VinaCommodities Corporation  Tuyển dụng mới nhất

VinaCommodities Corporation

Add a review
  • Share:

VinaCommodities Corporation Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hành chánh/Thư ký ,

Company Description

Vinacommodities là Công ty xuất nhập khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam có hệ thống văn phòng nằm ở 6 nước trên thế giới, Công ty chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm nông sản thực phẩm chất lượng cao như: Đậu tương, Lạc nhân, Ngô nổ, Hạt hướng dương... cho thị trường trong nước Vinacommodities còn xuất khẩu những sản phẩm nông sản chất lượng cao như Điều, Gạo, Cà phê, Tiêu, Sắn lát...đến với các thị trường lớn trên thế giới như: Bắc Mỹ, Australia, Châu Âu, Châu Á và các nước ở khu vực Trung Đông....

Vinacommodities đã và đang là nhà cung cấp uy tín của thị trường trong nước và quốc tế, Công ty luôn áp dụng các hình thức giao dịch hiện đại trên các sàn giao dịch quốc tế CME, BURSA để quản lý rủi ro và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Vinacommodities tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền công nghệ ép dầu nành hiện đại cùng các chuyên gia thực phẩm quốc tế hàng đầu và tiêu chuẩn quản lý ISO 22000: 2005, HACCP để cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những chai dầu ăn chất lượng cao, luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với nguyên liệu từ những hạt nành thiên nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Châu Mỹ. Đặc biệt, Công ty luôn cam kết sản xuất những chai dầu đạt chất lượng tốt nhất giữ lại tối đa hàm lượng các Vitamin và các Omega tự nhiên có lợi của hạt đậu tương.

Công ty đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng cao nhất với những dịch vụ hoàn hảo nhất

Office Photos

Active Jobs From VinaCommodities Corporation