maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
MẪU CV XIN VIỆC CAO CẤP

12 mẫu cv tiếng hàn nhiều vị trí 

12 mẫu cv tiếng hàn nhiều vị trí 

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tư vào thị trường Việt Nam nhiều nhất, chiếm tỷ trọng lớn trong GDP cả nước, điển hình là tập đoàn hùng mạnh Samsung. Để tìm thấy một vị trí tốt tại các công ty Hàn Quốc thì trước hết, ứng viên phải sở hữu cho mình mẫu CV tiếng Hàn ấn tượng. Hôm nay, HRchannels sẽ gửi đến bạn 12 mẫu CV tiếng Hàn nhiều vị trí tại các ngành nghề được quan tâm nhất.

I. Đặc điểm mẫu CV tiếng Hàn

Mẫu CV tiếng Hàn chuẩn được trình bày khá súc tích, rõ ràng. Điều này tương thích với văn hóa làm việc cường độ cao của Hàn Quốc, họ cần thông tin trọng tâm để sàng lọc hồ sơ nhanh chóng.

Ứng viên nên nộp cả CV tiếng Hàn và tiếng Anh khi ứng tuyển tại công ty Hàn Quốc. Nhà tuyển dụng có thể yêu cầu hoặc không yêu cầu điều này trong thông tin tuyển dụng nhưng nếu bạn thực hiện sẽ cho thấy bạn là một người chuyên nghiệp và có sự nỗ lực khi ứng tuyển.

II. Danh sách mẫu CV tiếng Hàn nhiều vị trí tại 12 ngành nghề quan trọng

1. Ngành thiết kế

Hàn Quốc là nổi tiếng khắp thế giới về ngành thời trang, mỹ phẩm, giải trí... Trào lưu phong cách Hàn vẫn duy trì sức lan tỏa mạnh mẽ, vì vậy, những doanh nghiệp ngành thiết kế Hàn Quốc đầu tư vào nước ta rất lớn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các vị trí chuyên môn như thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế website…  luôn hiện hữu.

Mẫu CV tiếng Hàn cho ngành may mặc : https://bit.ly/2za0aAz

2. Ngành sản xuất

Hàng hóa sản xuất cần đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật khắt khe, đó là lý do vị trí quản lý cao cấp tại phòng sản xuất thường do các chuyên gia người Hàn đảm nhận, hoặc người Việt có thời gian công tác tại Hàn.

Mục đích chính của doanh nghiệp là muốn cán bộ quản lý phải hiểu rõ những yêu cầu và tham mưu góp ý với ban giám đốc nên yêu cầu về trình độ tiếng Hàn luôn được đặt ra.


Mẫu CV tiếng Hàn dành cho ứng viên ngành sản xuất : https://bit.ly/2LzdfpJ

3. Ngành giáo dục

Nói đến ngoại ngữ thì không thể không nhắc đến vị trí giáo viên tiếng Hàn tại các trung tâm. Nhu cầu học tiếng Hàn ngày một tăng, trong khi số lượng giáo viên chất lượng không nhiều

Ngoài ra, hệ thống trường quốc tế Việt Hàn dành cho con em chuyên gia Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc. Tất cả cho thấy cơ hội việc trở thành giáo viên dành cho ứng viên thông thạo tiếng Hàn rất lớn.

Mẫu CV tiếng Hàn dành cho giáo viên :
https://kr.lovepik.com/image-400119471/curriculum-vitae-for-primary-school-teachers.html

4. Ngành công nghệ thông tin

Lập trình phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin sở hữu nhu cầu nhân lực lớn. Những tập đoàn Hàn Quốc như Samsung là một trong những nơi thu hút nguồn kỹ sư lập trình lớn.

Mẫu CV tiếng Hàn ngành công nghệ thông tin :
https://woowabros.github.io/img/2017-07-17/resume_0.png

5. Ngành hành chính văn phòng

Liên quan mật thiết đến công tác tuyển dụng nhân lực cho doanh nghiệp, vì vậy, phòng hành chính nhân sự tại các công ty Hàn Quốc có yêu cầu khá cao về khả năng sử dụng thông thạo tiếng Hàn.

Do đó, yêu cầu nộp CV tiếng Hàn là điều chắc chắn. Dưới đây là mẫu CV tiếng Hàn cho phòng ban này


Mẫu CV tiếng Hàn ngành hành chính văn phòng :
https://kor.pngtree.com/freepng/resume-template-resume-template-resume-resume_4952899.html

6. Ngành marketing

Ngành nghề mà bất cứ doanh nghiệp Hàn Quốc nào cũng có nhu cầu tuyển dụng chính là bộ phận kinh doanh tiếp thị. Bởi lẽ, đội ngũ nhân lực phòng kinh doanh là người bản xứ sẽ giúp họ khai thác, mở rộng thị trường hiệu quả, linh hoạt trong xử lý tình huống phát sinh

Mẫu CV tiếng Hàn ngành marketing : https://www.pinterest.com/pin/421438477633510381/

7. Ngành dịch vụ nhà hàng

Người Việt đã quá quen thuộc những chuỗi nhà hàng Hàn Quốc với hàng loạt món ăn nổi tiếng như mì chachang, tokbokki, kimbap, mì lạnh… Nhu cầu nhân lực phục vụ cho ngành này rất lớn.

Mẫu CV tiếng Hàn ngành dịch vụ nhà hàng : https://www.pinterest.com/pin/660269995357006386/

8. Ngành kế toán

Những vị trí quản lý cao cấp nhất của phòng kế toán đa phần đều do người Hàn đảm nhận. Do vậy, công việc kế toán dành cho người bản xứ không đòi hỏi cao về trình độ Hàn ngữ, mọi người có thể sử dụng tiếng Anh trong lúc làm việc. Tuy nhiên, một CV tiếng Hàn tốt, không sai chính tả chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng.

Mẫu CV tiếng Hàn ngành kế toán : http://resume.bizforms.co.kr/view.asp?number=35748&v_flag=1

9. Ngành ngân hàng

Ngân hàng đa quốc gia như Shinhanbank là một điển hình tiêu biểu cho việc đầu tư tài chính của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Số lượng nhân viên chuyên môn giỏi tiếng Hàn luôn được các ngân hàng săn đón với chính sách lương và phúc lợi tốt.


Mẫu CV tiếng Hàn ngành ngân hàng: http://resume.bizforms.co.kr/view.asp?number=35639&v_flag=1

10. Ngành thương mại

Kinh doanh mua bán đa sản phẩm cũng là lĩnh vực rất phát triển, thông qua hình thức kinh doanh online. Nhà đầu tư sẽ mở văn phòng đại diện để thuận tiện cho việc giao thương, ký kết, thanh toán… Chính vì vậy, họ cần một nhà quản lý hoặc trợ lý người bản xứ thông thạo tiếng Hàn.

Mẫu CV tiếng Hàn ngành thương mại : https://m.etnews.com/201108240014

11. Ngành dịch vụ khách sạn

Kinh tế mở cửa, nhu cầu du lịch, giao lưu văn hóa ngày càng phát triển. Các tập đoàn khách sạn lớn của Hàn Quốc cũng như chuỗi khách sạn tầm trung phục vụ chủ yếu cho du khách Hàn hiện diện khắp các thành phố lớn. Nhu cầu nhân sự phục vụ cũng như quản lý đều tăng cao.


Mẫu CV tiếng Hàn ngành dịch vụ khách sạn : http://resume.bizforms.co.kr/view.asp?number=35587&v_flag=1

12. Ngành giải trí

Giải trí thông qua hệ thống rạp chiếu phim, khu vui chơi do Hàn Quốc đầu tư đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng thuộc mọi quốc tịch tại Việt Nam. Với số lượng chi nhánh rộng khắp, công ty chủ quản luôn mong muốn tìm những quản lý người Việt thông thạo tiếng Hàn để báo cáo trực tiếp với họ.

Mẫu CV tiếng Hàn ngành giải trí : http://blog.naver.com/PostView.nhn?blogId=cutelynn&logNo=110155062411&redirect=Dlog&widgetTypeCall=true&directAccess=false

Tổng hợp 12 mẫu CV tiếng Hàn đáp ứng nhiều vị trí tại các ngành nghề có số lượng công ty Hàn Quốc nhiều sẽ là cơ sở hiệu quả cho các ứng viên trong việc nghiên cứu và xây dựng CV tiếng Hàn cho riêng mình. HRchannels sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự trong các bài viết tiếp theo.

Bạn quan tâm thêm những: MẪU CV XIN VIỆC CAO CẤP dành cho các vị trí nhân sự cấp cao.

Nguồn ảnh: internet
 
HRchannels

HRchannels

HRchannels là nền tảng tuyển dụng và thu hút nhân sự cấp cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cấp cao. Chúng tôi là công ty headhunter hàng đầu ở Việt Nam.