maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Bí Quyết Tuyển Dụng

Dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ cung cấp nhân sự là dịch vụ phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp với mong muốn tìm được nhân sự có kỹ năng, kinh nghiệm để quản lý và điều hành công việc. HRchannels chính là lời giải đáp ứng bài toán nhân sự tại các doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay sự phát triển kinh tế khiến các tập đoàn đều mong muốn tìm được các ứng viên tiềm năng, người có đủ kinh nghiệm quản lý và điều hành các công việc. Dù việc đăng tải thông tin tuyển dụng không khó khăn nhưng các doanh nghiệp thường có tình trạng  khó tiếp cận các ứng viên cao cấp. Trong khi việc thành lập các phòng ban tuyển dụng gây tốn kém khá nhiều chi phí doanh nghiệp. Thông qua đội ngũ headhunter dày dạn kinh nghiệm, HRchannels cung cấp tới bạn các dịch vụ cao cấp và chất lượng.

Dịch vụ headhunter - Săn đầu người

1. Tìm kiếm ứng viên cao cấp tiềm năng cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian và nhân lực khi tìm kiếm nhân tài

Trước hết, khi lựa chọn dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp HRchannels, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian và nhân lực mà vẫn thu hút được nhân tài. Đây là điểm khác biệt lớn mà HRchannels mang lại. Trong khi các trang tin tuyển dụng cấp cao thường thu một khoản phí kha khá cho công tác tuyển dụng nhân sự thì HRchannels cung cấp tới bạn dịch vụ đăng tin hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí

Một dịch vụ tuyển dụng nhân sự với các ứng viên cao cấp thường sẽ thu một khoản chi phí kha khá khi doanh nghiệp có nhu cầu đăng tải thông tin tuyển dụng. Giá thành cũng có sự chênh lệch giữa các vị trí tuyển dụng này. Trong khi không phải trường hợp nào doanh nghiệp bỏ tiền ra cũng thu được các ứng viên như ý.

Nắm bắt được thực trạng này, HRchannels cung cấp tới doanh nghiệp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí và lựa chọn các ứng viên tiềm năng.>> Xem thêm: Cung cấp Nhân sự, cuộc chơi của những công ty Công nghệ

Đội ngũ thợ săn đầu người đa dạng mọi ngành nghề

Đội ngũ thợ săn đầu người tại HRchannels group là những chuyên gia trong công tác thu hút cũng, tìm kiếm và phát hiện các ứng viên tiềm năng trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm cùng phương pháp tìm kiếm hiện đại và mối quan hệ rộng khắp giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ những nhân sự tiềm năng.

Headhunter tại HRchannels sở hữu trên 500,000 ứng viên vô cùng chất lượng và liên tục được cập nhật online trên hơn 60 lĩnh vực khác nhau, phục vụ khách hàng nhanh chóng và tối ưu nhất. Dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp uy tín hành đầu được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt 10 năm qua.

Bên cạnh đó, HRchannels sở hữu "Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài - Hunt Manager" hiện đại với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cao. Chúng tôi tự tin mang tới các công cụ phân tích, tìm kiếm, đề xuất nhân tài tự động cho từng vị trí tuyển dụng. Đây là công nghệ tự động được chúng tôi ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự cao cấp nhanh, chính xác từ doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ có những bí quyết tuyển dụng nhân sự cấp cao am hiểu thị trường lao động, ạm hiểu về kinh tế cũng như các kỹ năng nghiệp vụ nên có thể nhanh chóng nắm được chính xác nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Thời gian tìm kiếm, đề xuất chọn lọc các ứng viên phù hợp thông thường chỉ từ 1 đến 3 hồ sơ chất lượng cho mỗi vị trí trong vòng 1 đến 2 tuần.

2. Tư vấn chiến lược nhân sự doanh nghiệp

Những việc làm hấp dẫn

General Manager (Logistic, Open For Expat)

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Người nước ngoài/Việt Kiều, Quản lý điều hành , Vận Chuyển/Giao Nhận

Senior Production Manager (Garment)

Hà nội, Hải Phòng, Thái Bình Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Quản lý điều hành , Sản Xuất

Export Sales Director (Food)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống , Xuất nhập khẩu

Sourcing Vice Manager (Garment)

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng

Japanese / Chinese Merchandiser

Hà nội, Hải Phòng, Thanh Hoá Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Người nước ngoài/Việt Kiều

Lựa chọn ứng viên cao cấp qua HRchannels, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng bộ phận nhân sự chuyên nghiệp với các mô hình, chiến lược quản lý nhân sự, quy trình tuyển dụng nhanh chóng và đạt chuẩn, các chính sách công ty,... và giải quyết tất cả những vấn đề nhân sự bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn.

Chúng tôi với dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ tuyển dụng thành công mà còn góp sức mình trong công tác phát triển đội ngũ nhân lực, đưa ra các chiến lược phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng hết sức hài lòng với chất lượng, chiến lược chúng tôi mang tới.

Một số tập đoàn lớn mà dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp HRchannels có dịp tuyển dụng và tư vấn chiến lược nhân sự là: THmilk, General Motor, DKSH,  3M, Zamil, FPT, DHL, Porsche Car; Hitachi; Tebodin;  Maritime Bank; Suzuki; Spindex;Sumitomo; Provimi;....

3. Chương trình tuyển dụng hiệu quả thiết kế phù hợp nhu cầu doanh nghiệp

HRchannels thiết lập cũng như quản lý các chương trình tuyển dụng nhanh chóng, hiệu quả. Các công việc trong quá trình dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp từ xây dựng các chiến lược tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên, sáng lọc nguồn ứng viên tiềm năng, ký kết hợp đồng tới khi ứng viên bắt đầu làm việc.

Khách hàng có thể dễ dàng cắt giảm chi phí và thời gian cho công tác tuyển dụng. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin tuyển dụng cần thiết, thông qua chương trình tuyển dụng được chúng tôi thiết kế sẵn, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng.

Thông qua các trang dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp giúp doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian. Doanh nghiệp có thể tập trung phát triển kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo nguồn ứng viên cao. Chất lượng ứng viên chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất  cứ doanh nghiệp nào trên thị trường.

Chương trình tuyển dụng tại công ty HRchannels giúp doanh nghiệp:

- Dễ dàng tiếp cận với hồ sơ ứng viên cao cấp, chất lượng cao. Trên 90% ứng viên tại HRchannels là đối tượng Quản lý cấp trung hoặc Quản lý cấp cao được tuyển chọn và sáng lọc kỹ lưỡng.

- Cam kết ứng viên có trình độ chuyên môn cao với ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Các kỹ năng từ kỹ năng làm việc, kỹ năng phân tích và khả năng tiếng Anh từ ứng viên cao cấp đảm bảo chất lượng tốt,...

- Doanh nghiệp nhanh chóng có ngay danh sách thông tin các ứng viên phù hợp vị trí tuyển dụng tự động dựa trên thông tin việc làm đăng tuyển.

- Thông qua dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao, doanh nghiệp sẽ được gửi thông báo hàng tuần đến 100,000 ứng viên cao cấp. Việc làm đạt từ cấp giám sát và mức lương tối thiệu đạt từ 400USD/ tháng trở lên.

- Thông tin tuyển dụng đăng tải nhanh chóng trong thời gian 2 phút. Thông tin ứng viên tiềm năng sẽ được gửi trực tiếp qua hòm thư đăng ký của các doanh nghiệp

- Đảm bảo số lượng đạt thấp nhất 100 hồ sơ ứng viên cao cấp để tiến hành phỏng vấn ngay sau khi hợp đồng được ký kết mà không phải đợi hồ sơ ứng tuyển như các kênh đăng tuyển khác.

HRchannels chuyên cung cấp các dịch vụ cung cấp nhân sự cao cấp chính là lời giải cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Thông qua các mối quan hệ cũng như thông tin dữ liệu được thu thập, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất tiêu chí doanh nghiệp.>>> Tham khảo: Báo Giá Dịch Vụ Headhunter - Săn Đầu Người

Nếu bạn cần tìm kiếm việc làm và định hướng trở thành nhân sự cấp cao trong tương lai, bạn có thể liên hệ với Công ty tuyển dụng nhân sự cao cấp HRchannels để nhận được việc làm lương cao phù hợp với bạn nhé.

------------------------------------

HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Website: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: internet


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.