maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hoá VietinBank - đồng hành với sự phát triển

Văn hoá VietinBank - đồng hành với sự phát triển

Thấm nhuần và lan toả giá trị văn hóa VietinBank

Hội nghị truyền thông văn hoá VietinBank được tổ chức với mục đích truyền thông tới mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank hiểu biết sâu sắc về các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức, nguyên tắc ứng xử ở VietinBank; góp phần khơi dậy niềm tự hào về các giá trị văn hóa VietinBank, nâng cao giá trị văn hóa, giá trị thương hiệu VietinBank trong mắt khách hàng, bạn bè, đối tác…

Là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, đóng vai trò chủ lực, chủ đạo của nền kinh tế, VietinBank luôn nỗ lực đổi mới mạnh mẽ, hội nhập quốc tế thành công và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Song hành cùng sự phát triển bền vững của VietinBank luôn là các giá trị văn hóa, các chuẩn mực đạo đức VietinBank. Văn hóa VietinBank chính là lợi thế và là sức mạnh cạnh tranh riêng biệt của VietinBank trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế một cách bền vững.

Để thực hiện sứ mệnh là “ngân hàng số một của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế” và tầm nhìn “đến năm 2018, trở thành một tập đoàn tài chính ngân hàng hiện đại, đà nẵng, theo chuẩn quốc tế”, Văn hóa VietinBank hướng tới 7 giá trị cốt lõi, bao gồm: (1) Hướng đến khách hàng; (2) Hướng đến sự hoàn hảo; (3) Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại; (4) Trung thực, chính trực, minh bạch, đạo đức nghề nghiệp; (5) Sự tôn trọng; (6) Bảo vệ và phát triển thương hiệu; (7) Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

van-hoa-doanh-nghiep-viettinbank

(Nguồn: Internet)

Tại Hội nghị, mỗi giá trị cốt lõi của văn hóa VietinBank đã được Chủ tịch HĐQT VietinBank Phạm Huy Hùng truyền tải đến từng cán bộ, nhân viên, người lao động. Lấy giá trị văn hóa này làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sẽ giúp VietinBank không ngừng tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh, an toàn, hiệu quả, bền vững. Với tư duy đúng, định hướng đúng và hành động đúng, văn hóa VietinBank chính là chất keo gắn kết mọi thành viên trong ngôi nhà chung VietinBank, là chuẩn mực đạo đức, hành vi ứng xử để từng cán bộ, người lao động trong hệ thống cùng nhau thực hiện.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT VietinBank Phạm Huy Hùng chia sẻ: “Tôi tin tưởng, mong muốn mỗi cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống VietinBank đã, đang và sẽ thấm nhuần từng nét giá trị văn hóa, thực sự sống, làm việc, gìn giữ và thực hiện tốt nhất, cao nhất giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức VietinBank;  đem hơi ấm, giá trị văn hóa VietinBank lan tỏa đến tất cả các khách hàng, để mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp, đồng bào nhân dân cả nước thực sự tín nhiệm, yêu mến VietinBank”. Chủ tịch khẳng định: Để các giá trị văn hóa đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của VietinBank, Ban lãnh đạo VietinBank cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các nguồn lực, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các cán bộ, người lao động. Cán bộ, người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến, làm việc hết mình, được khen thưởng đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp, được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi…

Phát động cuộc thi “Nét đẹp văn hoá VietinBank”

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT VietinBank Phạm Huy Hùng đã chính thức phát động cuộc thi “Nét đẹp văn hóa VietinBank” dành cho các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank trong và ngoài nước, đang công tác hoặc đã nghỉ hưu; tất cả khách hàng, đối tác, những người có cơ hội tiếp xúc với văn hóa, con người VietinBank.

Những việc làm hấp dẫn

Automation Engineer

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên CNTT-Phần mềm , Kỹ thuật ứng dụng , Sản Xuất

Production Development

Hải Dương, Hoà bình, Hưng Yên Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Bán hàng kỹ thuật, Bán hàng Đồ Gia dụng

Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng , Xuất nhập khẩu, Xuất Khẩu Lao động

Chuyên Viên Kinh Doanh (Telesales - Thu Nhập 15-30 Triệu)

Hà nội Tư vấn , Viễn Thông / Điện tử

Cuộc thi được tổ chức không nằm ngoài mục tiêu truyền thông sâu rộng hơn nữa về văn hóa VietinBank, tôn vinh nét đẹp văn hóa VietinBank, nâng cao giá trị thương hiệu VietinBank.

Đây cũng là dịp để không chỉ nội bộ cán bộ VietinBank chia sẻ những cảm nhận của mình về nơi gắn bó hàng ngày mà còn là cơ hội để các khách hàng, đối tác của VietinBank chia sẻ những ấn tượng, cảm nhận sâu sắc về VietinBank và nét văn hóa đặc trưng, riêng có của VietinBank.

Cùng tham khảo thêm các bài viết khác trên mục Văn hóa doanh nghiệp cùng công ty săn đầu người HRchannels.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/de-van-hoa-vietinbank-dong-hanh-voi-su-phat-trien-ben-vung-1385831176.htm


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.