Vinpearl Luxury Resort Tuyển dụng mới nhất

Vinpearl Luxury Resort

Add a review
  • Share:

Vinpearl Luxury Resort Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mới tốt nghiệp/Thực tập ,

Company Description

The launch of the Vinpearl Luxury series has marked another success of Vinpearl JSC when becoming the first Vietnamese tourism brand name in offering a special upmarket product applies 5+ star standards. This product series will offer upmarket infrastructure, furniture and equipment, differentiating themselves in the unrivalled level.

Vinpearl Luxury series will be available at high-class projects of the Vinpearl chain, including:
- Vinpearl Luxury Nha Trang on Hon Tre Island scheduled to be open by end of May 2011;
- Vinpearl Luxury Da Nang, scheduled to be open by mid of June 2011;
- Vinpearl Luxury Sai Gon tentatively to be open in August 2012.

Not only located among beautiful natural scenery, these properties are built to extremely high-class standards, extraordinary architectural styles, featuring each of them as a highly valuable artwork, an excellent blend with the landscape and being environment-friendly. The designs of these structures together with the 24-hour personalized service will both provide an exclusive privacy and differentiate themselves with their own convenience, luxury and high class.

Nằm trong chiến lược phát triển nhằm đưa Vinpearl trở thành một thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á - Châu Á, Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Vinpearl đang triển khai áp dụng dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp tại Việt Nam mang tên Vinpearl Luxury với những hệ thống hạ tầng, trang thiết bị hạng sang, khác biệt vượt trội về đẳng cấp tại những địa chỉ du lịch hàng đầu Việt Nam, đồng thời áp dụng những tiêu chuẩn dịch vụ đạt mức trên 5 sao (5 sao cộng) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp.

Hiện tại, dòng sản phẩm Vinpearl Luxury đang được áp dụng và đưa vào khai thác tại các dự án hàng đầu trong chuỗi thương hiệu Vinpearl, đó là:
- Vinpearl Luxury Nha Trang, nằm trên đảo Hòn Tre (thường gọi là dự án khách sạn 6 sao); dự kiến khai trương vào cuối tháng 5/2011;
- Vinpearl Luxury Da Nang, dự kiến khai trương vào giữa tháng 6/2011;
- Vinpearl Luxury Sai Gon, nằm ngay tại trung tâm TP. HCM, dự kiến khai trương vào tháng 8/2012.

Về vị trí, đây đều là những dự án du lịch có vị trí vô cùng đắc địa “có một không hai” cả về sự thuận tiện và cảnh quan thiên nhiên. Vinpearl Luxury Nha Trang được xây dựng tại một địa điểm riêng biệt và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, trên vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới. Vinpearl Luxury Da Nang là khu biệt thự, khách sạn được xây dựng tại địa điểm đẹp nhất thành phố bên sông Hàn, nằm trải dài trên dải bờ biển Non Nước đẹp nhất hành tinh (do Tạp chí Foble bình chọn), được tựa lưng vào dãy núi Ngũ Hành Sơn - biểu tượng của thành phố. Vinpearl Luxury Sai Gon được xây dựng tại trung tâm Quận 1, địa diểm đẹp nhất của “Hòn Ngọc Viễn Đông”.

Không chỉ có vị trí và cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ thống này được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn đặc biệt cao cấp, với những phong cách kiến trúc đặc sắc, đảm bảo mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, phù hợp với cảnh quan và đặc biệt thân thiện với môi trường. Các thiết kế của hệ thống cũng đều theo đuổi tôn chỉ về sự tôn trọng những không gian riêng của mỗi người đồng thời tạo nên những khác biêt về sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp.

Dòng sản phẩm Vinpearl Luxury có ý nghĩa quan trọng trong lộ trình phát triển và vươn tới đẳng cấp thế giới của Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Vinpearl. Với việc áp dụng và đưa vào khai thác dòng sản phẩm Vinpearl Luxury, Vinpearl tự hào là thương hiệu du lịch đầu tiên của Việt Nam triển khai được dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp, góp phần nâng cao uy tín, đẳng cấp, thương hiệu du lịch của Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung lên một tầm cao mới.

Office Photos

Active Jobs From Vinpearl Luxury Resort