maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Tư Vấn Nghề Nghiệp

Mách bạn chiêu tự tin ứng tuyển trợ lý giám đốc kinh doanh

Mách bạn chiêu tự tin ứng tuyển trợ lý giám đốc kinh doanh

Ứng tuyển trợ lý giám đốc kinh doanh là công việc trong mơ của rất nhiều ứng viên. Tuy vậy công việc này không hề đơn giản và không dành cho những người non tay. Làm thế nào để bạn không lo lắng khi nộp đơn ứng tuyển vị trí nhân sự này. Hãy cùng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao HRchannels tìm hiểu ngay dưới đây.

Trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết cho vị trí trợ lý CCO

Để trở thành các trợ lý giám đốc kinh doanh, những kiến thức và kỹ năng công việc là rất cần thiết cho buổi phỏng vấn quản lý. Có được những kiến thức nền tảng sẽ giúp bạn an tâm hơn về năng lực làm việc của mình.

Các kiến thức và kỹ năng cần chuẩn bị là kỹ năng chuyên ngành, các kỹ năng làm việc trong quá khứ và kỹ năng quản lý,... Chúng chính là công cụ hữu ích nhất giúp bạn đủ sức để vượt qua các ứng viên tiềm năng khác. Biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ công việc, bạn chắc chắn sẽ trở nên vô cùng sáng giá trong mắt các doanh nghiệp.

dich-vu-headhunter

Tâm sự và học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng nghề

Tâm sự với những người cùng ngành nghề

Việc tâm sự với các nhân sự cùng ngành nghề việc làm lương cao có tác dụng rất tốt trong việc khuyến khích tinh thần của bạn. Họ đã từng trải qua các cuộc phỏng vấn hết sức cân não với các đơn vị tuyển dụng, họ sẽ có những kinh nghiệm tuyệt vời để chia sẻ tới bạn khi ứng tuyển trợ lý giám đốc kinh doanh.

Họ chắc chắn sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý giá bao gồm: nhà tuyển dụng đòi hỏi gì từ ứng viên cấp cao, bạn cần ứng xử thế nào trước câu hỏi của các nhà tuyển dụng. Họ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn, giúp bạn tự tin hơn trước cuộc phỏng vấn nhân sự cấp cao.

Học hỏi những người giúp bạn định hướng nghề nghiệp

Bạn có thể sẽ khó khăn, choáng ngợp trước công việc và nhiều lựa chọn việc làm. Do đó, bạn sẽ cần những người đi trước định hướng cũng như hướng dẫn nghề nghiệp cho mình. Hãy nhờ họ giúp đỡ xem bạn có phù hợp với công việc trợ lý giám đốc kinh doanh hay không, bạn cần lộ trình thế nào để đạt được vị trí này,... Một người hiểu nghề chắc chắn sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu, với những kinh nghiệm sâu sắc nhất giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Bạn cũng có thể tham gia các khóa đào tạo trợ lý giám đốc kinh doanh để có định hướng rõ ràng hơn cho công việc. Ngoài việc cung cấp kiến thức, kỹ năng làm việc, bạn sẽ có cơ hội được trao đổi với các nhân sự cùng nghề, tăng cường sự gắn kết cho công việc. Và biết đâu trong tương lai. bạn sẽ được giới thiệu những công việc phù hợp cho vị trí trợ lý giám đốc kinh doanh như bản thân mong muốn.

Những việc làm hấp dẫn

Sales Manager (Industrial Paint)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng kỹ thuật, Hoá ch?t / Sinh h?c, Bán hàng Hóa chất

Sales Executive (Industrial Machinery)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Bán hàng kỹ thuật, Cơ khí/ Máy móc

Sales Executive/Sales Manager (Industrial Equipment)

Hà nội, Bắc Giang, Bắc Ninh Bán hàng kỹ thuật, Cơ khí/ Máy móc

Giám Đốc Kinh Doanh (Tiếng Trung)

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Xuất nhập khẩu, Sales Logistic

Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc Thú Y

Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long Bán hàng Hóa chất

Xem thêm: Cẩm nang cho các ứng viên vị trí trợ lý giám đốc kinh doanh

Chuẩn bị CV ứng tuyển thật chuyên nghiệp

Một bản CV tuyển dụng bắt mắt, trình bày rõ ràng khoa học với những thế mạnh của bản thân sẽ nhanh chóng “ăn đứt” các ứng tiên khác. Chiêu thức này sẽ giúp bạn nhanh chóng chiến thắng ở vòng tuyển dụng đầu tiên, vượt qua nhiều hồ sơ để lọt tới vòng phỏng vấn.

Hãy thể hiện các kinh nghiệm cũng như kỹ năng quản lý cần thiết cho công việc với nhà tuyển dụng. Một số chứng chỉ về trợ lý chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong công việc bởi ở Việt Nam hiện rất ít nhân sự được đào tạo bài bản về công việc này.

Chuẩn bị trước câu trả lời trước khi tham gia phỏng vấn

Trước khi thực hiện phỏng vấn tuyển trợ lý giám đốc kinh doanh, bạn hãy chuẩn bị cho mình buổi phỏng vấn giả định trước cho vị trí này. Bạn có thể tham khảo các câu hỏi phỏng vấn vị trí quản lý 2018 hoặc các câu hỏi phỏng vấn ứng viên cao cấp để chuẩn bị cho mình những câu trả lời thật hợp lý.

Để có câu trả lời thích hợp nhất, lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trước với những người có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Đó có thể là một người quen của bạn đang làm công tác tuyển dụng ở các công ty hoặc các headhunter VietNam bạn quen biết. Họ sẽ cho bạn biết nhà tuyển dụng cảm thấy thế nào và cần những câu trả lời ra sao.

Bên cạnh việc luyện tập câu trả lời, hãy chú trọng cách nói chuyện, cách đứng, ngồi cũng như những cử chỉ nhỏ. Điều quan trọng nhất là bạn cần một người chuyên nghiệp, hãy chuyên nghiệp trong mọi cử chỉ và lời nói.

dich-vu-headhunter

Nhờ tới sự hỗ trợ của các công ty săn đầu người uy tín

Thông thường, vị trí trợ lý giám đốc kinh doanh thường rất khó khăn để nhân viên tìm kiếm và ứng tuyển tại các công ty phù hợp. Vì thế, các ứng viên hiện đại thường nhờ tới sự hỗ trợ của các công ty săn đầu người.

Các Headhunter sẽ giúp bạn hiểu được công việc của trợ lý giám đốc kinh doanh là gì, họ cần những tố chất và kỹ năng gì để phù hợp với công việc. Nếu bạn gặp khó khăn với việc trình bày CV tuyển dụng cũng như cách phỏng vấn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cẩm nang tìm việc được chia sẻ trên các website của dịch vụ.

Tại Việt Nam, dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao HRchannels chính là đơn vị chuyên hỗ trợ ứng viên tìm việc làm cao cấp với mức lương “khủng”. Chúng tôi hỗ trợ ứng viên trong công tác tìm việc, công tác phỏng vấn và trong suốt quá trình làm việc của ứng viên.

Nếu bạn cần tìm kiếm việc làm và định hướng trở thành nhân sự cấp cao trong tương lai, bạn có thể liên hệ với Công ty tuyển dụng nhân sự cao cấp HRchannels để nhận được những việc làm lương cao phù hợp với bạn nhé.

 

Liên hệ:

Hotline: 08 3636 1080

Email: manager@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com / huong.nguyen@hrchannels.com

Nguồn ảnh: Internet

Tham khảo ngay những bài học Tư vấn nghề nghiệp để tìm được vị trí việc làm lương cao chất lượng nhất bạn nhé!

 


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.