maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Marketing - Truyền Thông

Việc làm lương cao Toàn quốc

Việc làm lương cao Toàn quốc

Bạn là người có năng lực và kinh nghiệm? Bạn đang muốn tìm việc làm lương cao? Vậy thì cẩm nang hướng dẫn cách tìm việc làm lương cao sau đây của HRchannels sẽ hữu ích với bạn.

Để tìm được việc làm lương cao bạn có thể vận dụng các bí kíp sau đây:

1- Tìm việc làm tại các vị trí cấp cao trong công ty

Thông thường các vị trí cấp cao trong một công ty như Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng, CEO, Manager,…, thường có mức lương rất cao. Vì vậy nếu bạn đang tìm việc làm lương cao thì hãy tìm việc làm tại các vị trí này.

2- Phù hợp với lĩnh vực mình đang theo đuổi

Bạn có năng lực và thế mạnh trong lĩnh vực hay nghề nghiệp nào thì hãy tập trung phát triển kỹ năng và năng lực chuyên môn có liên quan. Chỉ khi bạn phát huy được tối đa năng lực của bản thân thì bạn mới tạo được sự chú ý với những nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc khiến cấp trên chú ý đến bạn. Lúc này cơ hội việc làm lương cao sẽ tìm đến bạn.

3- Liên hệ với các đơn vị headhunter

Headhunter luôn sở hữu một danh sách các nhà tuyển dụng có chính sách đãi ngộ tốt với cơ hội việc làm lương cao hấp dẫn. Vì vậy lựa chọn tìm việc qua các đơn vị headhunter là lựa chọn vô cùng thông minh. 

Hơn nữa khi tìm việc qua các đơn vị headhunter bạn còn được hỗ trợ trong việc phỏng vấn, đàm phán lương, xác thực tình trạng việc làm đang tuyển và không phải tốn thời gian tìm việc mà các headhunter sẽ liên hệ với bạn khi có việc làm phù hợp. 

HRchannels tuyển dụng nhiều vị trí lương cao
>>>>Xem thêm:  Tìm việc làm tiếng Nhật lương cao

4- Tham gia các mạng xã hội

Để tìm được cơ hội việc làm lương cao bạn có thể tham gia các mạng xã hội như là Facebook, Twitter hay LinkedIn để cập nhật những thông tin việc làm lương cao tốt nhất. Trong các mạng xã hội kể trên thì LinkedIn được biết đến là mạng xã hội nghề nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Khi kết nối với LinkedIn, bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều cơ hội việc làm lương cao tại các tập đoàn, công ty có quy mô toàn cầu và được kết nối với cộng đồng nghề nghiệp rộng lớn với những nhân sự ưu tú thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

5- Tìm việc làm theo mức lương

Để nhanh chóng có được việc làm lương cao theo như ý muốn, bạn có thể vận dụng công cụ tìm kiếm trên internet để nhanh chóng tra cứu được thông tin việc làm lương cao đang tuyển dụng. Bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng có một danh sách những việc làm có mức lương đạt chuẩn.

6- Ứng tuyển nhiều nơi

Những việc làm hấp dẫn

HR & Admin Manager

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Hành chánh/Thư ký , Nhân sự

General Manager

Hà nội, Bắc Giang, Bắc Ninh Cơ khí/ Máy móc, Quản lý điều hành , Sản Xuất

IT Developer (C#, ASP .Net)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai CNTT-Phần mềm

Kế Toán Trưởng

Lào Cai, Phú Thọ, Yên Bái Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Ngân hàng/Đầu tư , Sản Xuất

Sale Execuitve

Bình Dương Dầu khí/Khoáng sản

Khi bạn đã quyết định tìm kiếm việc làm lương cao thì hãy tìm kiếm càng nhiều việc làm càng tốt. Khi ứng tuyển đồng thời tại nhiều nơi, bạn sẽ có thêm cơ hội tìm được việc làm lương cao theo như mong muốn. Hiện tại bạn có thể tìm thấy hàng trăm việc làm lương cao, thuộc đủ mọi ngành nghề khác nhau chỉ với một cú click chuột. 

7- Tìm hiểu về tình hình hoạt động của nhà tuyển dụng

Trước khi nộp đơn ứng tuyển, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng tình hình hoạt động của doanh nghiệp đang tuyển dụng. Cụ thể bạn nên lập một danh sách các nhà tuyển dụng tiềm năng và phân tích tình hình hoạt động của họ. Bởi vì những công ty có kết quả hoạt động tốt mới có thể trả cho bạn mức lương cao.

Có nhiều cách để bạn tìm hiểu về nhà tuyển dụng. Chẳng hạn như hỏi thăm những người mà bạn quen, tham khảo review về doanh nghiệp qua các diễn đàn hoặc website nghề nghiệp, hoặc bạn có thể xem báo cáo thu nhập của nhà tuyển dụng nếu đó là một công ty lớn, công ty đại chúng.

8- Dám vượt qua các rào cản

Đôi khi để tìm được một việc làm lương cao bạn sẽ phải vượt ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân. Khi đó bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy đến. Đồng thời khi tìm thấy cơ hội việc làm tốt và bạn có thể làm tốt công việc đó thì hãy vượt qua các rào cản và nhanh chóng ứng tuyển.

 9- Tạo CV trực tuyến hấp dẫn

Đây là phương pháp tìm việc thông minh, tiết kiệm và rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể bạn hãy tạo cho mình một CV trực tuyến hấp dẫn và chuyên nghiệp trên các các trang tuyển dụng trực tuyến uy tín. Việc này không tốn của bạn nhiều thời gian mà có thể giúp bạn tiếp cận với những nhà tuyển dụng uy tín mà không cần phải tìm kiếm họ. Ngược lại nhà tuyển dụng sẽ chủ động tìm bạn.

Việc làm lương cao tuyển tại HRchannels
>>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm việc làm tiếng Hàn lương hấp dẫn tạ HRchannels.com

10- Tìm việc làm qua website tuyển dụng

Bạn có thể truy cập vào các trang web tuyển dụng uy tín như HRchannels, Vietnamworks, Careerbuilder,…, để tìm cho mình những cơ hội việc làm lương cao một cách dễ dàng. Tại các trang tuyển dụng này bạn có thể nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ của website hoặc sử dụng chức năng lọc việc làm theo lương để tìm thấy những việc làm lương cao hấp dẫn.

11- Tìm việc làm lương cao qua người quen

Khi cần chuyển đổi công việc bạn hãy liên hệ với tất cả các mối quan hệ mà bạn có, như người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp,…, để có được thông tin việc làm. Với cách tìm việc này bạn sẽ có được những việc làm tốt bởi vì người giới thiệu bạn hiểu rõ về công việc đó và chất lượng nhà tuyển dụng. Tuy nhiên với cách tìm việc bạn sẽ không có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng và sở thích.

12- Tìm việc làm qua trang web của nhà tuyển dụng

Nếu bạn yêu thích một doanh nghiệp nào đó và muốn làm việc tại doanh nghiệp đó thì hãy truy cập trực tiếp vào trang web của họ. Nếu có nhu cầu tuyển dụng họ sẽ đăng tải thông tin tuyển dụng trên website của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào doanh nghiệp bạn muốn ứng tuyển cũng có như cầu tuyển dụng nên bạn cần thực hiện thêm các biện pháp khác khi cần tìm việc làm lương cao.

Tóm lại để tìm được cơ hội việc làm lương cao như mong muốn bạn cần vận dụng linh hoạt nhiều biện pháp khác nhau. HRchannels tin rằng với những hướng dẫn cách tìm việc làm lương cao trong bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm lương cao đúng như mong đợi. Chúc các bạn thành công.
---------------------------------------------------

HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Website: https://hrchannels.com/

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.