maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Bí Quyết Tuyển Dụng

Giải pháp Tuyển dụng & Xây dựng đội ngũ nhân lực chủ chốt - DNAteam Builder

 Giải pháp Tuyển dụng & Xây dựng đội ngũ nhân lực chủ chốt - DNAteam Builder

Tại sao chọn lựa Giải pháp Tuyển dụng & Xây dựng đội ngũ nhân lực chủ chốt - DNAteam Builder 

1.     DNA Team là sống còn đối với sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. DNA Team giống như những cột đỡ không thể thiếu trong kiến trúc xây dựng hay những tế bào gốc trong cơ thể con người.

2.     Họ là đội ngũ thấu hiểu nhất trong tuyên bố sứ mệnh của các Cổ đông và Ban giám đốc

3.     Họ là đội ngũ chia sẻ tầm nhìn với cổ đông

4.     Họ là nhân tố xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi, điều quyết định sự thành bai của doanh nghiệp.

 

Tại sao Chọn DNA Team builder bởi MegaCEO?

1.     MegaCEO với sứ mệnh kiến tạo Nhân lực cao cấp đầu tiên tại Việt Nam dưới dạng Mạng xã hội. Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia về kiến tạo nguồn nhân lực cao cấp kết hợp với đội ngũ tuyển dụng nhân sự cao cấp đến từ MegaCEO Group. Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của DNA Team trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi là Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong sáng tạo và áp dụng giải pháp DNA Team builder cho Doanh nghiệp.

Những việc làm hấp dẫn

Phó Phòng Chất Lượng

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất , QA/QC

HR & Admin Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

Merchandise Executive (Chinese)/跟单员(英语,中文)

Hà nội, TP.HCM, Hải Phòng Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Người nước ngoài/Việt Kiều

General Accountant

TP.HCM, Long An, Tây Ninh Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Sản Xuất

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường (Kiến Trúc Nội Thất)

Hà nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc Kiến trúc/ Thiết Kế , Bán hàng (Khác)

2.     Chúng tôi có cả Ngân hàng lựa chọn Nhân sự cao cấp đến từ hệ sinh thái về Nguồn cung ứng nhân lực cao cấp như HRchannels.com, MegaCEO.com, MasterStreets.com. Tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, chuẩn xác nhất đội ngũ DNA Team của Doanh nghiệp

3.     Giải pháp xây dựng đội ngũ DNA Team của MegaCEO chia sẻ rủi ro của Doanh nghiệp khi Tuyển dụng nhân sự cao cấp theo phương pháp truyền thống (không thu ngay 100% phí tuyển dụng ngay từ đầu). Không chỉ tuyển dụng, chúng tôi luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong việc đánh giá hiệu quả của DNA Team nhằm đảm bảo Ban Giám Đốc luôn hài lòng với DNA Team và những đóng góp của họ mà chúng tôi nỗ lực xây dựng.

4.      Giá trị của chúng tôi chính là giá trị mà đội ngũ nhân sự chủ chốt đã mang lại cho Doanh nghiệp. Sự hợp tác lâu dài trong thiết lập, cung ứng, phát triển đội ngũ nhân sự cao cấp hiệu quả là trách nhiệm của chôi và đối tác.

 

Quy trình thực hiện giải pháp DNA Team

Quy trình gồm 3 bước:

Bước 1: MegaCEO và đối tác xác định giá trị cốt lõi và Tuyên bố sứ mệnh của doanh nghiệp. Xác định đội DNA Team cần xây dựng (Làm việc giữa HĐQT và BGĐ của MegaCEO) 

Bước 2: MegaCEO sẽ tìm kiếm, lựa chọn, phỏng vấn và cung cấp cho đối tác đội ngũ DNA Team

Bước 3: MegaCEO cùng đối tác định kỳ đánh giá hiệu quả và quản lý đội DNA Team nhằm đảm bảo đội ngũ đươc tuyển dụng làm việc hiệu quả nhất (Thảo luận giữa HĐQT với BGĐ của MegaCEO hàng tháng)

 

Biểu phí & Đăng ký dịch vụ

1.     Chúng tôi không thu ngay 2 hoặc 3 tháng lương khi ứng viên bắt đầu đi làm như gói dịch vụ tuyển dụng truyền thống. Chúng tôi muốn chia sẻ rủi ro và đồng hành cùng Nhà tuyển dụng. Vì vậy, đây là giải pháp này mang tính đột phá trong đổi mới vì khách hàng.

2.     Đăng ký hoặc liên hệ dịch vụ để biết thêm chi tiết: Liên hệ Bộ phận DNA Team Builder của MegaCEO. 
Email:  ess@megaceo-notification.com  - Hotline: 01236361080


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.