maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

VIỆC LÀM HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CỦA VINAMILK

VIỆC LÀM HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CỦA VINAMILK

Theo Forbes, Vinamilk là một trong 40 công ty có giá trị nhất của Việt Nam. Nếu đã là người Việt Nam, chắc hẳn ai cũng một lần sử dụng sản phẩm của thương hiệu mang tên Vinamilk. Vinamilk đã khẳng định vị thế thương hiệu số 1 trên thị trường sữa. Chính vì vậy, đây là môi trường làm việc ao ước của nhiều thế hệ với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt hàng đầu. Công ty Vinamilk cũng vô cùng quan tâm đến vấn đề tuyển chọn nhân lực và thu hút nhân tài, vì vậy, họ thường tổ chức các vòng tuyển dụng hàng năm. Trong bài viết này. HRchannels sẽ chia sẻ cho độc giả những chương trình tuyển dụng của Vinamilk trong năm 2018 và bí quyết để trở thành nhân sự của Vinamilk.

          (H3) Trong năm 2018, Vinamilk tuyển dụng chia làm 3 chương trình chính: chương trình quản trị viên tập sự 2018, chương trình tuyển dụng tại các trường đại học, và các chương trình thực tập.

          Chương trình quản trị viên tập sự 2018 sẽ kéo dài 18 tháng chia làm 6 vòng phỏng vấn:

-   Vòng 1: Sàng lọc hồ sơ: Đối với những sinh viên mới ra trường, các bạn phải có thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa tốt. Đối với những bạn đã đi làm, cần có kinh nghiệm trong mảng FMCG hoặc những lĩnh vực khác liên quan.

-   Vòng 2: Kiểm tra tố chất lãnh đạo: Trong vòng này, bạn phải kể về một trải nghiệm thể hiện khả năng lãnh đạo hoặc đơn giản là giải quyết vấn đề trong quá khứ của mình.

-   Vòng 3: Kiểm tra tư duy: Ứng viên sẽ phải làm 2 bài test để kiểm tra khả năng ngôn ngữ và IQ

-   Vòng 4: Xử lý tình huống – làm việc nhóm: Trong vòng này, bạn sẽ vận dụng kỹ năng xử lý tình huống để giải quyết những vấn đề khác nhau cũng như khả năng kết hợp với mọi người xung quanh để xử lý vấn đề đó

-   Vòng 5: Kiểm tra tính cách: Ứng viên sẽ trả lời hàng loạt những câu hỏi liên quan đến: đạo đức, quan niệm sống, niềm tin, sự nghiệp,… sau đó sẽ được ban giám khảo đánh giá mức độ phù hợp với môi trường làm việc tại Vinamilk hay không

Những việc làm hấp dẫn

Tổ Trưởng Tổ Sơn

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Cơ khí/ Máy móc, Đồ gỗ/Nội thất , Sản Xuất

Service Manager (CNC machine)

Hà nội, TP.HCM, Bình Dương Cơ khí/ Máy móc, Dịch vụ khách hàng , Viễn Thông / Điện tử

NHÂN VIÊN LOGISTICS

Quảng Ngãi Xuất nhập khẩu

-   Vòng 6: Thuyết trình – phỏng vấn: Bạn sẽ có cơ hội thuyết trình và đưa ra nhận định của bản thân về một vấn đề nào đó

          Chương trình tuyển dụng thứ 2 là tại các trường đại học. Hàng năm, Vinamilk đều tổ chức tuyển dụng tại khuôn viên các trường đại học nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trao đổi cũng như tự tin thể hiện bản thân mình.

          Cuối cùng là chương trình thực tập dành riêng cho đối tượng là các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp. Tham gia chương trình này, các bạn có cơ hội làm việc và học hỏi tại một trong những môi trường làm việc hàng đầu tại Việt Nam!

          Vậy làm thế nào để trở thành nguồn nhân sự của Vinamilk? Đối với hai chương trình, tuyển dụng tại các trường đại học và thực tập sinh, bạn chỉ cần có thành tích học tập tốt và tự tin thể hiện bản thân mình là đủ tiêu chuẩn ứng tuyển. Riêng đối với chương trình quản trị viên tập sự, bạn phải đạt được tối thiểu 4 yếu tố sau:

-     Là công dân Việt Nam

-     Mới tốt nghiệp hoặc ít hơn 2 năm kinh nghiệm

-     Đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, thực phẩm, sản xuất,…

-     Điểm trung bình: 7.5/10 hoặc 3.0/4

Nếu đạt đủ 4 điều kiện trên và có mong muốn được làm việc tại một trong những công ty hàng đầu Việt Nam thì bạn đừng ngần ngại ứng tuyển nhé. HRchannels chúc bạn may mắn và thành công. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp!


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.