maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Thị Trường Lao Động

Hà Nội phê duyệt dự án nâng cao năng lực cho thanh niên

Hà Nội phê duyệt dự án nâng cao năng lực cho thanh niên

UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt nội dung văn kiện dự án "Nâng cao năng lực cho thanh niên thông qua đào tạo nghề và kỹ năng công việc tại Hà Nội" do Tổ chức ADRA/Mỹ tài trợ.

Dự án nhằm nâng cao năng lực làm việc cho thanh niên từ 15-25 tuổi (ưu tiên nữ) tại Hà Nội thông qua đào tạo nghề và kỹ năng mềm, giúp họ có khả năng vươn lên độc lập làm chủ cuộc sống.

Cụ thể, triển khai các khóa đào tạo nghề ngắn hạn cho người lao động; tổ chức hội chợ việc làm và phát triển các kênh kết nối việc làm của dự án.

dich-vu-headhunter

Tổng giá trị dự án là 75.950 Euro, tương đương khoảng 1,970 tỷ đồng.Tư vấn kiến thức khởi nghiệp và hỗ trợ trang thiết bị ban đầu để khởi nghiệp nhỏ; tập huấn kiến thức về giảm thiểu rủi ro thiên tai tại cơ sở sản xuất; kết nối, chia sẻ giữa các đơn vị về quản lý rủi ro thiên tai tại các cơ sở sản xuất.

UBND thành phố yêu cầu Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội chỉ đạo, hướng dẫn và giám sát việc tiếp nhận dự án đảm bảo hiệu quả, đúng đối tượng, không mang tính thương mại, tuân thủ các quy định pháp luật và Thành phố về quản lý viện trợ phi Chính phủ nước ngoài và các quy định liên quan.

Các sở, ngành và đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ có trách nhiệm hướng dẫn, phối hợp và cộng tác chặt chẽ với chủ dự án để triển khai tiếp nhận dự án hiệu quả, đảm bảo đúng quy định pháp luật và Thành phố.

Theo Phapluatxahoi.vn

Những việc làm hấp dẫn

Admissions Consultant

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Education Counselor

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Sales Team Leader/Manager (Education)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Senior Business Development Excecutive (Education)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Cùng tham khảo các tin tức thị trường lao động được HRchannels cập nhật liên tục tại đây Tin thị trường lao động.


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.