồng cây thanh long.

Năm 2013: Mở thêm chi nhánh là nơi đặt dây chuyền sản xuất hiện đại giúp công ty sản xuất đủ số lượng sản phẩm để cung ứng kịp thời cho nhu cầu của thị trường. Tiếp tục phát triển thêm sản phẩm mới như bóng đèn tròn Halogen VNLITE.

Năm 2014: Có những cải tiến, thay đổi về kiểu dáng sản phẩm, mẫu mã bao bì đáp ứng yêu cầu của khách hàng đặt ra cho công ty. Đạt chứng nhận “Ngôi sao năng lượng Việt” của Bộ Công Thương.

Năm 2015: Cho ra đời các dòng sản phẩm đèn LED cao cấp, mở rộng kênh phân phối và Đại Diện Thương Mại có mặt khắp các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhanh cho nhu cầu thị trường hiện nay.

III. Môi trường làm việc:

Tuyển dụng: Ưu tiên phát triển nguồn nhân lực của Cty, Công ty luôn tuyển những người lao động có tinh thần làm việc cao, nhiệt tình năng nổ trong công việc, có chí cầu tiến. Người lao động được Ban Lãnh Đạo phỏng vấn kỹ càng trước khi cho thử việc. Nếu sau thử việc người lao động được giữ lại làm thì công ty sẽ ký hợp đồng lao động và có bảo hiểm đầy đủ, giúp người lao động an tâm làm việc.

Cơ sở vật chất: Điều kiện làm việc tiện nghi có từng phòng riêng với đầy đủ trang thiết bị cho mỗi bộ phận. Xưởng sản xuất được trang bị máy móc hiện đại. Hệ thống phòng chống cháy nổ được lắp đặt và được kiểm tra thường xuyên. Nhân viên văn phòng, thị trường và công nhân sản xuất được cấp đồng phục và vật dụng phù hợp cho công việc.

Đào tạo: Công ty luôn mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của độ ngũ công nhân viên. Nên hàng năm dựa trên kế hoạch phát triển của công ty mà sẽ có các đợt tổ chức huấn luyện hoặc chính sách đào tạo cử nhân viên đi học nâng cao trình độ.

Thi đua – Lương thưởng: Mỗi bộ phận có một chính sách đánh giá hiệu quả công việc với tiêu chí cụ thể, rõ ràng. Giúp đánh giá khen thưởng cho nhân viên, tập thể hoàn thành công việc xuất sắc. Công ty luôn trân trọng những ai đóng góp nhiều công sức và gắn bó lâu dài cùng với công ty bằng những ưu đãi thích hợp.

Office Photos

Active Jobs From VNLITE.VN - Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Ánh Sáng Tuấn Khương