maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Marketing - Truyền Thông

Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam

Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam

Môi trường trực tuyến đa dạng mang lại cho ứng viên và nhà tuyển dụng rất nhiều lựa chọn để tìm kiếm cho mình một công việc tốt hoặc để đăng tin tuyển dụng. Họ có thể tìm việc hoặc đăng tin tuyển dụng qua các trang tuyển dụng, mạng xã hội, group tìm việc hay các điểm quảng cáo việc làm. Thế nhưng đâu mới là trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam hiện nay? Bạn hãy đọc bài viết sau đây của HRchannels để có câu trả lời cho riêng mình nhé!

Các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất tại Việt Nam, bao gồm:

1. HRchannels.com

HRchannels là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao và cung cấp dịch vụ headhunter uy tín tại thị trường Việt Nam. Hiện tại HRchannels đang sở hữu kho dữ liệu với trên 500.000 ứng viên thuộc 60 lĩnh vực khác nhau, 90% hồ sơ ứng viên thuộc cấp bậc trung cấp hoặc quản lý cấp cao. Ngoài ra các ứng viên này đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên tại các doanh nghiệp lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia. Họ đều thông thạo ít nhất một ngoại ngữ và mức lương khởi điểm là từ 500$ trở lên.

Điểm khác biệt giúp HRchannels khẳng định vị thế trong cuộc đua cung cấp dịch vụ nhân sự cấp cao chính là tốc độ và sự chính xác chứ không phải kho dữ liệu trên 500.000 ứng viên. HRchannels hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm ứng viên chất lượng mà tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ headhunting - săn đầu người
>>> Xem thêm: Môi trường làm việc mà nhân sự cấp cao muốn hướng tới là như thế nào?

2. CareerBuilder.com

Điểm mạnh của CareerBuilder chính là quy mô và độ tuổi. Hiện nay, đây là website có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất. Nền tảng này cung cấp chức năng tìm kiếm cho phép ứng viên tìm việc làm theo nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm địa điểm, chức danh và mức lương cùng một lúc.

Mặt khác, CareerBuilder kết nối ứng viên với việc làm phù hợp và cung cấp lời khuyên hữu ích cho những người đang tìm việc làm. Đối với các nhà tuyển dụng, khi đăng ký các gói dịch vụ tại CareerBuilder, họ sẽ được hỗ trợ tìm kiếm ứng viên tốt hơn qua email tuyển dụng mục tiêu, công cụ quản lý ứng viên và rất nhiều những tính năng cao cấp khác.

3. Indeed.com

Indeed.com là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng đang hoạt động và hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Với Indeed doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng tuyển miễn phí hoặc trả phí. Bên cạnh đó Indeed còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. 

Mặc dù Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ, nhưng tiềm năng phát triển rất lớn, đặc biệt trang này rất phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Hơn nữa Indeed còn rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động. 

Những việc làm hấp dẫn

Finance & Accounting Manager (Manufacturing)

Hà nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Sản Xuất , Xuất nhập khẩu

National Key Account Manager (Commercial HVAC)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Bán hàng kỹ thuật, Bán hàng Đồ Gia dụng, Điện/HVAC/MEP

Sales Manager (FMCG)

TP.HCM, Bình Dương , Đồng Nai Bán hàng Tiêu dùng nhanh

Branch Manager (Building Material)

Hà nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc Xây dựng, Bán hàng Vật liệu xây dựng

MEP Manager

TP.HCM Viễn Thông / Điện tử, Điện / Điện tử / Điện lạnh

Một điểm đặc biệt khác của Indeed là trang này còn tổng hợp bài đăng từ nhiều website khác nhau và hỗ trợ ứng ứng viên tìm kiếm việc làm cả trong và ngoài nước. Trang này hiện sở hữu khoảng 150 triệu hồ sơ ứng viên và cứ 10 giây sẽ có một việc làm mới được cập nhật.


>>>> Có thể bạn quan tâm: Mức lương của nhân sự cấp cao như thế nào?

4. Vietnamworks.com

Vietnamworks luôn được đánh giá là một trong những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Trang này phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí có nhiều năm kinh nghiệm, vị trí nhân sự cấp cao. Đặc biệt Vietnamworks còn có một chuyên mục chuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao với mức lương lên đến hàng ngàn USD/ tháng. Trang tuyển dụng này được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks còn là một trang tuyển dụng khá nổi tiếng đối tại Việt Nam. Vì vậy thông qua trang web này các nhà tuyển dụng còn có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được những nhân sự phù hợp cho vị trí công việc đang tuyển dụng. 

5. LinkedIn.com

LinkedIn cũng được đánh giá là một trong các trang web tuyển dụng nhân sự cấp cao hiệu quả nhất hiện nay. Trang web này cho phép ứng viên tìm việc từ các nhà tuyển dụng trực tiếp và còn tạo ra nền tảng giúp họ tạo tạo dựng các mối quan hệ. Profile của ứng viên trên LinkedIn được xem như một CV. Nhờ vậy, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ các nội dung liên quan đến công việc, và kết nối với những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra, tính năng group của LinkedIn cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên nghiệp và theo dõi những công ty mà họ yêu thích.


>>>> Bạn xem thêm: Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Hà Nội

Hy vọng những thông tin về các trang tuyển dụng nhân sự cấp cao được nhắc đến trong bài viết này sẽ giúp ứng viên và nhà tuyển dụng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm việc hoặc tuyển dụng của mình. Qua đó ứng viên có thể thành công tìm được việc làm như mong đợi, còn nhà tuyển dụng thì nhanh chóng tìm được những nhân tài phù hợp.

 

HRchannels - Great Solution. Great People!

HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com

Website: www.hrchannels.com

Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Nguồn ảnh: internet


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.