maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Marketing - Truyền Thông

Đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng cấp cao

Đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng cấp cao

Đăng tin tuyển dụng miễn phí chính là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp tìm được nhân sự một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm trang tuyển dụng miễn phí, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, www.HRchannels.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tổng quan thị trường tuyển dụng cao cấp tại Việt Nam

Bài toán nhân sự luôn là bài toán khó khăn với mọi doanh nghiệptrong và người nước. Làm sao để thu hút được nhân tài về đóng góp cho công ty, làm sao để công tác tuyển dụng diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Hiện nay thị trường tuyển dụng tại Việt Nam vô cùng đa dạng với hàng ngày trang tin tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng lựa chọn các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao phù hợp để tìm kiếm ứng viên nhanh chóng.

Tuy nhiên, để đăng tải thông tin và tìm kiếm ứng viên trên các trang tin này, khách hàng  sẽ cần bỏ một khoản chi phí kha khá. Mức phí đăng tin trung bình hiện giao động từ 1 triệu đồng tới gần 9 triệu đồng trong 7 ngày với các mức độ từ thấp tới cao. Đó là chưa kể giá thành tìm kiếm ứng viên cấp cao sẽ còn dao động nhiều hơn thế trong khi không phải lúc nào bạn cũng tìm được các ứng viên thực sự tiềm năng.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí hoàn toàn trên www.HRchannels.com . Một dịch vụ giá thành 0 đồng với giao diện đễ dàng nhưng cung cấp tới bạn những ứng viên cấp cao tiềm năng theo từ chuyên ngành.

www.HRchannels.com - địa chỉ đăng tin tuyển dụng miễn phí hàng đầu Việt Nam

HRChannels là trang tuyển dụng nhân sự cao cấp đã có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tải các thông tin tuyển dụng chỉ với chi phí 0 đồng nhưng vẫn đảm bảo lựa chọn được các ứng viên chất lượng nhất. Các ứng viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc phù hợp với kinh nghiệm và mức lương mong muốn.

Dễ dàng đăng tin và tìm kiếm ứng viên

Việc đăng tin tuyển dụng trên HRchannels, nhà tuyển dụng và ứng viên có thể gặp mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc đăng tải thông tin trên các trang tuyển dụng www.HRchannels.com , nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc đăng tải, sàng lọc thông tin ứng viên giữa vô vàn ứng viên ứng tuyển. Trong khi đó, ứng viên có thể dễ dàng lựa chọn được các công việc phù hợp khi truy cập vào các trang tuyển dụng này.

Tiết kiệm chi phí cho nhà tuyển dụng

Những việc làm hấp dẫn

Trưởng Phòng Xuất Nhập Khẩu (May mặc, Tiếng Trung/Tiếng Anh)

Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình Dệt may/ Sợi/ Giầy da, Vận Chuyển/Giao Nhận, Xuất nhập khẩu

Giám Đốc Vận Hành (Chuỗi Nhà Hàng)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Du lịch/Khách sạn/ Hàng không , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Nghỉ dưỡng

Terminal Manager (Manufacturing)

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Quản lý điều hành , Sản Xuất , Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng

Chủ Quản Ép Nhựa (Tiếng Trung)

Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh Cơ khí/ Máy móc, Sản Xuất

Nhân viên tư vấn

Hồ Chí Minh

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại HRchannels được nhiều khách hàng lựa chọn trước hết bởi khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí. Bạn không cần tốn bất cứ chi phí nào cho công tác đăng tin tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ chẳng còn đắn đo việc đăng tải, in tờ rơi,.. gây tốn kém quá nhiều kinh phí.  Bạn cũng có thể có thể dễ dàng đăng thông tin tuyển dụng của mình lên fanpages/website của HRchannels với chi phí chỉ 0 đồng.

Giao diện website đơn giản, dễ truy cập

HRchannels được thiết kế với giao diện website vô cùng đơn giản, tối ưu và thân thiện với người dùng. Các chuyên mục được đăng tải bao gồm: Trang chủ, My channel, Tuyển dung nhân sự cao cấp, Cẩm nang nghề nghiệp và Headhunt Vietnam. Các tính năng trên giao diện được đánh giá là khá nổi bật và rất dễ sử dụng.

Cấu trúc website thiết kế chuẩn SEO

Cấu trúc thiết kế của trang tuyển dụng nhân sự cấp cao được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm là Google, Coccoc,.. Vì thế, các tin tuyển dụng trên HRchannels rất dễ đạt được thứ hạng tìm kiếm cao. Người dùng có thể dễ dàng truy cập Trang chủ website khi tìm kiếm việc làm thông qua các công cụ này và tìm kiếm theo các cụm từ khóa có liên quan.

Lượng truy cập đông đảo

Website HRchannels được hỗ trợ chia sẻ trên nhiều trang tin tuyển dụng qua mạng xã hội là: MegaCeo, Facebook, LinkedIn, Twitter. Do đó, thông tin tuyển dụng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi qua các trang mạng xã hội với lượt tiếp cận lớn hàng ngày, giúp thông tin tuyển dụng dễ dàng và nhanh chóng đến với ứng viên.

Với ưu điểm vừa có thể tiếp cận được với nhân sự tiềm năng, nhân sự cấp cao, vừa có thể tiết kiệm được chi phí,… Đây chính là lý do nhiều nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp lựa chọn dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí cho công ty.

Xem thêm: Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên HRchannels cần lưu ý điều gì?

Khi đăng tải trên trang tin tuyển dụng miễn phí của HRchannels, khách hàng đều cần lưu tâm tới những vấn đề cơ bản sau:

Sử dụng từ khóa chính trên tiêu đề công việc

Khi lựa chọn công việc, những cá nhân tìm việc sẽ thường lựa chọn bằng tên công việc hoặc địa chỉ. Chẳng hạn: việc làm biên tập viên tại Hà Nội, tuyển nhân viên content thành phố Hồ Chí Minh,…Vì thế, nhà tuyển dụng hãy kết hợp từ khóa liên quan tới công việc tuyển dụng trong tiêu đề và cả miêu tả. Thực hiện tốt điều này thông tin tuyển dụng của bạn sẽ xuất hiện ở top đầu công việc tìm kiếm, thu hút sự quan tâm từ các ứng viên.

Bắt đầu bằng mô tả công việc

Các kết quả tìm kiếm khi xuất hiện ở trang đầu sẽ thu hút ứng viên truy cập vào mẫu tin của bạn. Thông thường, ứng viên sẽ không quan tâm nhiều tới các mẩu tin xuất hiện từ việc giới thiệu công ty. Do đó, đăng tin miễn phí trên HRchannels, khách hàng cần đặc biệt lưu tâm tới vấn đề này.

Cung cấp đầy đủ thông tin làm việc

Địa điểm làm việc: Cung cấp địa chỉ làm việc cụ thể trên các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí cho nhà tuyển dụng đồng nghĩa với việc thông tin tuyển dụng của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm của ứng viên. Ngoài ra, thông tin tuyển dụng của bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các ứng viên có cùng khu vực.  Khi ứng viên có nhu cầu tuyển dụng vị trí biên tập viên tại Hà Nội, họ có xu hướng truy cập vào cá khu vực này nhiều hơn.

- Thời gian làm việc: Ứng viên sẽ quan tâm tới thời gian làm việc trong tuần như thế nào, số giờ làm việc trong 1 tuần trong trường hợpcông việc tính lương theo giờ.

- Mức lương: Một công việc tương xứng với năng lực và thời gian là yếu tố ứng viên quan tâm hàng đầu. Tuy vậy, nếu vị trí tuyển dụng tại HRchannels có nhiều yếu tố tác động, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận khi gặp ứng viên.

- Các thông tin khác về trình độ, kinh nghiệm, giới tính, độ tuổi, chế độ phúc lợi,... cũng là là những thông tin không thể bỏ qua. Các thông tin này cần được ghi đầy đủ để ứng viên nắm được các chế độ mình có thể có được khi gia nhập doanh nghiệp.

Lưu hồ sơ các ứng viên tiềm năng khi đăng tin tuyển dụng

Đây là công việc bất cứ nhà tuyển dụng nhân sự cấp cao nào cũng cần thực hiện giữ lại. Các trang website hỗ trợ đăng tin tuyển dụng nhân sự miễn phí luôn có những ứng viên khá tiềm năng đáp ứng cho công việc của bạn. Tuy nhiên vì lý do nào đó, nhà tuyển dụng đã bỏ lỡ cuộc phỏng vấn với những ứng viên tiềm năng này.

Hoặc khi tìm kiếm ứng viên có khá nhiều hồ sơ chưa phù hợp chưa phù hợp cho vị trí bạn đang tuyển dụng. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc họ không phù hợp với các vị trí khác của doanh nghiệp bạn. Do đó, bạn hãy lưu lại hồ sơ của các ứng viên tiềm năng trên HRchannels để sử dụng cho những đợt tuyển dụng sau. Khi cần thiết, bạn có thể dễ dàng liên hệ với ứng viên khi cần thiết.

Việc lựa chọn các đơn vị đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng, hữu ích  chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Hãy tham khảo HRchannels để mang lại cho doanh nghiệp của mình những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.