maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

U23 Việt Nam - Thành quả đến từ tuyển dụng nhân sự cấp cao

U23 Việt Nam - Thành quả đến từ tuyển dụng nhân sự cấp cao

Park Hang Seo – Nhân sự cấp cao dự bị thứ hai!

Park Hang Seo có lẽ là từ khóa đang được tìm kiếm mạnh mẽ nhất, đình đám nhất, đứng trong hàng top google search hiện nay. Tại sao lại như vậy???

Nhắc đến “Park Hang Seo” các cổ động viên yêu mến bóng đá Việt Nam không thể không biết đến vị huấn luyện viên (HLV) tài tình người Hàn Quốc đã giúp các cầu thủ U23 Việt Nam làm nên kì tích đạt ngôi Á quân ở giải U23 châu Á và tạo thành một hiệu ứng lớn trong cả nước cũng như chấn động “ngành sân cỏ” quốc tế.

Park Hang Seo – Nhân sự cấp cao dự bị thứ hai!

Những việc làm hấp dẫn

Tổ Trưởng Tổ Sơn

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Cơ khí/ Máy móc, Đồ gỗ/Nội thất , Sản Xuất

Service Manager (CNC machine)

Hà nội, TP.HCM, Bình Dương Cơ khí/ Máy móc, Dịch vụ khách hàng , Viễn Thông / Điện tử

NHÂN VIÊN LOGISTICS

Quảng Ngãi Xuất nhập khẩu

Nổi tiếng là vậy, nhưng có lẽ ít ai biết đến HLV Park Hang Seo trước đó chỉ đứng ở vị trí nhân sự dự bị thứ hai trong vòng tuyển chọn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khi tuyển chọn vị trí HLV trưởng, thay thế vị trí của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Sau khi kết hợp cả dịch vụ headhhunter, nhằm tuyển dụng nhân sự cấp cao tại vị trí Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá nam, sàng lọc ra được 15 bộ hồ sơ ứng viên và theo thứ tự ưu tiên, ông Park Hang Seo là cái tên xếp thứ hai sau ứng viên số một Sekizuka Takashi (Nhật Bản).

HLV Takashi Sekizuka là người đầu tiên mà VFF lựa chọn khi từng đưa đội tuyển U-23 Nhật Bản giành vị trí thứ 4 tại Olympic London 2012 và được các CLB hàng đầu Nhật Bản đánh giá cao về chuyên môn. Mặt khác, lúc bấy giờ ông Sekizuka Takashi không dẫn dắt CLB nào sau khi chia tay CLB Chiba (Nhật Bản). Còn HLV Park Hang Seo lại đang dẫn dắt CLB Changwon City thi đấu ở Giải hạng 3 Hàn Quốc 2017.

HLV Takashi Sekizuka đã có những yêu cầu về mức lương cùng chế độ đãi ngộ và điều kiện sân bãi cho đội tuyển tập luyện khá cao dẫn đến cuộc thương thảo không thành công đồng thời sau khi nhận được mail từ chối tế nhị từ HLV Takashi Sekizuka, VFF đã ngay lập tức chuyển sang phương án thứ hai là lựa chọn HLV Park Hang Seo. Sau khi trao đổi qua lại, Lee Young Jin (người đại diện của ông Park) đã liên hệ hẹn thời gian và địa điểm thương thảo. Cuộc thương thảo về vị trí HLV trưởng đã diễn ra tốt đẹp tại Bảo tàng Bóng đá Hàn Quốc thuộc Sân vận động FIFA World Cup 2002 ở Seoul. Ông Park Hang Seo chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017.

Sự xuất hiện lúc bấy giờ của ông tại Việt Nam không phải là sự chào đón quá lớn bởi nền bóng đá Việt Nam trước năm 2018 vừa trải qua thất bại tơi tả tại SEA Games 29, kỳ SEA Games mà ai cũng bảo là "bây giờ mà không có vàng thì chẳng biết đến bao giờ mới có vàng". Tuy nhiên, bằng sự đồng lòng cùng chất thép tinh thần của thầy trò HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã đem lại sự vẻ vang cho nền bóng đá nước nhà bằng kì tích đạt ngôi Á quân ở giải U23 châu Á, mở ra một giai thoại mới cho nền bóng đá Việt Nam.


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.