maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Doanh Nghiệp - Nhân Tài

HRchannels.com và sứ mệnh cung cấp nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam

HRchannels.com và sứ mệnh cung cấp nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam

Tất cả những nhân tố trên muốn thành công đều cần hệ thống Nhân sự tốt để có thể vận hành hiệu quả. Tuy nhiên việc tuyển dụng và giữ được nhân sự cao cấp trong bối cảnh thiếu nhân lực cấp cao hiện nay là bài toán nan giải cho mỗi doanh nghiệp.

Thị trường nhân lực cao cấp trong 9 tháng đầu năm vẫn có sự vận động tốt bất chấp suy thoái kinh tế kéo dài. Tuy nhiên trong 2 tháng gần đây nhu cầu nhân sự cấp cao là rất lớn do các tập đoàn đa quôc gia quay trở lại Việt Nam thực hiện các dự án đã ký kết đặc biệt là các dự án về mảng Bất động sản, sản xuất, tài chính ngân hàng,… và do các doanh nghiệp trong nước phục hồi, đẩy mạnh kinh doanh theo gói kích cầu của Chính phủ.

Nhắc tới khủng hoảng kinh tế thường nghĩ đến những khó khăn, thử thách và một màu đen u ám bao trùm lên toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, như lẽ tự nhiên của vạn vật, lúc khủng hoảng cũng là lúc dần hình thành và vận động để phát triển theo một quy luật mới có tinh thích ứng cao hơn với quy luật vận động trước đó. Và tất nhiên, thực thể nào nắm bắt được quy chế vận động mới và cấu trúc lại sự vận động của minh phù hợp nhất sẽ chiếm ưu thế trong một trật tự mới xác lập.

cung cấp nhân lực chất lượng cao

Theo ý kiến của các chuyên gia kinh tế thì thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đang trong giai đoạn cuối và một giai đoạn xác lập và phát triển mới chuẩn bị hình thanh. Đây là cơ hội và thách thức cho mỗi doanh nghiệp, cho mỗi Quốc gia. Tuy nhiên, với mỗi doanh nghiệp việc xác định điểm đầu tiên cho quá trình thực hiện tái cấu trúc như thế nào luôn là một câu trả lời khó với mỗi Giám đốc Doanh nghiệp. Có quá nhiều nhân tố trong một doanh nghiệp cần phải tối ưu hoá để nâng cao sức cạnh tranh như: Tối ưu hoá quy trình sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới & ứng dụng khoa học Công nghệ; xác lập và tối ưu hoá kênh bán hàng; xây dựng hệ thống quản lý nội bộ và quản lý khách hàng chuyên nghiệp; tối ưu hoá nguồn nhân lực hệ thống,…..

Tất cả những nhân tố trên muốn thành công đều cần hệ thống Nhân sự tốt để có thể vận hành hiệu quả. Tuy nhiên việc tuyển dụng và giữ được nhân sự cao cấp trong bối cảnh thiếu nhân lực cấp cao hiện nay là bài toán nan giải cho mỗi doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước, việc tuyển dụng qua công ty săn đầu người luôn là một hình thức xa xỉ và chứa đựng nhiều rủi ro tiềm ẩn. Các doanh nghiệp Việt nam thường chưa có thói quen cũng như ngân sách riêng dành cho việc tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là nhân sự cao cấp nên thường phải cạnh tranh nhân lực gay gắt với những tập đoàn đa quốc gia kinh doanh tại Việt Nam.

Đối với Nhân sự cao cấp từ mức quản lý cấp trung đến quản lý cấp cao thường được săn đón và uỷ thác công việc của mình thông qua đại diện là những công ty tuyển dụng nhân sự cao cấp. Tuy nhiên, thực tế là nhân sự cao cấp chủ yếu có xu hướng lựa chọn các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để làm việc cũng gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp nội địa.

Những việc làm hấp dẫn

General Manager (Logistic, Open For Expat)

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Người nước ngoài/Việt Kiều, Quản lý điều hành , Vận Chuyển/Giao Nhận

QA Manager (Garment, Working in Laos)

Viêng Chăn Dệt may/ Sợi/ Giầy da, QA/QC

Senior Production Manager (Garment)

Hà nội, Hải Phòng, Thái Bình Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Quản lý điều hành , Sản Xuất

Sourcing Vice Manager (Garment)

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng

Japanese Merchandiser

Hà nội, Hải Phòng, Thanh Hoá Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Người nước ngoài/Việt Kiều

Việc tiếp cận với nguồn nhân lực cấp cao thường phải qua kênh Tuyển dụng nhân sự cao cấp. Các doanh nghiệp tuyển dụng nên chia sẻ rủi ro với các doanh nghiệp trong vấn đề tuyển dụng. Mặt khác các doanh nghiệp trong nước cũng cần xác định đúng vị thế và vai trò của nhân sự cao cấp đề từ đó có chính sách trọng dụng & phát triển nhân tài một cách hiệu quả và bền vững.

Giải quyết vấn đề nhân lực chất lượng cao, HRchannels Group đã tập trung vào việc phát triển dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp với mục tiêu và phương châm kinh doanh: Great solution. Great people ( Giải pháp tốt – Con người tốt ). Những quyết định và chính sách phát triển đúng đắn của HRchannels đã giúp Công ty có được ứng viên có chất lượng vượt trội và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự cao cấp ở Việt Nam hiện nay.

HRchannels Group cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc chia sẻ rui ro với doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng nhân sự cao cấp như: miễn phí dịch vụ (Admin) ban đầu, chính sách phí tuyển dụng cạnh tranh và chỉ thu phí khi ứng viên được tiếp nhận, đồng thời xây dựng chính sách bảo hành chất lượng ứng viên sau khi được tiếp nhận để chia sẻ rủi ro cùng doanh nghiệp.

Hệ thống tuyển dụng của HRchannels.com thường tiếp nhận phần lớn hồ sơ ứng viên cao cấp từ 500$ trở lên, có kinh nghiệm và năng lực tốt, khả năng ngoại ngữ thành thạo, đã và đang làm việc cho các Công ty nước ngoài hay những tập đoàn lớn trong nước giúp Công ty trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác lớn như Vietnamnet Plus; Maritime Bank; ADB Bank; Memsonics Corp; 4P Electronics & Fami Furniture Corp; ASIMA restaurants; Astral infotech; Magicwave Group; GamudaLand Real estate; AnKhanh JVC; Savai Group; Spindex; Hyperlogy Software; New Space Architect; REISS Fashion; Goldsun Corp; Protec Helmet company; TruongThanh Media; Zamil steel; Belcholate Belgium, BrandColour; …

Với sứ mệnh và sự tận tâm của mình, HRchannels Group cam kết trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao, chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế.

Dịch vụ headhunter
-----------------------------------
HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Website: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.