maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Nhân Sự - Con Người

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Lý do HRchannels là kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín cho doanh nghiệp?

Tại sao HRchannels là Kênh Đăng tuyển dụng Nhân sự cấp cao trực tuyến Tuyệt vời của Doanh nghiệp? và Tại sao Nhà tuyển dụng phải tốn thời gian, công sức tìm kiếm nhân tài chất lượng cao mà không chọn được kênh đăng tuyển dụng phù hợp?. Đó là sứ mệnh của chúng tôi trong 10 năm qua dành riêng cho kênh đăng tuyển Nhân sự cấp cao tại Việt Nam! 

1. Tiếp cận kênh hồ sơ ứng viên chất lượng cao. 90% Ứng viên là Quản lý cấp trung hoặc Quản lý cấp cao (Xem danh sách ứng viên mới: http://hrchannels.com/Warning.aspx?NewsID=190 )

2. Ứng viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong các Công ty quy mô lớn, các tập đoàn Đa quốc gia, có kỹ năng làm việc tốt, khả năng Tiếng Anh tốt (80%)

3. Có ngay Danh sách thông tin Ứng viên phù hợp tự động dựa trên thông tin Việc làm đăng tuyển

4. Tin Tuyển dụng được gửi thông báo hàng tuần đến 100,000 ứng viên cao cấp. Chỉ chấp nhận hiển thị những việc làm từ cấp giám sát hoặc mức lương 400USD/ tháng trở lên.

5. Đăng tin tuyển dụng nhanh chỉ 2 phút. Thông tin Ứng tuyển của Ứng viên sẽ được gửi trực tiếp tới hòm mail đăng ký của Doanh nghiệp

6. Có ngay ít nhất 100 Hồ sơ chất lượng để tiến hành phỏng vấn ngay sau khi hợp đồng được ký kết mà không phải đợi Hồ sơ ứng tuyển như các kênh đăng tuyển khác.

7. Được tiếp cận các giải pháp Tuyển dụng hiệu quả thiết kế phù hợp với nhu cầu Tuyển dụng của từng Doanh nghiệp. Xem và đăng ký BÁO GIÁ và thông tin tới info@HRchannels.com để được phục vụ

Những việc làm hấp dẫn

Interpreter (English/Japanese)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Biên phiên dịch , Hành chánh/Thư ký

Kỹ Sư Bảo Trì

Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất , Ôtô / Xe Máy

Airfreight Manager

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Vận Chuyển/Giao Nhận, Xuất nhập khẩu

Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí

Hà nội, Hoà bình, Phú Thọ Cơ khí/ Máy móc, Kỹ thuật ứng dụng , Nghệ thuật/Thiết kế

Kỹ Sư Cơ Khí (Thiết Kế & Lập Trình)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất

Miễn phí đăng tuyển dụng tới 12 tháng hoặc 30 Việc làm đầu tiên trên HRchannels.com!. Đăng ký Hồ sơ và Đăng tuyển ngay tại đây!. Hãy gọi điện đến bộ phận hỗ trợ Tuyển dụng trực tuyến sau khi đăng tuyển thành công để được hỗ trợ duyệt tin hiển thị sớm nhất (024.3755 8453) 

Xem thêm: 
Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.