maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ

Nghệ thuật đàm phán lương

Nghệ thuật đàm phán lương

Chào Anh/chị Ứng viên

Liên quan đến nghệ thuật đàm phán lương trong buổi phỏng vấn 

HRchannels Group - Kênh tuyển dụng nhân sự cấp cao xin tư vấn cho anh chị như sau:

Trong buổi phỏng vấn, khi nhà tuyển dụng hỏi bạn: “ Anh/Chị mong muốn lương bao nhiêu?”

Theo kinh nghiệm 11 năm phỏng vấn hơn 40 triệu lượt ứng viên/năm của đội ngũ Tư vấn tuyển dụng từ HRchannels, chúng tôi nghĩ rằng, bạn nên đặt 3 câu hỏi sau cho Nhà tuyển dụng, trước khi bạn đưa ra một con số chính xác:

Câu hỏi 1 cho Nhà tuyển dụng:

Cám ơn Quý công ty đã tin tưởng và cho tôi cơ hội được gặp gỡ trong buổi phỏng vấn hôm nay. Tôi hiểu rằng mức lương doanh nghiệp dành cho tôi chính là niềm tin của Doanh nghiệp với tôi thông qua thái độ, kinh nghiệm và sự kỳ vọng của Doanh nghiệp đối với tôi sau cuộc phỏng vấn này. Trước khi trả lời con số, Tôi có thể biết Quý Công ty đánh giá thế nào về năng lực của tôi cho vị trí này không?

=> Anh/chị hãy lắng nghe ý kiến từ phía nhà tuyển dụng để xem năng lực của mình được Nhà tuyển dụng đánh giá như thế nào.

Câu hỏi 2 về kỹ năng đàm phán lương

Dựa trên những đánh giá đó, Quý Công ty muốn đề xuất mức lương như thế nào với trường hợp của tôi?

=> Câu hỏi này sẽ giúp Anh/Chị hiểu rõ hơn về năng lực của mình được đánh giá ở level nào so với các nhân viên khác tại Công ty này. Vì có thể Anh/Chị đang  tự đánh giá mình Rất Tốt, nhưng Nhà tuyển dụng đánh giá ở mức Tốt. Cũng có khi Anh/Chị tự đánh giá mình ở mức Bình Thường, nhưng Nhà tuyển dụng Đánh giá Tốt. Nếu là như vậy,  thì HRchannels xin chúc mừng Anh/Chị, có thể Anh/Chị sẽ được đề xuất ở Level Cao hơn mức hiện tại của Anh/Chị ở Công ty cũ.

Câu thứ 3: Thông tin về lương

Sau 2 câu hỏi trên, Anh/Chị có thể đưa ra con số lương mong muốn cũng không muộn.

=> Hãy cho Nhà tuyển dụng thấy sự THIỆN CHÍ  của Anh/Chị khi ứng tuyển vào vị trí này, và Nhà Tuyển dụng sẽ trao lại cho Anh/Chị  TÌNH YÊU lớn hơn nhiều so với những gì Anh/Chị mong đợi. Đặc biệt, hãy chú ý đến phong thái tự tin nhưng rất thiện chí của mình

HRchannels - Giải pháp nhân sự Việt Nam

Thành công trong suốt 11 năm qua, HRchannels mang dịch vụ HR chuyên nghiệp tới khách hàng, trong đó có cả doanh nghiệp lớn trong nước, những doanh nghiệp  trong Top Fortune 500 Global như: General Mortor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; ADB Bank; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;....

Không chỉ tại Việt Nam, chúng tôi đang từng bước phát triển mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng trực tuyến tin cậy, hiệu quả của giới nhân sự có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp và người tìm việc tại khu vực Châu Á thái Bình dương như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Philipine, Japanese, Australia,

Anh/Chị có thể gửi hồ sơ xin việc (CV) tới HRchannels để nhận được những lời mời Ứng tuyển các vị trí hấp dẫn của chúng tôi, và những lời khuyên hữu ích cho Anh/Chị trên con đường sự nghiệp.

Email nhận hồ sơ: tuyendung@hrchannels.com 

Hotline: 089 668 1080 

Theo dõi Fanpage & Website để cập nhật thông tin hữu ích khác

Thông tin hữu ích liên quan:

- Cách tìm việc

- Định hướng nghề nghiệp

- Mô tả chi tiết công việc theo chức danh

 

 


 


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.