maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Bài Học Thành Công

The Coffee House: thành công đến từ sự chi tiết

The Coffee House: thành công đến từ sự chi tiết

The Coffee House được coi là chuỗi cafe thành công và có tiếng nhất hiện nay. Trên hầu hết các quận huyện của Sài thành, đi đâu cũng thấy bóng dáng của chuỗi cafe này. Điều gì đã tạo nên một thương hiệu thành công như của Coffee House?

dich-vu-headhunter

The Coffee House:  trải nghiệm khác biệt

Sinh sau đẻ muộn hơn các thương hiệu khác, The Coffee House chọn một chiến lược đi khác cho mình. Trung Nguyên và Starbucks Coffee là dành cho phân khúc thị trường cao cấp, Urban Station dành cho thị trường bình dân thì thương hiệu này lại chọn nhắm tới phân khúc thị trường trung cấp. Khách hàng mà quán nhắm tới là những người thích trải nghiệm các quán cafe sang trọng với mức giá không quá cao. Mục đích của chuỗi cafe này là tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Có 3 yếu tố để The Coffee House luôn thu hút khách hàng và đạt được thành công như ngày hôm nay. Điều đầu tiên chính là không gian quán. Với mỗi cửa hàng khác nhau sẽ có các không gian khác nhau. Mỗi không gian mang một nét mới lạ và độc đáo riêng, cách bài trí và thiết kế vô cùng phù hợp và thuận tiện. Mọi thứ tiểu tiết như ổ cắm, âm nhạc đều được chăm chút kỹ lưỡng. Hầu hết mọi bàn ở đây đều được trang bị ổ cắm để phục vụ cho thực khách.

Thứ hai là chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu đã từng tới The Coffee House, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được sự thân thiện, nhiệt tình và sự chăm sóc tận tình của nhân viên ở đây, từ phục vụ, thu ngân cho tới bảo vệ. Ly nước lọc bạn uống sẽ luôn được đổ đầy, xe của bạn sẽ được dắt ra tận nơi.  Điều cuối cùng chính là những tiện ích mà The Coffee House mang lại như đồ ăn mặn, bánh ngọt cho khách hàng có nhu cầu ăn trưa hoặc ăn sáng.

dich-vu-headhunter
 

Chính sách thông minh

Không những níu chân khách hàng mà chuỗi cafe này còn níu giữ cả lòng trung thành và sự tận tụy của nhân viên. Mọi nhân viên ở đây đều được đối xử như người nhà, được hưởng mức lương và các phúc lợi hấp dẫn, ví dụ như nhân viên từ cấp cửa hàng được hưởng 15% cổ phần của toàn công ty. Chính những chính sách và chiến lược như vậy đã tạo nên sự thành công của chuỗi cửa hàng này. Đạt hơn 20 cửa hàng sau 1 năm hoạt động, chuỗi cafe này sẽ còn mở rộng và tiến xa hơn nữa.

Tham khảo các chuỗi bài học thành công trên HRchannels tại đây.

Nguồn: Sưu tầm

Những việc làm hấp dẫn

Nhân Viên Kinh Doanh Đại Lý (Thời Trang)

Hà nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp, Bán hàng (Khác)

Nhân Viên Thiết Kế & Gia Công Khuôn Dập

Hà nội, Hà Nam, Hưng Yên Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất

Nhân Viên Kinh Doanh (Thiết Bị Văn Phòng)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng kỹ thuật, Bán hàng (Khác)

Chủ Quản Ép Nhựa (Tiếng Trung)

Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất

KỸ SƯ CƠ KHÍ

Hồ Chí Minh QA/QC, Điện / Điện tử / Điện lạnh

 


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.