maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Bí Quyết Tuyển Dụng

Top Website Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí uy tín 2024

Top Website Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí uy tín 2024

Bạn là Nhà tuyển dụng, bạn đang loay hoay tìm giải pháp cho bài toán tuyển dụng nhân sự với mức chi phí tiết kiệm nhất?. Mở một tài khoản để Đăng tin tuyển dụng miễn phí là một trong những phương án đang được nhiều Nhà tuyển dụng tiếp cận và sử dụng nhằm giải quyết bài toán trên. Vậy những website, trang tuyển dụng uy tín nào giúp bạn tìm kiếm được ứng viên phù hợp một cách hiệu quả?
Vậy làm thế nào để chọn lựa những kênh đăng tuyển Miễn phí nhưng chất lượng CV thì "Chất" chứ không phải CV "rác"?. Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn và mong bạn sớm có ứng viên chất lượng nhé!. 
MỤC LỤC: 

1. Top 10 website đăng tuyển miễn phí uy tín
    1.1. HRchannels..com
    1.2. Talentbold..com
    1.3. Jobsgo.vn
    1.4. TopCV.vn
    1.5. Viecoi.vn
    1.6. Vieclam24h.vn
    1.7. Timviec.com.vn
    1.8. Joboko.com
    1.9. Ybox.vn
    1.10. Internship.edu.vn
    1.11. Hrc.com.vn
    1.12. Jobstreet.vn
    1.13. Website khác cho đăng tin miễn phí

2. Lưu ý để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả
3. Hướng dẫn đăng tin miễn phí trên các website
    3.1. Tạo tài khoản trên các website
    3.2. Soạn nội dung đăng tin
    3.3. Lưu và cập nhật thông tin

4. Mẫu đăng tin tuyển dụng hấp dẫn
5. Câu hỏi thường gặp khi đăng tuyển miễn phí lên các trang web
   5.1. Làm sao để quản lý tin đăng miễn phí hiệu quả?
   5.2. Tin đăng miễn phí có thời hạn không?
   5.3. Số lượng tin miễn phí là bao nhiêu?
   5.4. Sau thời gian miễn phí thì có mất phí không?
   5.5 Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói - Headhunting service

đăng tin tuyển dụng miễn phí hrchannels

1. Top 10 website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiêu quả, uy tín 

1.1. HRchannels.com - Đăng tuyển miễn phí, Tìm ứng viên cấp cao 

HRchannels là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Song song đó, HRchannels cũng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website https://hrchannels.com/  với 15 năm và hơn 4,000,000 ứng viên chất lượng (2008 – 2023).

HRchannels.com không chỉ là địa chỉ để doanh nghiệp đăng tuyển miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc dành cho cấp quản lý, vị trí cấp cao. Không giống với nhiều website tuyển dụng khác, việc đăng tin tuyển dụng trên www.hrchannels.com là hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ với 20 tin đăng tuyển đầu tiên để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng tin tuyển dụng. Tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển. Bạn có thể bắt đầu mở tài khoản Đăng tuyển dụng miễn phí để hỗ trợ bạn ngay nhé!.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của HRchannels. Tại đây, ứng viên sẽ tìm gần 15,000 việc làm dành có mức lương hấp dẫn cho vị trí cấp quản lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả

Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng cấp cao

Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRchannels.com đều là những hồ sơ “chất lượng cao” có kỹ năng chuyên môn và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Điều này được HRchannels đảm bảo và cam kết nhờ vào đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt các hồ sơ ứng viên nghiêm ngặt trước khi đẩy lên trang chủ.

Những việc làm hấp dẫn

Human Resource Manager (Manufacturing)

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

HR Senior Staff

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Nhân sự , Sản Xuất

Finance & HR Manager

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Nhân sự , Bán hàng (Khác)

Human Resources - Administration Intern

Hồ Chí Minh Hành chánh/Thư ký , Nhân sự

Nhờ vậy, nhà tuyển dụng sẽ không chỉ có cơ hội “gặp gỡ” các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc mà còn tìm được những ứng viên thích hợp nhất (vừa là ứng viên chất lượng cao lại vừa có nhu cầu tìm kiếm việc làm).
HRchannels hiện đang hỗ trợ Nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website như sau:

1.2. Talentbold.com 

Đây là website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí tìm hồ sơ ứng viên được đánh giá rất cao, bởi giao diện website chuyên nghiệp và tối ưu sự trải nghiệm của người dùng truy cập . Website cũng cho phép người tìm việc upload CV miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm với những mức lương, chế độ phúc lợi tốt hơn. Vì thế, trên talentbold.com chất lượng CV của ứng viên từ cấp trung trở lên rất tốt.
TalentBold chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự từ đa dạng các cấp bậc, ngành nghề lĩnh vực và khắp mọi miền tổ quốc. 

Đăng tin tuyển dụng miễn phí talentbold

Xem thêm: Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên hệ thống TalentBold

1.3.Jobsgo.vn 

Jobsgo cho phép Doanh nghiệp hay Nhà Tuyển Dụng đăng 5 tin miễn phí trong vòng 5 tháng ( mỗi tháng đăng 1 tin tuyển dụng). Nhìn chung các vị trí công việc ở Jobsgo phù hợp với các vị trí công việc level fresher, junior và executive,.. chưa có nhiều tin đăng liên quan đến các vị trí quản lý. Nếu bạn đang muốn tìm các vị trí như nhân viên, kỹ thuật thì lựa chọn Jobsgo để đăng tin tuyển dụng miễn phí thì hợp lý. 
Văn phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa G1 Five Star Garden, Thanh Xuân, Hà Nội

1.4. TopCV.vn 

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin miễn phí - tuy nhiên số lượng tin đăng miễn phí là 3 tin.
Ngoài ra,  hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Phần lớn các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, rất ít các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao.
Xem thêm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên LinkedIn

1.5. Viecoi.vn 

Website được phát triển từ năm 2015, so với nhiều đơn vị trong lĩnh vực thì còn khá mới mẻ nhưng được chú trọng thiết kế với một giao diện bắt mắt, thân thiện. Đối tượng ứng viên cũng như nhà tuyển dụng của website hoạt động trong lĩnh vực chính là: IT - phần mềm, bán hàng-kinh doanh, kỹ thuật và lao động phổ thông,...
Tại website chỉ cho phép doanh nghiệp đăng 2 tin tuyển dụng miễn phí trong vòng một tháng. 

Địa chỉ công ty : 10D Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dakao, Quận 1, TPHCM

Cách Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Xem thêm: Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí

1.6. Vieclam24h.vn 

Hiện vieclam24h cho phép nhà tuyển dụng đăng 01 tin tuyển dụng miễn phí, hiển thị trong vòng 04 tuần. 3 website Việc Tốt Nhất, Mywork, Tìm Việc Nhanh trước đây là những trang web con của vieclam24h, tuy nhiên giờ đã được hợp nhất lại cùng một trang Việc Làm 24h. 
Các vị trí việc làm phổ biến tại trang web này là cấp độ nhân viên với các lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng, đào tạo, ....

Trụ sở công ty tại: Tòa nhà Siêu Việt, 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Tầng 4, tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

1.7. Timviec.com.vn 

Tìm Việc hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng/doanh nghiệp, các vị trí việc làm tại website chủ yếu là cấp độ nhân viên, kỹ sư, lập trình viên người đi làm có kinh nghiệm từ 1- 5 năm. Website phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm ứng viên có mức lương trung bình và dễ dàng tuyển dụng. 
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

1.8. Joboko.com 

Thêm một nền tảng website cho phép đăng tin miễn phí uy tín, với đa dạng lĩnh vực hoạt động và đối tượng ứng viên tập trung nhiều ở cấp độ nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Hiện nay, Good CV đã chuyển sang với tên gọi khác là Joboko.com là website cho phép ứng viên tạo CV online ngay trên website và có những mẫu CV sẵn có chuyên nghiệp cho từng vị trí, từng ngành nghề. 

Địa chỉ: Tầng 23 tòa nhà Viwaseen, Số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

1.9. Ybox.vn 

Đây là một website về việc làm uy tín dành cho đối tượng sinh viên, người mới đi làm, thực tập sinh. Website cung cấp nhiều thông hữu ích cho các bạn sinh viên, người mới ra trường, trong đó là các cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước. 

top website đăng tin tuyển dụng miễn phí

Xem thêm: Ứng dụng phần mềm Quản lý tuyển dụng

1.10. Internship.edu.vn 

Đây là website hữu ích cho các nhà tuyển dụng/doanh nghiệp/nhà trường muốn tìm kiếm ứng viên thực tập sinh, cộng tác viên. Internship.edu.vn không giới hạn tin đăng tuyển miễn phí với đa dạng lĩnh vực như: sản xuất, kinh doanh, tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông,...

1.11. Hrc.com.vn 

HRC là câu lạc bộ nguồn nhân lực của đại học Ngoại thương. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc đang là sinh viên.

mẹo đăng tin tuyển dụng miễn phí
 

Tham khảo >>> Tuyệt chiêu đăng tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả nhất

1.12. Jobstreet.vn 

Jobstreet hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, các vị trí đăng tuyển tại jobstreet thường ở cấp bậc thấp và trung như: thực tập sinh, nhân viên bán thời gian, nhân viên, kế toán,....Tuy nhiên việc đăng tuyển lên website khá phức tạp, doanh nghiệp sẽ phải xác nhận các thông tin liên quan như Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh, website công ty,...Và chỉ cho phép đăng tuyển 2 tin tuyển dụng miễn phí. 

1.13. Website khác cho đăng tin miễn phí 

www.vietnamworks.com 
www.kiemvieclam.vn
www.vieclamtuoitre.vn
www.chotot.com
www.worklink.vn
www.alojob.vn
www.freec.asia
www.vn.indeed.com

2. Lưu ý để cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả 

Tiêu chí đánh giá hoạt động đăng tin tuyển dụng hiệu quả đó là số lượng ứng viên chất lượng, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng gửi CV về cho phòng ban  tuyển dụng.
Kết quả cuối cùng cho một quy trình tuyển dụng gồm nhiều bước đó vẫn chính là tuyển dụng được nhân sự phù hợp, làm được việc trong khoảng thời gian sớm nhất.
Vậy tận dụng kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để có thể đạt được mục đích đó. HRchannels chỉ bạn 3 gạch đầu dòng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và đạt hiệu quả cao.

 • Thứ nhất: Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên cần tuyển dụng cho vị trí đang tuyển

Bạn phải chọn được kênh tuyển dụng mà ở đó có nhiều ứng viên tiềm năng cho vị trí đang cần tuyển dụng của bạn.
Kênh tuyển dụng miễn phí gồm: trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí, mạng xã hội ( Facebook, Linkedin, Zalo,…), các diễn đàn, tuyển dụng nội bộ,….
Nhà tuyển dụng cần định hướng được rõ ràng rằng đang tìm kiếm ứng viên ở vị trí nào: mới ra trường, nhân viên, quản lý, trưởng phòng,…và làm việc trong lĩnh vực nào để tìm kênh phù hợp nhất. Có thể triển khai trên tất cả các kênh, tuy nhiên hãy tập trung nguồn lực để khai thác tốt kênh phù hợp nhất để nhanh chóng tìm được ứng viên tốt mà không bị quá lãng phí thời gian và sức lực.

 • Thứ hai: Nội dung đăng tuyển phải chính xác, rõ ràng, chi tiết.

Sau khi nhà tuyển dụng xác định được kênh tuyển dụng, trang website tuyển dụng miễn phí phù hợp rồi thì đến bước soạn nội dung đăng tuyển hay gọi là mô tả công việc.
Mô tả công việc phải highlight được điểm chính trong trong công việc của vị trí cần tuyển dụng. Nội dung ghi càng chi tiết, càng cụ thể càng tốt, nhưng phải chính xác, bởi như thế ứng viên sẽ biết được cái mình cần làm cho vị trí này. Họ dễ dàng hiểu và tin tưởng nhà tuyển dụng thực sự quan tâm đến công việc của nhân sự.
Một điều nữa là, chú ý văn phong trình bày sao cho phù hợp với từng kênh tuyển dụng để gây ấn tượng, thu hút. Ví dụ, bạn đang cần tuyển dụng một vị trí Trưởng phòng Marketing. Bạn trình bày nội dung đăng tuyển bằng tiếng Anh ở các kênh tuyển dụng nhân sự như các trang website như HRchannels, Vietnamwork, CareerBuilder, IT viec,…và trên Linkedin thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút những ứng viên có trình độ tiếng Anh. Nhưng với các diễn đàn của ngành hay hội nhóm trên Facebook thì trình bày bằng tiếng Việt và văn phong ngắn gọn, súc tích sẽ hấp dẫn được người đọc hơn.

Lợi ích Đăng tin tuyển dụng miễn phí

 • Thứ ba: Để lại thông tin liên lạc cụ thể, chính xác.

Nhà tuyển dụng sau khi đăng tuyển lên trên các trang tuyển dụng miễn phí thì hãy để lại những thông tin như Số điện thoại, Email, Tên Doanh nghiệp, Địa chỉ Doanh nghiệp,… để ứng viên có cơ sở gửi CV và tìm hiểu doanh nghiệp trước khi đến tham gia phỏng vấn.

3. Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các website 

3.1. Tạo tài khoản trên các website 

Truy cập vào website đăng tin tuyển dụng miễn phí và thực hiện:

 • Chọn mục đăng ký Dành cho Nhà Tuyển Dụng
 • Chọn “Đăng ký”
 • Điền thông tin
 • Điền mã xác nhận hoặc nhấp link xác nhận (được hệ thống gửi về email)

3.2. Soạn nội dung đăng tin 

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được quyền truy cập vào phần quản lý tin đăng và bắt đầu soạn nội dung tuyển dụng trên đó.
Như đã nói ở trên thì soạn nội dung tin tuyển dụng bạn lần lượt điền các thông tin vào các trường bắt buộc có trong phần soạn tin. Ví dụ như: tên vị trí cần tuyển, yêu cầu công việc, yêu cầu ứng viên, mức lương, thời gian nộp hồ sơ, thông tin nhà tuyển dụng,…..

3.3. Lưu và cập nhật thông tin 

Sau khi tin đăng được hoàn thành, bạn lưu lại link job để thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin khi có sự thay đổi nào đó trong quá trình tuyển dụng.

4. Mẫu đăng tin tuyển dụng hấp dẫn 

Một trong những điểm thu hút ứng viên nộp CV và ứng tuyển ngay khi đọc tin đó chính là nội dung tuyển dụng của bạn hay và hấp dẫn. Nó chứa đựng đầy đủ các yếu tố người tìm việc cần và quan tâm. Hãy tham khảo các mẫu tin tuyển dụng hay dưới đây và áp dụng cho công việc của bạn nhé.

Mẫu đăng tin tuyển dụng Digital Marketing

Đăng tin tuyển dụng cần nêu rõ mô tả công việc của vị trí đó, và những yêu cầu như độ tuổi, giới tính, bằng cấp, kinh nghiệm, ... để ứng viên biết được mình có đáp ứng được về công việc cũng như yêu cầu hay không. Mỗi mô tả và yêu cầu được trình bày thành một ý riêng lẻ ngắn gọn nhưng đẩy đủ nội dung. 

mẫu đăng tin tuyển dụng miễn phí
 

Mẫu đăng tin tuyển dụng vị trí Trưởng phòng Kinh doanh

Với những công việc ở vị trí cấp cao cần phải nên chi tiết cụ thể: Công việc cần làm, Yêu cầu, Chế độ, ... Chế độ là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của ứng viên. Bởi chế độ, văn hóa công ty nói lên quy mô cũng như đẳng cấp của mỗi công ty. Nếu công ty chỉ muốn nhân viên cống hiến hết mình mà không bồi dưỡng cũng như cho nhân viên hưởng những phúc lợi cá nhân. Thì sẽ không thể giữ chân ứng viên lâu làm ảnh hưởng đến tiến trình và chất lượng của công việc.

mô tả đăng tuyển dụng miễn phí
 

Mẫu đăng tin tuyển dụng QA Specialist bằng Tiếng Anh

phương pháp đăng tuyển dụng miễn phí

>>> Xem thêm: Mẫu đăng tin tuyển dụng hay đầy đủ chi tiết thu hút ứng viên

Tóm lại dù đăng tin tuyển dụng miễn phí hay mất phí thì mẫu đăng tin của bạn cũng nên đầy đủ nội dung thông tin chi tiết:

 • - Mô tả công việc

 • - Yêu cầu công việc

 • - Mức lương

 • - Chế độ, phúc lợi

 • - Lĩnh vực

 • - Khu vực/ địa điểm làm việc

 • - Kinh nghiệm

 • - Thông tin liên hệ với công ty.

Đó là những thông tin thiết yếu và cần thiết cho một mẩu tin tuyển dụng chuyên nghiệp. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình.

5- Một vài câu hỏi thường gặp khi đăng tuyển miễn phí lên các trang web 

5.1. Làm sao để quản lý tin đăng miễn phí hiệu quả? 

Trả lời: 
Bạn nên có bản file excel theo dõi tài khoản đăng tin miễn phí tại các website đó. Theo dõi tình trạng duyệt tin, số lượng CV ứng tuyển và có thể ghi chú những khó khăn khi thực hiện thao tác đăng tuyển. 
Ngoài ra, bạn nên ghi thông tin liên hệ của người hỗ trợ của trang web mà bạn đã đăng tin miễn phí. 

5.2. Tin đăng miễn phí có thời hạn không? 

Trả lời: 

Thông thường tất cả các tin đăng miễn phí tại website sẽ có thời hạn hiển thị, nó sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng website. Có website cho hiển thị 15 ngày, có website cho hiển thị 3 ngày, hay có website hiện thị 30 ngày. Ví dụ như HRchannels cho phép các tin đăng miễn phí từ doanh nghiệp hiển thị 30 ngày. Sau 30 ngày tin đăng sẽ hết hạn và bạn sẽ không tìm thấy trên website nữa. 
Ngoài ra, vì là tin đăng miễn phí nên sẽ có nhiều hạn chế như: không được làm nổi bật đầu trang, nổi bật tiêu đề,...

5.3. Số lượng tin miễn phí là bao nhiêu? 

Trả lời: 

Số lượng tin đăng miễn phí sẽ tùy thuộc vào từng website, tuy nhiên thông thường theo hiểu biết của admin thì các website hiện tại chỉ cho đăng tối đa 3 tin tuyển dụng ví dụ như: Vietnamwork, Top CV, Timviecnhanh,.... Hiện chỉ có HRchannels cho đăng tối đa 20 tin tuyển dụng. 
Tuy nhiên để biết cụ thể bạn nên liên hệ với người hỗ trợ để biết rõ hơn. 

5.4. Sau thời gian miễn phí thì có mất phí không? 

Trả lời: 

Nếu bạn không tiếp tục đăng tin nữa thì sẽ không mất phí gì cả. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được ứng viên và vẫn muốn đăng tuyển tại các trang đó nữa thì sẽ cân nhắc đến các gói đăng tin mất phí do chính sách của mỗi đơn vị đưa ra. 

5.5. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói - Headhunting service 

Ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com, HRchannels còn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đảm bảo cho việc bổ sung kịp thời các vị trí thiết yếu của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất (từ 1-3 tuần).
Để có thể đảm bảo cho kết quả này, tất cả nhờ vào lượng hồ sơ chất lượng cao của đông đảo ứng viên có trình độ ở cấp quản lý được chọn lọc một cách kĩ càng trên website www.hrchannels.com và với đội ngũ chuyên gia tuyển dụng có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của HRchannels. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được “bổ sung” kịp thời cho những vị trí nhân sự cấp cao còn thiếu trong thời gian ngắn nhất cùng mức chi phí trẻ nhất trên thị trường hiện nay.

HRchannels cũng đồng thời cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp bằng việc đưa ra chính sách hỗ trợ tìm kiếm ứng viên thay thế MIỄN PHÍ nếu ứng viên trước đó nghỉ việc trong vòng 2 tháng.

Tại sao đăng tin tuyển dụng miễn phí trên HRchannels

>>> Xem thêm: Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam

Trên đây là những thông tin việc các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín, cập nhật mới nhât năm 2023. Và được tổng hợp bởi HRchannels, tuy nhiên một phần nội dung trong bài viết được thực hiện bởi ý kiến cá nhân vì thế khó tránh khỏi những sai sót. Nếu có rất mong nhận được những góp ý của Quý bạn đọc và đừng ngần ngại cho chúng tôi biết thêm về những thắc mắc, phân vân của bạn trong việc đăng tuyển. HRchannels rất sẵn lòng hỗ trợ giải đáp và cùng bạn tìm hiểu vấn đề. 
Trân trọng!

---------------------------------------------------------

HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline:
 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Website: www.hrchannels.com
Địa chỉ: Tầng 12A.3, Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: HRchannels + Sưu tầm


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.