maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG

Làm thế nào để tuyển dụng giám đốc sản xuất tại Hà Nội?

Làm thế nào để tuyển dụng giám đốc sản xuất tại Hà Nội?

Tuyển dụng giám đốc sản xuất tại Hà Nội thường khá khó khăn vì nhân sự cấp cao này thường  khá khan hiếm. Tuy nhiên với những bí quyết tuyển dụng công ty săn đầu người HRchannels chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tuyển dụng vị trí này thành công.

Nghiên cứu và xem xét nhu cầu của tổ chức

Tìm hiểu nhu cầu tổ chức

Để công tác tuyển dụng các quản lý CPO được diễn ra nhanh chóng, hãy xác định nhu cầu cụ thể của tổ chức. Vị trí này có thực sự cần thiết hay không, bạn muốn lựa chọn những ứng viên như thế nào,... Hãy lên bảng mô tả công việc giám đốc sản xuất cụ thể với những năng lực và kỳ vọng cụ thể. Điều quan trọng là vào thời điểm này có cần thiết tuyển nhân sự mới cho vị trí việc làm lương cao này hay không?

Xem xét lựa chọn các ứng viên dựa trên năng lực của giám đốc sản xuất cũ. Tiếp nhận ý kiến từ các phòng ban để xem xét chiến lược tuyển dụng nhân sự mới có cần thiết. Đồng thời xác định được chính xác các yêu cầu tối thiểu cho vị trí này.

Các yêu cầu khi tuyển dụng vị trí giám đốc sản xuất

- Các ứng viên cần đảm bảo tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản lý sản xuất, Kinh tế, QTKD,...

- Có những kiến thức cơ bản, chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị sản xuất.

- Có  tối thiểu 3 năm trong vị trí giám đốc hoặc phó giám đốc sản xuất. Cần liệt kê rõ kinh nghiệm làm việc trong CV giám đốc sản xuất tại những công ty có cùng quy mô.

- Đảm bảo đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho công việc:

+ Phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.

Những việc làm hấp dẫn

Automation Engineer

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên CNTT-Phần mềm , Kỹ thuật ứng dụng , Sản Xuất

Production Development

Hải Dương, Hoà bình, Hưng Yên Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Bán hàng kỹ thuật, Bán hàng Đồ Gia dụng

Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng , Xuất nhập khẩu, Xuất Khẩu Lao động

Chuyên Viên Kinh Doanh (Telesales - Thu Nhập 15-30 Triệu)

Hà nội Tư vấn , Viễn Thông / Điện tử

+Khả năng lập kế hoạch và phân công công việc, giám sát sản xuất trong quá trình làm việc.

+Am hiểu hệ thống ISO, 5S,...trong quản trị, hiểu biết nguyên lý hoạt động của các thiết bị máy móc, thiết bị điện tử,...

dich-vu-headhunter

Thực hiện đăng tải thông tin tìm kiếm ứng viên

Đăng tải trên các phương tiện truyền thông

Tùy thuộc quy mô cũng như ngân sách của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức đăng tải trên website nội bộ hoặc các phương tiện truyền thông. Đó có thể là các group tuyển dụng hoặc các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao,...

Các thông tin cần đăng tải bao gồm:

- Nhiệm vụ công việc: Khi tuyển dụng giám đốc sản xuất, cần thể hiện rõ các nhiệm vụ các giám đốc sản xuất cần thực hiện khi trúng tuyển vị trí tuyển dụng.

- Chế độ làm việc và chế độ phúc lợi: Hãy đưa ra những chế độ làm việc cần thiết cùng chế độ phúc lợi rõ ràng để thu hút ứng viên cấp cao.

- Yêu cầu về năng lực : Hãy mô tả rõ bạn mong muốn ứng viên có những kỹ năng gì, kinh nghiệm ra sao, cần những tố chất gì đặc biệt,...

Xem thêm: Giám đốc sản xuất- nhân sự chủ chốt trong toàn bộ quy trình sản xuất

Lựa chọn các công ty headhunter hàng đầu việt nam

Thông thường, các vị trí nhân sự cấp cao như giám đốc thường rất khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên. Vì thế, để tuyển dụng được những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí này, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ Headhunter VietNam để tìm kiếm nhân sự.

Đội ngũ Headhunters thường có nguồn ứng viên vô cùng rộng lớn cho các vị trí nhân sự cấp cao. Các công ty chỉ cần bỏ một khoản chi phí nhỏ để thu về những nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ headhunt, tuy nhiên bạn cần lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu tuyển dụng của mình. Công ty headhunter hàng đầu việt nam HRchannels là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp ứng viên cấp cao cho các vị trí nhân sự quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.

Lựa chọn ứng viên thông qua giới thiệu từ nhân viên doanh nghiệp

Một nguồn ứng viên bạn có thể tận dụng để tuyển giám đốc sản xuất chính là qua giới thiệu từ các nhân viên doanh nghiệp. Bạn có thể thông qua giới thiệu của các nhân viên để sàng lọc nhân sự. Thông thường, những ứng viên qua giới thiệu này khá tiềm năng và có đủ tố chất cần thiết cho các vị trí nhân sự này. Thậm chí nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính phó giám đốc sản xuất thay thế cho vị trí giám đốc sản xuất.

dich-vu-headhunter

Tiến hành phỏng vấn các ứng viên phù hợp

Sau khi đã lựa chọn ứng viên phù hợp cho vị trí tuyển giám đốc sản xuất dược hoặc các lĩnh vực khác. Hãy liên hệ phỏng vấn những ứng viên này để tìm được nhân sự phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào số lượng ứng viên cũng như nhu cầu của doanh nghiệp mà số lần phỏng vấn ứng viên có thể diễn ra nhiều lần. Một ứng viên phù hợp sẽ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cơ bản sau:

Đáp ứng được yêu cầu về công việc

Công việc giám đốc sản xuất thường có nhiều áp lực và yêu cầu công việc lớn. Công tác tuyển dụng cần sàng lọc những ứng viên có đầy đủ kiến thức am hiểu về công việc cũng như khả năng hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp. Hầu hết các nhân sự vị trí này đã tham gia các khóa học giám đốc sản xuất nên dễ dàng đáp ứng được các tiêu chí cần thiết này.

Kỹ năng làm việc

Những ứng viên phù hợp cần đảm bảo các tố chất, kỹ năng làm việc cần thiết của một giám đốc sản xuất giỏi trong doanh nghiệp. Đó là các kỹ năng quản lý, kỹ năng điều hành và các kỹ năng mềm liên quan.

Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

Việc nhận định một nhân sự có phù hợp với doanh nghiệp hay không thể hiện qua việc ứng viên có thích hợp với văn hóa doanh nghiệp hay không. Chỉ khi đáp ứng được văn hóa doanh nghiệp hướng tới, các ứng viên mới có niềm đam mê và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Tuyển dụng giám đốc sản xuất tại Hà Nội không phải là công việc ngày một ngày hai là có thể tìm kiếm được ứng viên phù hợp. Để nhanh chóng tìm được nhân sự phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay HRchannels để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn ảnh: Internet

Nếu đang tìm kiếm các nhân sự cho vị trí việc làm lương cao khác, bạn hãy tham khảo ngay các bí quyết tuyển dụng do HRchannels chia sẻ tại đây Bí quyết tuyển dụng.


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.