maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
NHÂN SỰ - CON NGƯỜI

HRchannels- dịch vụ Headhunter tại Hà Nội chất lượng nhất Việt Nam

HRchannels- dịch vụ Headhunter tại Hà Nội chất lượng nhất Việt Nam

Dịch vụ Headhunter tại HRchannels với hơn 14 năm chuyên cung ứng nguồn nhân lực cấp cao cho các vị trí hàng đầu tại doanh nghiệp. Lựa chọn công ty săn đầu người HRchannels chính là lựa chọn đối tác cung ứng dịch vụ headhunter chất lượng nhất, ứng viên phù hợp nhất với chi phí hiệu quả nhất. Trước tiên, hãy cùng Ms Uptalent khám phá 4 lý do tại sao mà Doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Headhunter HRchannels:

1). HRchannels có hơn 14 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cao cấp, đã tuyển dụng thành công và góp sức phát triển đội ngũ nhân tài cho hàng trăm Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: General Motor, DKSH, DHL, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;....

2). HRchannels có Đội ngũ gần 100 chuyên viên tư vấn là những Chuyên gia am hiểu thị trường lao động, am hiểu Kinh tế nghành với các kỹ năng chuyên nghiệp có thể nắm bắt chính xác yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp để tìm kiếm, phỏng vấn và đề xuất chính xác ứng viên phù hợp nhất, thông thường chỉ từ 1 đến 3 hồ sơ chất lượng cho mỗi vị trí trong vòng 1 đến 2 tuần


3). HRchannels sở hữu cả một hệ sinh thái về tuyển dụng nhân sự cấp cao, với 2,000,000+ ứng viên chất lượng liên tục cập nhật online trong hơn 60 lĩnh vực khác nhau để sẵn sàng phục vụ Doanh nghiệp được nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có "Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài - HuntManager" hiện đại, ứng dụng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm kiếm, phân tích, kiểm tra và đề xuất nhân tài phù hợp với mỗi vị trí tuyển dụng một cách tự động đầu tiên tại Việt Nam, qua đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài nhanh và chính xác nhất của Doanh nghiệp. Đây là nỗ lực tiên phong trong áp dụng Công nghệ trong suốt gần một thập kỷ để phát triển hệ sinh thái Con người nhằm hỗ trợ phát triền nguồn nhân lực cấp cao thông qua phát triển Kênh tuyển dụng Nhân sự cao cấp HRchannels.com ; Nền tảng phần mềm quản lý tuyển dụng hợp nhất TalentBold.com ; Nền tảng Việc làm WFH cho giới Lập trình devwfh.com.  

4). HRchannels giúp bạn cắt giảm ~80% hao hụt do mất mát nguồn lực đột ngột [*] và bứt phá trước mọi đối thủ cạnh tranh. Khi bộ máy của bạn đang hoạt động trơn tru, bỗng nhiên một "mắt xích" quan trọng bị đứt!. Bạn lựa chọn tự đăng tuyển hay loay hoay tự tìm "mắt xích" này trong 3-6 tháng? hoặc qua dịch vụ Executive Search của chúng tôi để "gắn lại mắt xích" lại trong 1-3 tuần!. Là Quản lý, chắc bạn hiểu chi phí tổn thất 3-6 tháng do thiếu "mắt xích" này sẽ lớn hơn rất nhiều lần khi lựa chọn "thực thi" nó chỉ trong thời gian rất ngắn này. Nó thực sự quan trọng khi tổ chức của bạn hoạt động quy mô lớn, có kết cấu chặt trẽ từ sản xuất tới chuỗi cung ứng. Nó là lý do tại sao các Tập đoàn lớn phải dùng chúng tôi. Nó tiết kiệm cho Doanh nghiệp. Nó cũng là cách tốt nhất giúp các Doanh nghiệp nhỏ "tìm mắt xích còn thiếu" để bứt phá thành công!. Nó là lý do tại sao chúng tôi tồn tại và ở đây để đồng hành cùng bạn!. 

[*] - theo tính toán tổn thất với một số vị trí cụ thể trong Nhà máy sản xuất quy mô 1000+++ lao động & Xem Cataloge giới thiệu Công ty HRchannels Group  

HRchannels và sứ mệnh cung cấp nhân sự cấp cao

Nguồn nhân lực cấp cao chính là yếu tố hàng đầu quyết định tới sự phát triển của doanh nghiệp trên thị trường. Thực trạng tại Việt Nam cho thấy, nguồn nhân tài luôn bị khan hiếm trên thị trường và được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Nếu chậm trễ, doanh nghiệp dễ dàng đánh mất các nguồn ứng viên cấp cao vô cùng tiềm năng cho sự phát triển doanh nghiệp. Vậy làm sao để có được nguồn nhân lực chất lượng nhất về cống hiến cho doanh nghiệp, làm thế nào để” săn” được những nhân tài phù hợp với công ty,...?

Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó của khách hàng. HRchannels cung cấp dịch vụ Headhunting để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường tuyển dụng nhân sự cấp cao, các nhân tài doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty săn đầu người tại tphcm tập hợp số lượng lớn các chuyên gia săn đầu người giàu kinh nghiệm quản trị nhân lực đã có nhiều năm công tác trong nghề tuyển dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một nguồn dữ liệu các ứng viên chất lượng cùng các phương pháp tuyển dụng hiện đại giúp công việc tìm kiếm nhân tài trở nên dễ dàng.

Dịch vụ cung cấp nhân sự HRchannels chúng tôi luôn chú trọng xây dựng uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã tuyển dụng thành công hàng ngàn vị trí nhân sự cao cấp cho doanh nghiệp. Nhà tuyển dụng đăng tải thông tin tuyển dụng dễ dàng với chi phí 0 đồng nhưng vẫn đảm bảo có được những ứng viên tiềm năng nhất.

 

Công ty headhunter tuyển dụng như thế nào?

Những việc làm hấp dẫn

Trưởng Phòng Quản Lý Kế Hoạch Sản Xuất

Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh Quản lý điều hành , Sản Xuất , Viễn Thông / Điện tử

Accounting Supervisor

Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hoá Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống , Sản Xuất

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Hà nội, Bắc Giang, Bắc Ninh Cơ khí/ Máy móc, Viễn Thông / Điện tử, Điện/HVAC/MEP

Finance Manager

Long An, Tây Ninh, Tiền Giang Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Quản lý điều hành

Sale & Project Supervisor

Hà nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc Sản Xuất , Ôtô / Xe Máy, Bán hàng (Khác)

Xem thêm: Công ty headhunter tuyển dụng như thế nào?

Những lý do nên sử dụng dịch vụ nhân sự tại HRchannels

Hiện nay, công ty HRchannels cung cấp tới khách hàng Dịch vụ tuyển dụng headhunter trọn gói cao cấp HRchannels Executive Search hiện đại, tiện lợi. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích vô cùng chất lượng:

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng nhân lực cấp cao

HRchannels với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực, chúng tôi đã góp sức mình trong việc tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước. Một số Tập đoàn hợp tác cùng HRchannels như: General Mortor, 3M, Zamil, Porsche Car; Hitachi; FPT, THmilk, Tebodin; Spindex; Suzuki; Fujitu; Maritime Bank; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;....đều vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Đội ngũ chuyên gia săn đầu người giàu kinh nghiệm

Đội ngũ các chuyên gia săn đầu người tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trên thị trường cung ứng nhân lực Việt Nam. Họ am hiểu thị trường lao động, các vị trí nhân sự cấp cao cùng những kỹ năng chuyên nghiệp giúp xác định chính xác nhu cầu tuyển  dụng của các doanh nghiệp để tìm kiếm ứng viên. Thông thường, các Headhunter Ha Noi sẽ gửi tới khách hàng từ 1-3 hồ sơ ứng viên chất lượng nhất cho các vị trí tuyển dụng. Cam kết sẽ có hồ so trúng tuyển chất lượng nhất tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Số lượng ứng viên của dịch vụ headhunter tại Hà Nội đa dạng

Website tuyển dụng nhân sự cao cấp HRchannels sở hữu số lượng ứng viên vô cùng rộng lớn. Với trên 500,000 nhân sự cao cấp thuộc hơn 60 lĩnh vực khác nhau. Do đó, chúng tôi dễ dàng tìm kiếm được những ứng viên chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu khách hàng.

HRchannels sử dụng "Nhà máy Tuyển dụng dịch vụ Headhunter - HuntManager". Đây là ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc kiểm tra, phân tích cũng như đề xuất nhân tài phù hợp với các vị trí tuyển dụng tự động. Chúng tôi tự hào là một trong số những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ này giúp nhanh chóng tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng thông qua Kênh tuyển dụng dịch vụ Headhunter cao cấp HRchannels.com và trang phần mềm quản lý tuyển dụng Talentbold.com.

 dịch vụ nhân sự HRchannels

Giảm thiểu tình trạng thiếu hụt nguồn lực doanh nghiệp

Hoạt động của doanh nghiệp giống như những chuỗi mắt xích kết nối với nhau. Khi thiếu hụt các vị trí nhân sự quan trọng, chuỗi mắt xích này sẽ nhanh chóng tan rã. Điều này gây ra không ít phiền phức cho hệ thống nhân sự doanh nghiệp cũng như vận hành của bộ máy.

Hơn nữa, với những vị trí nhân sự cấp cao như Giám đốc điều hành, giám đốc sản xuất, giám đốc nhà máy hay giám đốc nhân sự,...có vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Việc tuyển dụng nhân sự cho vị trí này không hề đơn giản.  Do đó, các công ty săn đầu người tại tphcm chính là cách tốt nhất giúp các doanh nghiệp lựa chọn nhân sự phù hợp. Qua đó, giảm thiểu nhanh tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Cam kết  của dịch vụ Headhunter tại Hà Nội HRchannels

Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực cấp cao hàng đầu Việt Nam, headhunter tại việt nam HRchannels cam kết với khách hàng:

- HRchannels cam kết chất lượng dịch vụ hoản hảo nhất tới khách hàng với nguồn ứng viên tiềm năng chất lượng nhất. Cam kết hoàn toàn tới khách hàng nếu ứng viên phỏng vấn chưa phù hợp với vị trí tuyển dụng. Hoàn tiền 100% trong vòng 14 ngày làm việc của ứng viên và 50% trong 60 ngày làm việc khi ứng viên chưa đảm bảo chất lượng.

- Số lượng ứng viên trong ngân hàng ứng viên cao cấp của dịch vụ săn đầu người trong ngân hàng dữ liệu cam kết đều là nhân sự cấp cao. Ứng viên thuộc cấp bậc từ giám sát tới các vị trí trưởng phòng, giám đốc và tổng giám đốc. Số lượng ứng viên liên tục được cập nhật đầy đủ và chất lượng nhất nhằm phục vụ doanh nghiệp.

-Cam kết thời gian cung cấp ứng viên nhanh chóng nhất do không phụ thuộc vào bên thứ ba nào khác. Khách hàng sẽ được cung cấp ứng viên nhanh chóng chỉ trong 10 ngày làm việc. Nguồn ứng viên chất lượng cao đã được qua phỏng vấn và chưa được gửi cho Nhà tuyển dụng dịch vụ Headhunter qua một bên thứ ba nào.

- Cam kết cung cấp tới khách hàng bản mô tả ứng viên đầy đủ bao gồm điểm mạnh, điểm yếu các ứng viên sau khi đã phỏng vấn. Nhà tuyển dụng sẽ thông qua bản đánh giá này lựa chọn ứng viên phù hợp nhất.

- Chế độ bảo hành thông thường của các dịch vụ săn đầu người khác thường là 2 tháng làm việc của ứng viên. HRchannels chúng tôi cam kết cung cấp ứng viên tốt nhất với thời hạn bảo hành cho khách hàng lên tới 90 ngày khi sử dụng gói dịch vụ cao cấp!

Quy trình làm việc của công ty headhunter HCM HRchannels Thực hiện tiếp cận khách hàng

Quy trình làm việc của công ty headhunter HCM HRchannels

Thực hiện tiếp cận khách hàng

- Các chuyên gia săn đầu người tại HRchannels thực hiện tìm kiếm, trao đổi với khách hàng về nhu cầu tuyển dụng. Các thông tin cần được làm rõ bao gồm: vị trí việc làm lương cao cần tuyển dụng, mức lương, yêu cầu về ứng viên, thông tin về văn hóa doanh nghiệp, báo giá dịch vụ,...

- Sau khi đã đi tới thỏa thuận, khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ với công ty săn đầu người tại Hà Nội. Công việc còn lại sẽ được dịch vụ săn đầu người HRchannels thực hiện.

Tiếp cận ứng viên cấp cao tiềm năng

- HRchannels thực hiện tìm kiếm ứng viên, phân loại ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Chuyên gia headhunter in viet nam sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng: như thông qua tiếp cận trực tiếp, tìm kiếm ứng viên trong ngân hàng, tìm kiếm qua các mối quan hệ, thông qua việc đăng tải thông tin tuyển dụng,...

-  Ứng viên tiềm năng được sàng lọc và tiếp cận thông qua điện thoại hoặc phỏng vấn trực tiếp bởi các chuyên gia săn đầu người. Công tác tuyển dụng đảm bảo tuân thủ đúng quy trình ISO cùng các phần mềm hiện đại hỗ trợ.

Khách hàng xem xét chất lượng ứng viên

- Trong khoảng từ 2-4 tuần, các chuyên gia săn đầu người sẽ cung cấp ứng viên phù hợp nhất tới khách hàng.  Đối tác tuyển dụng thực hiện tiếp nhận hồ sơ và đánh giá chất lượng ứng viên. Bản mô tả này bao gồm điểm mạnh, điểm hạn chế ứng viên trước khi ứng viên thực hiện phỏng vấn vị trí quản lý tại các doanh nghiệp tuyển dụng. Khách hàng phản hồi thông tin ứng viên trong vòng 24 giờ sau khi đã nhận được hồ sơ ứng viên.

- Ứng viên đạt yêu cầu thực hiện phỏng vấn tại các doanh nghiệp. Đại diện công ty headhunt có thể tiến hành tham gia phỏng vấn khi nhà tuyển dụng yêu cầu.

Công ty headhunter HRchannels

Xem thêm: Headhunter là gì? Bí quyết thành công cho Headhunter tại Việt Nam

Gửi thư mời làm việc với các ứng viên cấp cao được lựa chọn

- Khi ứng viên đáp ứng yêu cầu của vị trí tuyển dụng, nhà tuyển dụng thỏa thuận cụ thể về yêu cầu công việc, các chế độ làm việc, chế độ phúc lợi qua thư mới thử việc.

- Thư mời thử việc được  gửi tới ứng viên để xác nhận. Đồng thời chúng cũng được gửi tới nhân sự của  HRchannels để xác nhận kết quả tuyển dụng.

- Ứng viên ký xác nhận thư mời và xác nhận tới nhà tuyển dụng cùng công ty săn đầu người tại việt nam.

Dịch vụ Headhunter tại Hà Nội chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các ứng viên cấp cao chất lượng nhất tới doanh nghiệp. Với sứ mệnh cung ứng nguồn nhân sự, HRchannels hứa hẹn là một trong số những dịch vụ headhunter hàng đầu việt nam chất lượng-an toàn-tin cậy tới khách hàng.

Khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự cấp cao, khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam

Hanoi Office 1: Floor 10, CIT Building, 15 Duy Tan str, Cau Giay, Hanoi

Hanoi Office 2: B1 Villa - Vinhomes Botanica, Ham Nghi str, Nam Tu Liem, Hanoi

Hai Phong Office: 108 Lach Tray Str, Ngo Quyen, Hai Phong                                                    

HCM Office: Floor 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyen Hue Str, District 1, HCMC                                                    

Office Number: 84 24 32262768/ 84 24 37558453| Hotline:  089 668 1080 |

sales@hrchannels.com | www.HRchannels.com | www.Talentbold.com


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.