maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp của Unilever: Sáng tạo để thành công

Văn hóa doanh nghiệp của Unilever: Sáng tạo để thành công

Vượt lên 100 doanh nghiệp, Unilever xuất sắc giành vị trí số 1 nhận giải thưởng “Thương hiệu nhà tuyển dụng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2013”.

Vào ngày 14/2, công ty về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe đã công bố kết quả khảo sát độc lập 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dựa trên gần 10.000 người đến từ gần 1.000 công ty khác nhau tại Việt Nam bình chọn.

Dựa trên các tiêu chí cơ bản như lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty - Unilever xuất sắc dẫn đầu 2 trên 3 hạng mục gồm Nơi làm việc tốt nhất trong tất cả 25 ngành nghềThương hiệu nhà tuyển dụng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2013.

Unilever là một tập đoàn đã có những chính sách tốt trong việc đem lại lợi ích cho người lao động và đã xây dựng được một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp khi đến Việt Nam đầu tư kể từ năm 1995.

Chia sẻ trên trang sggp.org.vn, ông JV Raman - Chủ tịch công ty Unilever Việt Nam - cho biết, Unilever luôn tạo môi trường thân thiện, cởi mở, đồng cảm giữa những nhân viên với nhau. Đây là nơi nhân viên được cảm thấy tin tưởng và chia sẻ. Có như vậy họ mới phát huy được hết khả năng sáng tạo và gắn bó lâu dài với công ty.

dich-vu-heahunter

(Nguồn ảnh: Internet)

Thay vì những mục tiêu ngắn hạn, ngay từ khi nhân viên bắt đầu gia nhập môi trường làm việc, Unilever đã vạch ra những kế hoạch chiến lược lâu dài. Công ty mong muốn tạo được niềm tin cho nhân viên để họ có thể yên tâm phát triển năng lực và cống hiến cho công ty. Ngoài việc nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên tại môi trường trong nước, Unilever cũng chú trọng đưa họ ra nước ngoài làm việc để có được đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Những việc làm hấp dẫn

Trade Marketing Manager (FMCG)

Hà nội, TP.HCM, Bình Dương Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Quảng cáo/Khuyến mãi/PR, Tiếp thị/ Thương hiệu

Assistant Brand Manager

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Quảng cáo/Khuyến mãi/PR, Tiếp thị/ Thương hiệu

Brand Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Quảng cáo/Khuyến mãi/PR, Tiếp thị/ Thương hiệu

KEY ACCOUNT MANAGER

TP.HCM Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Bán hàng Đồ Gia dụng

Digital Marketing Executive

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Quảng cáo/Khuyến mãi/PR, Tiếp thị/ Thương hiệu

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó chủ tịch phụ trách nhân sự của Unilever Việt Nam cũng chia sẻ: "Công ty còn tập trung vào các tạo ra môi trường làm việc có sự đối xử bình đẳng, chân thành giữa những nhân viên trong công ty, không phân biệt thứ bậc, chức vụ".

Ngoài việc chú trọng vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giúp nhân viên làm việc hiệu quả như phòng họp đa phương tiện, hệ thống thư viện điện tử hiện đại, máy tính xách tay..., Unilever còn tạo không gian thư giãn giúp nhân viên làm việc không cảm thấy gò bó nhờ hệ thống phòng tập thể dục, làm đẹp...

Mức lương Unilever đang trả cho người lao động là mức lương tốt (cao hơn gấp 2 lần mức lương tối thiểu đối với lao động giản đơn và cao gấp 3 lần đối với lao động có kỹ năng tại thời điểm được điều tra vào tháng 7/2011).

Việc làm cấp cao

Xem thêm:
Văn hóa doanh nghiệp ở Samsung
Coca-Cola và văn hóa doanh nghiệp

Theo dõi các bài viết khác trên mục Văn hóa doanh nghiệp cùng Headhunter VietNam HRchannels chúng tôi.

Nguồn: Sưu tầm brandsvietnam.com


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.