maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
Tư Vấn Nghề Nghiệp

Báo Giá Dịch Vụ Headhunter - Săn Đầu Người 2024

Báo Giá Dịch Vụ Headhunter - Săn Đầu Người 2024

Khi doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác tuyển dụng nhân sự, đặc biệt tuyển dụng các vị trí quản lý, nhân sự làm việc trong ngành nghề đặc thù, thì phương án tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ Headhunter (Săn đầu người) đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam những năm trở lại đây.

Hiểu được khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp, HRchannels.com là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Headhunting tại Việt Nam xin được chia sẻ, bật mí những thông tin cụ thể dưới đây: 

NỘI DUNG BÀI VIẾT BAO GỒM:
1- Dịch vụ headhunting /Dịch vụ săn đầu người là gì?
2- Lợi ích của doanh nghiệp khi dùng dịch vụ headhunter
   2.1. Tiết kiệm thời gian và công sức
   2.2. Tiếp cận ứng viên chất lượng cao
   2.3. Bảo mật thông tin
   2.4. Kiểm tra và đánh giá ĐÚNG ứng viên
   2.5. Đảm bảo sự phù hợp văn hóa tổ chức

3- Quy trình làm việc của công ty Headhunter
4- Giá dịch vụ Headhunting bao nhiêu?
5- Chính sách của các đơn vị săn đầu người
   5.1 Thời gian tuyển dụng
   5.2 Chế độ bảo hành sau khi tuyển dụng

6- Báo giá Dịch vụ headhunter tại HRchannels
   6.1 Kinh nghiệm hoạt động
   6.2 Quy trình làm việc của HRchannels
   6.3 Báo giá dịch vụ săn đầu người tốt nhất tại HRchannels
   6.4 HRchannels hỗ trợ doanh nghiệp

7- Giới thiệu thêm về phần mềm quản lý Headhunter cho doanh nghiệp

Tuyển cấp cao
>>>> Headhunting Service in Vietnam

1- Dịch vụ headhunter - Dịch vụ săn đầu người là gì? 

Dịch vụ headhunter hay còn gọi là dịch vụ tuyển dụng cấp cao, hoặc tư vấn tìm kiếm nhân sự cấp cao. 
Trên thế giới, loại hình dịch vụ đã ra đời và phát triển cách đây rất lâu, tại Việt Nam dịch vụ headhunt bắt đầu  xuất hiện đầu những năm 2000 và những năm gần đây mới thực sự được biết đến rộng rãi và bùng nổ. Dịch vụ tuyển dụng cấp cao đang dần trở thành một phần quan trọng của thị trường lao động tại Việt Nam. 

Dịch vụ headhunting được cung cấp bởi một headhunter làm việc độc lập (freelancer) hoặc là một công ty tư vấn tuyển dụng (Executive Search Firm/ Headhunting Company). 
Dịch vụ này là các headhunter sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên, nhân sự chất lượng, phù hợp với yêu cầu và văn hóa doanh nghiệp. Chỉ những vị trí cấp cao như: chuyên gia, trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc,…, và những vị trí khó tuyển dụng thì mới cần đến dịch vụ headhunting. 
Bởi, nhu cầu về nhân sự của thị trường lao động đang ngày càng đa dạng và cần người giỏi, kinh nghiệm. Giải quyết bài toán nhân lực phải kịp thời, chất lượng nhân lực cao,… luôn là vấn đề được quan tâm tại mỗi doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, với mỗi hãng tuyển dụng, chi phí và các gói dịch vụ lại đa dạng khác nhau. Bài viết này sẽ bật mí một số gói dịch vụ tuyển dụng hiệu quả và giá cả các dịch vụ săn đầu người trên thị trường.

2- Lợi ích của doanh nghiệp khi dùng dịch vụ headhunting 

Các doanh nghiệp lớn, các Tập đoàn đa quốc thường xuyên sử dụng dịch vụ tuyển dụng cấp cao bởi những lợi ích mà nó mang lại. Những HR Manager giỏi, chuyên nghiệp họ luôn biết được đâu là cách làm hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Dưới đây là 05 lợi ích điển hình mà một dịch vụ headhunting mang lại cho doanh nghiệp:

2.1. Tiết kiệm thời gian và công sức 

Quá trình tuyển dụng có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bằng cách sử dụng dịch vụ của một công ty headhunter, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh quan trọng khác. Headhunter sẽ tiến hành quảng bá vị trí việc làm, thu thập và đánh giá các ứng viên phù hợp, và chỉ đưa cho doanh nghiệp danh sách các ứng viên tốt nhất để lựa chọn.

2.2. Tiếp cận ứng viên chất lượng cao 

Các công ty săn đầu người sở hữu các headhunter có kiến thức và mạng lưới rộng rãi trong lĩnh vực tuyển dụng. Họ có khả năng tiếp cận các ứng viên chất lượng cao và có kinh nghiệm phù hợp với vị trí cần tuyển. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút và tuyển dụng những người tài năng nhất trong ngành.

2.3. Bảo mật thông tin 

Headhunter thường giữ bí mật về quy trình tuyển dụng và thông tin cá nhân của ứng viên. Điều này đảm bảo rằng thông tin quan trọng của doanh nghiệp và ứng viên không bị tiết lộ cho đối tác cạnh tranh. Đây được xem là một trong những lợi ích hàng đầu mà một dịch vụ headhunt mang lại. Nhiều doanh nghiệp làm việc với HRchannels yêu cầu sự bảo mật thông tin với ứng viên, bảo mật với phương tiện truyền thông để đảm bảo những biến động nhân sự của doanh nghiệp được giữ bí mật.

2.4. Kiểm tra và đánh giá ĐÚNG ứng viên 

Headhunter thường có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc đánh giá và kiểm tra ứng viên. Họ có thể tiến hành các cuộc phỏng vấn, kiểm tra tham chiếu, và đánh giá kỹ năng và khả năng của ứng viên. Điều này giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp chỉ nhận được những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu và mục tiêu của công ty.
Khi sử dụng dịch vụ headhunting, doanh nghiệp hoàn toàn không phải làm bất cứ việc gì ngoài phỏng vấn ứng viên và chọn ứng viên phù hợp nhất trong các ứng viên phù hợp. Các headhunter đã xử lý toàn bộ quy trình tuyển dụng giúp doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do vì sao phí sử dụng dịch vụ headhunters cao hơn so với những phí tuyển dụng khác.

2.5. Đảm bảo sự phù hợp văn hóa tổ chức 

Những việc làm hấp dẫn

Human Resource Manager (Manufacturing)

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

Finance & HR Manager

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Nhân sự , Bán hàng (Khác)

Human Resource Executive (Manufacturing)

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Hành chánh/Thư ký , Nhân sự , Sản Xuất

Human Resource Manager

Hồ Chí Minh, Bình Dương , Đồng Nai Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Nhân sự , Sản Xuất

HR Senior Staff

Hà nội, Bắc Ninh, Hưng Yên Nhân sự , Sản Xuất

Headhunters có thể tìm kiếm ứng viên không chỉ có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, mà còn phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Thợ săn đầu người sẽ có những nghiệp vụ để tìm hiểu ứng viên nhằm tìm sự phù hợp giữa ứng viên và môi trường doanh nghiệp mới. Đảm bảo rằng ứng viên thích nghi và làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc của doanh nghiệp mới. 
Đây là yếu tố sẽ giúp ứng viên có thời gian làm việc và gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn. Như thế, doanh nghiệp cũng giảm thiểu được nhiều rủi ro về chi phí nhân sự và các công ty headhunter cũng thành công trong quy trình tuyển dụng, sẽ không phải phát sinh thêm về việc Bảo hành ứng viên

Headhunter tuyển dụng

3- Quy trình làm việc của công ty săn đầu người 

Để có được sự tin tưởng ủy thác từ phía doanh nghiệp tuyển dụng, các công ty Headhunter phải có một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, năng suất tốt và đã gầy dựng được thành tích trên thương trường.

Dưới đây là quy trình làm việc điển hình của Headhunter giúp công ty quản lý, kiểm soát chặt chẽ toàn bộ hành trình triển khai tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài:

3.1. Tiếp nhận thông tin tuyển dụng từ khách hàng

Khách hàng của Headhunter là những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho một vị trí công việc, thường là những vị trí khó tuyển do yêu cầu chuyên môn cao, hoặc năng lực quản lý giỏi.

Do đó, những thông tin về yêu cầu tuyển dụng dành cho vị trí đó cần được cung cấp cụ thể, cùng với bản mô tả công việc chi tiết để công ty Headhunter có những định hướng tuyển dụng chuẩn xác nhất.

3.2. Thỏa thuận, ký kết hợp đồng thuê Headhunter

Dựa trên những tiêu chí tìm kiếm nhân sự, phía công ty dịch vụ Headhunter và khách hàng doanh nghiệp sẽ thỏa thuận những hạng mục tuyển dụng cần triển khai, kèm theo chi phí cụ thể, thời hạn thanh toán theo tiến độ, tiêu chuẩn hoàn tất dịch vụ… Hợp đồng ký kết được lập thành 02 bản dùng làm cơ sở giải quyết quyền lợi cho mỗi bên trong suốt quá trình triển khai dịch vụ.

3.3. Sàng lọc danh sách ứng viên phù hợp

Với hệ thống phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp, danh sách các ứng viên tiềm năng phù hợp yêu cầu tuyển dụng của khách hàng nhanh chóng được trích xuất.

Nếu những ứng viên đang có tỷ lệ tương thích thấp, công ty Headhunter sẽ triển khai liên lạc những mối quan hệ nhân lực quen biết hoặc những nguồn ứng viên thụ động đang có ý định chuyển việc để có được ứng viên mức độ tương thích cao nhất

3.4. Gửi khách hàng danh sách ứng viên

Hồ sơ ứng viên đạt tiêu chuẩn ở vòng hồ sơ sẽ được gửi đến doanh nghiệp để doanh nghiệp xem xét và quyết định phỏng vấn ai. Trường hợp doanh nghiệp ủy thác toàn bộ quy trình sàng lọc hồ sơ cho Headhunter thì không tiến hành bước này.

3.5. Liên lạc ứng viên tiềm năng

Công ty Headhunter sẽ liên lạc với ứng viên đạt tiêu chuẩn để:

  • Tìm hiểu nhu cầu tìm kiếm công việc mới của ứng viên

  • Chia sẻ yêu cầu công việc mà khách hàng đang tìm kiếm

Nếu ứng viên nhận thấy công việc phù hợp và muốn ứng tuyển, phía công ty Headhunter sẽ hẹn lịch phỏng vấn.

3.6. Phỏng vấn ứng viên

Tùy theo hợp đồng thỏa thuận mà thành phần tham gia phỏng vấn có thể khác nhau:

  • Headhunter cung cấp ứng viên, doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn

  • Doanh nghiệp cùng phía Headhunter phỏng vấn ứng viên

  • Doanh nghiệp ủy thác cho Headhunter toàn quyền phỏng vấn.

Mỗi công ty Headhunter luôn có sẵn bộ câu hỏi phỏng vấn cho nhiều vị trí và nhiều cấp bậc khác nhau. Họ cũng có những kỹ thuật phỏng vấn đặc thù cho những công việc đòi hỏi kỹ năng mềm cao như các vị trí quản lý.

3.7. Đánh giá kết quả phỏng vấn

Tính năng tổng hợp kết quả, đánh giá theo tiêu chí tùy chọn của phần mềm quản lý tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ cho ra những kết quả phỏng vấn trong tích tắc.

Dựa trên bảng đánh giá, công ty Headhunter sẽ biết được sự vượt trội của mỗi ứng viên nằm ở năng lực nào, cũng như xét trên phương diện chung, ứng viên nào có năng lực tổng hợp tốt nhất. Kết quả có ngay trong ngày phỏng vấn, đẩy nhanh tốc độ hoàn thành tuyển dụng.

3.8. Gửi kết quả về cho khách hàng

Danh sách ứng viên đạt tiêu chuẩn cùng kết quả đánh giá chi tiết sẽ được công ty Headhunter gửi về cho doanh nghiệp. Phía doanh nghiệp sẽ quyết định lựa chọn hoặc sẽ căn cứ theo kết quả của Headhunter để chọn ứng viên có điểm số cao nhất.

3.9. Theo dõi quá trình thử việc của ứng viên trúng tuyển

Tùy theo hạng mục mà hợp đồng ký kết, công ty Headhunter có thể sẽ tiếp tục hợp đồng với việc theo sát quá trình thử việc của ứng viên, tiếp nhận phản hồi từ doanh nghiệp, và tái tuyển dụng nếu ứng viên chưa đạt yêu cầu công việc.

3.10. Hoàn tất dịch vụ, kết thúc hợp đồng

Sau khi các hạng mục tuyển dụng ký kết đã được hoàn thành, phía doanh nghiệp hoàn tất thanh toán chi phí, đôi bên sẽ thanh lý hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ quy trình làm việc của Headhunter theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Ms.Uptalent liệt kê trọn vẹn quy trình trọn gói trong bài viết, tuy nhiên, tùy theo thỏa thuận ủy thác tuyển dụng giữa doanh nghiệp khách hàng và Headhunter mà số lượng các bước có thể được điều chỉnh linh hoạt.


quy trình headhunter executive search
>>> Xem thêm: Headhunter là gì? Tất tần tật về Headhunter tại Việt Nam

4- Giá dịch vụ Headhunting bao nhiêu? 

Chi phí dịch vụ headhunt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính đặc thù của vị trí cần tuyển dụng, sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cấp bậc, thời gian tuyển dụng,…

Mỗi đơn vị Headhunting sẽ có mức phí khác nhau. Thông thường chi phí dịch vụ săn đầu người sẽ dao động trong khoảng từ 18 – 25 % / tổng mức lương hàng năm của ứng viên, hoặc được tính bằng 2 tháng lương gross của ứng viên. Ngoài ra, chi phí dịch vụ còn được xác định dựa trên cấp bậc và mức lương của vị trí cần tuyển dụng; ví dụ như: cấp nhân viên – 9.000.000đ, cấp giám sát / trưởng nhóm – 19.000.000đ, cấp trưởng phòng / phó phòng / trợ lý – 29.000.000đ và cấp giám đốc / tổng giám đốc – 49.000.000đ.

Có rất nhiều gói dịch vụ tuyển dụng khác nhau được thiết kế riêng theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt của dịch vụ headhunting là doanh nghiệp CHỈ phải trả phí dịch vụ khi tuyển dụng thành công.

Việc sử dụng dịch vụ của một công ty Headhunter chuyên nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyển dụng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Mặc dù chi phí tuyển dụng có thể cao hơn so với cách thức truyền thống, nhưng khi cân nhắc tới các khoản chi phí đăng tin tuyển dụng, tiếp thị, sàng lọc và phỏng vấn, chưa kể đến chi phí doanh thu bổ sung và lặp lại quy trình tuyển dụng trong trường hợp tuyển dụng thất bại thì sử dụng dịch vụ tư vấn tuyển dụng cấp cao giúp công ty tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn cung cấp cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích về xu hướng tuyển dụng và hỗ trợ thương lượng bồi thường cho nhân viên theo tiêu chuẩn ngành.

5- Chính sách cam kết của đơn vị Headhunter 

5.1 Thời gian tuyển dụng 

Tùy vào đặc thù của vị trí cần tuyển dụng mà thời gian tìm kiếm ứng viên sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, một thợ săn đầu người chuyên nghiệp có khả năng hợp lý hóa toàn bộ quy trình và xử lý tất cả các chi tiết trong khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều. Và những gì doanh nghiệp nhận được sẽ là danh sách các ứng viên đã được sàng lọc và đánh giá kỹ lưỡng.

Nhờ có mạng lưới kênh tuyển dụng rộng rãi, nguồn ứng viên chất lượng và những kinh nghiệm trong việc đánh giá, sàng lọc ứng viên, các Headhunter luôn cung cấp cho doanh nghiệp các ứng viên phù hợp trong khoảng thời gian nhanh nhất, thông thường là từ 5 – 10 ngày. Điều này giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tìm được các nhân sự phù hợp để phục vụ cho các kế hoạch phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

5.2 Chế độ bảo hành sau khi tuyển dụng 

Chế độ bảo hành của các hãng săn đầu người thường là 2 tháng làm việc của ứng viên. Cũng có đơn vị quy định thời gian bảo hành trong vòng 7 ngày – với gói cơ bản và 30 ngày với gói nâng cao, trường hợp doanh nghiệp muốn gia tăng thời gian bảo hành thì phải trả thêm chi phí.

6. Báo giá dịch vụ headhunter của HRchannels -  Đơn vị Headhunter hàng đầu tại Việt Nam 

6.1 Kinh nghiệm hoạt động 

HRchannels hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự chất lượng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như những tổn thất mà doanh nghiệp gặp phải nếu không tuyển đúng người phù hợp. 

Vì thế, HRchannels Group với 15 năm kinh nghiệm tuyển dụng, cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, thêm vào đó là nguồn ứng viên dồi dào và chất lượng cao, sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ Headhunting chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp, ngay sau khi ký hợp đồng, HRchannels đã có ngay ứng viên phù hợp gửi khách hàng của mình. Đối với những vị trí đặc thù khác thì thời gian có thể dao động từ 10-15 ngày.

Với slogan “Giải pháp tốt, Con người tốt” đã trở thành tuyên bố sứ sứ mệnh của công ty đối với ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó cùng với lòng tin vững chắc của các doanh nghiệp đã giúp HRchannels thành công mang đến những dịch vụ HR chuyên nghiệp tới khách hàng, trong đó có cả doanh nghiệp lớn trong nước cũng như những doanh nghiệp trong Top Fortune 500 Global như: General Motor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; ADB Bank; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;…

Không chỉ tại Việt Nam, HRchannels đang từng bước phát triển mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng trực tuyến tin cậy, hiệu quả của giới nhân sự có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và người tìm việc tại khu vực Châu Á Thái Bình dương như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Philipine, Japanese, Australia,…

recruitment in vietnam

6.2 Quy trình làm việc của HRchannels 

Quy trình làm việc tiêu chuẩn với đối tác của HRchannels bao gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với khách hàng

Các Headhunter sẽ liên hệ để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp cho Headhunter các thông tin về vị trí muốn tuyển dụng, số lượng, mô tả chi tiết công việc và các chế độ lương thưởng, phúc lợi của doanh nghiệp. Ngoài ra, sẽ làm việc tìm hiểu kỹ hơn như: văn hóa doanh nghiệp, sơ đồ tổ chức, trách nhiệm công việc,....

Bước 2: Báo giá / nhận Order

Gửi bản giới thiệu dịch vụ Headhunting chi tiết cho khách hàng, báo giá dịch vụ hadhunter, profile công ty và hợp đồng cho khách hàng qua Email cho khách hàng. Mọi thông tin sẽ được trao đổi chính thống và chi tiết qua email nhằm đảm bảo quy trình minh bạch và đúng chuẩn.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi trao đổi, thỏa thuận xong các yêu cầu, điều kiện dịch vụ, thì tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Các sự vụ sẽ theo hợp đồng để tiến hành thực hiện giữa hai bên.

Bước 4: Gửi CV ứng viên tiềm năng

Đội ngũ headhunter bắt đầu tìm kiếm ứng viên, sàng lọc ứng viên, và chọn ứng viên phù hợp để chuyển cho Nhà tuyển dụng hồ sơ của các ứng viên tiềm năng nhất, thường gửi từ 3 – 5 hồ sơ để khách hàng lựa chọn.
Thời gian gửi hồ sơ của HRchannels rất nhanh, đặc biệt với những đơn hàng cao cấp cần gấp ứng viên thì chỉ trong vòng 48h đã gửi hồ sơ cho nhà tuyển dụng.

Bước 5: Phỏng vấn

Các thợ săn đầu người sẽ liên hệ với ứng viên để lên lịch hẹn tham dự phỏng vấn tại văn phòng công ty của khách hàng.

Bước 6: Khách hàng Chọn ứng viên phù hợp nhất

Sau khi phỏng vấn, khách hàng gửi kết quả phỏng vấn cho HRchannels. Trách nhiệm của Headhunter là cùng với khách hàng đàm phán các chế độ lương thưởng, phúc lợi với ứng viên. Sau đó gửi mail thông báo kết quả chính thức cho ứng viên trúng tuyển. Với ứng viên không trúng tuyển, cũng cần phải gửi email thông báo kết quả, nêu rõ vì sao họ chưa phù hợp.

Bước 7: Thanh toán

Sau một khoảng thời gian tính từ ngày ứng viên vào làm việc, doanh nghiệp sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho HRchannels. Khoảng thời gian này sẽ được quy định cụ thể trên hợp đồng. Phí dịch vụ headhunter chỉ thanh toán sau khi ứng viên được nhận Offer đi làm tại Doanh nghiệp

Bước 8: Bảo hành

HRchannels sẽ bảo hành dịch vụ cho doanh nghiệp thường trong vòng 2 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành, ứng viên nghỉ việc, HRchannels cam kết thực hiện đúng chính sách bảo hành đối với doanh nghiệp.

đăng tin tuyển dụng miễn phí
>>> Có thể bạn quan tâm: Top website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín nhất

6.3 HRchannels báo giá dịch vụ săn đầu người tốt nhất 

Để doanh nghiệp có thể tiếp cận dịch vụ tuyển dụng chất lượng cao với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng, HRchannels tự hào mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ Headhunt chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Thông thường, mặt bằng chung của chi phí dịch vụ Headhunt tại HRchannels sẽ dao động từ 1-2 tháng lương gross. Tuy nhiên, chi phí tuyển dụng còn phụ thuộc vào đặc thù của từng vị trí công việc và sự khan hiếm của ứng viên trên thị trường tuyển dụng, cũng như cấp bậc và thời gian yêu cầu tuyển dụng,… Khi đó chi phí dịch vụ sẽ có mức dao động khác nhau. 

6.4 Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp 

HRchannels tự tin mang đến cho các doanh nghiệp các gói dịch vụ tuyển dụng cấp cao chất lượng, với mức chi phí cạnh tranh nhất cùng với chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp. Cụ thể:

  • Doanh nghiệp sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 30 - 60 ngày  khi sử dụng dịch vụ Headhunt của HRchannels. Thậm chí, HRchannels tự tin cung cấp chế độ bảo hành lên tới 90 ngày khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ cao cấp!

  • Hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các trang tuyển dụng trực tuyến của HRchannels như: HRchannels.com, TalentBold.com

  • Không tính phí quản trị đối với doanh nghiệp.

Giới thiệu thêm về phần mềm quản lý Headhunter cho doanh nghiệp 

Khi Doanh nghiệp thuê các nhà cung cấp headhunter bên ngoài hỗ trợ bạn tìm kiếm nhân tài thì việc quản lý hiệu quả các nhà cung cấp này cũng mất nhiều thời gian, công sức. Phần mềm quản lý tuyển dụng Talentbold Hiring ra đời với một trong số tính năng là giúp doanh nghiệp quản lý hiệu suất tuyển dụng của các Headhunter thuê ngoài. 

Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho những đầu việc ít tạo ra giá trị như: kiểm tra mail outlook/gmail từ các headhunter, giám sát xem nhà cung cấp nào gửi hồ sơ khi nào, nhiều hay ít, chất lượng hay không chất lượng, nhà headhunter nào được ưu tiên tuyển vị trí nào, việc lưu trữ ứng viên ra sao để xác thực với các headhunter,… Qua thời gian, hệ thống sẽ giúp bạn đánh giá Nhà cung cấp headhunter nào thực sự làm việc với Doanh nghiệp bạn hiệu quả, tin cậy.
>>> Chi tiết có tại đây: Quản lý hiệu suất làm việc headhunter sao cho hiệu quả

phần mềm tuyển dụng

------------------------------------

HRchannels - Headhunter -  Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com
Website: https://hrchannels.com/
Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn ảnh: internet

                                                    


HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.