maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Nhân Sự - Con Người

Có 4 lý do để bạn chọn Dịch vụ tuyển dụng Nhân sự trọn gói cao cấp HRchannels Executive Search

Có 4 lý do để bạn chọn Dịch vụ tuyển dụng Nhân sự trọn gói cao cấp HRchannels Executive Search

Câu chuyện tuyển dụng nhân sự cấp trung, cấp cao ( cấp quản lý trở lên) luôn là bài toán khiến các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty ( gọi tắt là nhà tuyển dụng) đau đầu, tìm mọi phương án để bổ sung nguồn nhân lực tài năng cho doanh nghiệp.
Thấu hiểu những khó khăn đó, nhiều nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng ra đời nhằm giải quyết bài đó giúp doanh nghiệp, HRchannels cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao đi đầu trong lĩnh vực headhunter, săn  lùng những nhân tài, là cầu nối giúp doanh nghiệp và ứng viên tài năng có cơ hội gần  nhau hơn. 

Đây là 4 lý do chọn Dịch vụ tuyển dụng Nhân sự cao cấp trọn gói tại HRchannels Executive Search

Những việc làm hấp dẫn

Admissions Consultant

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Education Counselor

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Sales Team Leader/Manager (Education)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng

Senior Business Development Excecutive (Education)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Tư vấn , Kinh doanh / Bán hàng


1). Về kinh nghiệm: Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cao cấp, đã tuyển dụng thành công và góp sức phát triển đội ngũ nhân tài cho hàng trăm Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: General Mortor, DKSH, DHL, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;....

2). Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những Chuyên gia am hiểu thị trường lao động, am hiểu Kinh tế nghành với các kỹ năng chuyên nghiệp có thể nắm bắt chính xác yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp để tìm kiếm, phỏng vấn và đề xuất chính xác ứng viên phù hợp nhất. Thông thường đội ngũ tư vấn của chúng tôi chỉ gửi từ 1 đến 3 hồ sơ chất lượng cho mỗi vị trí là có hồ sơ trúng tuyển trong vòng 1 đến 2 tuần (80% vị trí tuyển dụng)

3). Về nguồn ứng viên: Chúng tôi sở hữu 500,000+ ứng viên chất lượng trong hơn 60 lĩnh vực khác nhau để sẵn sàng phục vụ Doanh nghiệp được nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có "Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài - HuntManager" hiện đại, ứng dụng hệ thống công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm kiếm, phân tích, kiểm tra và đề xuất nhân tài phù hợp với mỗi vị trí tuyển dụng một cách tự động đầu tiên tại Việt Nam, qua đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài nhanh và chính xác nhất của Doanh nghiệp. Đây là nỗ lực tiên phong trong áp dụng Công nghệ trong suốt gần một thập kỷ để phát triển giải pháp nhằm hỗ trợ phát triền nguồn nhân lực cấp cao thông qua phát triển Kênh tuyển dụng Nhân sự cao cấp HRchannels.com và Mạng xã hội kiến tạo nguồn lực cao cấp Talentbold.com.

4). Lợi ích kinh tế: Chúng tôi giúp bạn cắt giảm ~80% hao hụt do mất mát nguồn lực đột ngột [*] và bứt phá trước mọi đối thủ cạnh tranh. Khi bộ máy của bạn đang hoạt động trơn tru, bỗng nhiên một "mắt xích" quan trọng bị đứt!. Bạn lựa chọn tự đăng tuyển hay loay hoay tự tìm "mắt xích" này trong 3-6 tháng? hoặc qua dịch vụ Executive Search của chúng tôi để "gắn lại mắt xích" lại trong 1-3 tuần!. Là Quản lý, chắc bạn hiểu chi phí tổn thất 3-6 tháng do thiếu "mắt xích" này sẽ lớn hơn rất nhiều lần khi lựa chọn "thực thi" nó chỉ trong thời gian rất ngắn này. Nó thực sự quan trọng khi tổ chức của bạn hoạt động quy mô lớn, có kết cấu chặt trẽ từ sản xuất tới chuỗi cung ứng. Nó là lý do tại sao các Tập đoàn lớn phải dùng chúng tôi. Nó tiết kiệm cho Doanh nghiệp. Nó cũng là cách tốt nhất giúp các Doanh nghiệp nhỏ "tìm mắt xích còn thiếu" để bứt phá thành công!. Nó là lý do tại sao chúng tôi tồn tại và ở đây để đồng hành cùng bạn!. 
Thêm nữa, Khi kí hợp đồng nguyên tắc 2 bên thì doanh nghiệp chưa phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào. Doanh nghiệp chỉ trả phí khi chấp nhận ứng viên do HRchannels vào làm việc. Hơn nữa, Chính sách bảo hành ứng viên của HRchannels lên đến 60 ngày. 


[*] - theo tính toán tổn thất với một số vị trí cụ thể trong Nhà máy sản xuất quy mô 1000++ lao động

Dịch vụ tuyển dụng cung ứng nhân sự toàn quốc.

Hanoi Office 1: Floor 10, CIT Building, 15 Duy Tan str, Cau Giay, Hanoi
Hanoi Office 2: B1 Villa - Vinhomes Botanica, Ham Nghi str, Nam Tu Liem, Hanoi                                            
HCM Office: Floor 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyen Hue Str, District 1, HCMC                                                    
Office Number: 84 24 32262768/ 84 24 37558453| Mobile: 08 3636 1080 |


Hãy liên hệ đội ngũ Chuyên gia tư vấn Headhunter của chúng tôi để giúp Doanh nghiệp chấm dứt  tình trạng thiếu hụt và mất mát chi phí nguồn lực.
 


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.