maro-news
Image
maro-news
Follow US:
Quick Search
KIẾN THỨC
KIẾN THỨC

BOM là gì? Vai trò, chức năng, nhiệm vụ của BOM trong công ty

Để hiểu đầy đủ Board of Management (BOM) là gì, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây của Ms Uptalent nhé!
KIẾN THỨC
KIẾN THỨC

Thương mại điện tử : Học gì, Làm gì, Cơ hội việc làm

Thương mại điện tử và sự phát triển mạnh mẽ của internet đã tạo nên nhiều giá trị to lớn cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ. Về lâu dài, Ecommerce chắc chắn sẽ càng củng cố được vai trò quan trọng của nó trong cuộc sống hiện đại.
KIẾN THỨC
KIẾN THỨC

Bard AI là gì? So sánh Bard AI và chat GPT

Bard AI là những công cụ chatbot trí tuệ nhân tạo có thể giúp người dùng giải đáp các câu hỏi khác nhau liên quan đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Bard AI là một công cụ chatbot đầy tiềm năng được phát triển bởi Google.
TUYỂN DỤNG
TUYỂN DỤNG

#6 Câu hỏi phỏng vấn dành cho trưởng phòng hành chính thường gặp

Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn vị trí Trưởng phòng hành chính, bạn nên dành chút ít thời gian xem xét bộ câu hỏi phỏng vấn vị trí này sau đây.
TUYỂN DỤNG
TUYỂN DỤNG

Top 12 website freelancer phổ biến, uy tín hàng đầu

Top website freelancer phổ biến, uy tín hàng đầu cung cấp nguồn cung việc làm rất đa dạng, phù hợp nhiều năng lực chuyên môn.
TUYỂN DỤNG
TUYỂN DỤNG

TOP 20 website đăng tin tuyển dụng phổ biến tại Việt Nam

Tùy vào tiêu chuẩn tìm kiếm ứng viên đặt ra, mỗi doanh nghiệp có thể chọn một hoặc một số nguồn ứng viên trong top 20 website đăng tin tuyển dụng phổ biến tại Việt Nam
QUẢN TRỊ
QUẢN TRỊ

Chánh niệm- Phương pháp hiệu quả trong quản lý cho các nhà lãnh đạo

Lãnh đạo chánh niệm là phương pháp quản lý giúp bạn tập trung toàn bộ tài nguyên và năng lượng vào một dự án hoặc nhiệm vụ cụ thể trong một thời điểm nhất định. Bằng cách áp dụng chánh niệm, bạn có thể giải quyết vấn đề hiện tại một cách tốt nhất, đồng thời tránh bị phân tán và lạc hướng bởi các tác động không quan trọng.

QUẢN TRỊ
QUẢN TRỊ

Golden Handcuffs - cách công ty giữ chân các vị trí quản lý cấp cao

Golden handcuffs hay còng tay vàng là thuật ngữ dùng để gọi các đãi ngộ về tài chính nhằm khuyến khích nhân viên ở lại cống hiến cho công ty trong một khoảng thời gian nhất định.
QUẢN TRỊ
QUẢN TRỊ

Mô hình GROW là gì? Ứng dụng mô hình vào trong Coaching

Mô hình GROW được phát triển bởi hai nhà tư duy người Anh là Graham Alexander và Sir John Whitmore vào những năm cuối của thập niên 80. Nó được phát triển dựa trên nguyên tắc coaching và quản lý hiệu quả.

Bộ Câu Hỏi Phỏng Vấn Bộ Câu Hỏi Phỏng Vấn

Cách trả lời câu hỏi “Hãy kể cho tôi nghe về bản thân bạn”

Cách bạn trả lời câu hỏi "Hãy kể cho tôi nghe về bản thân bạn" có thể quyết định mức độ thành công của phần còn lại của cuộc phỏng vấn.
Kỹ Năng Phỏng Vấn Xin Việc Kỹ Năng Phỏng Vấn Xin Việc

Cách viết email cảm ơn sau khi tham dự cuộc phỏng vấn

Gửi email cảm ơn sau khi tham dự cuộc phỏng vấn cho một vị trí công việc có thể là điều khiến bạn khác biệt với các ứng viên khác.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

Làm thế nào để tuyển được giám đốc truyền thông giỏi?

Vậy làm thế nào để tuyển dụng được Giám đốc truyền thông giỏi? Hôm nay HRchannels sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm nhé!
Bài Học Thành Công Bài Học Thành Công

Cơ hội và thách thức cho Giám đốc truyền thông trong thời đại 4.0

Khi thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ thì cơ hội và thách thức của giám đốc truyền thông càng lớn hơn. Song song với đó là những thành tựu đạt được vô cùng hấp dẫn.

Kỹ Năng Làm Việc Kỹ Năng Làm Việc

8 mẹo ít người biết để thu hút khách hàng tiềm năng qua LinkedIn

Liệu có phải bạn vẫn nghĩ LinkedIn là nơi để bạn đăng hồ sơ trực tuyến? Vậy nếu bạn là người kinh doanh, liệu LinkedIn có thể mang lại lợi ích gì cho bạn? Bạn có biết rằng LinkedIn có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng? 7 mẹo sau đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Nghệ Thuật Quản Lý Nghệ Thuật Quản Lý

10 mẹo hiệu quả chăm sóc trang LinkedIn doanh nghiệp

Bạn có sử dụng trang LinkedIn cho doanh nghiệp? Làm thế nào để tận dụng được những lợi ích mà nó mang lại? 10 mẹo sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn chăm sóc trang LinkedIn doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cách Tìm Việc Cách Tìm Việc

10 steps of a successful job hunting process

How to successfully find a job? What are the steps you should take? Let’s take a look at this article and you will find your answers.

Cách Tìm Việc Cách Tìm Việc

10 helpful tips for job hunting

Looking for a job can be a stressful process, no matter what your background is. You may need months search and failing. With these 10 tips, you may be more likely to succeed in your job hunting procedure.

Cách Tìm Việc Cách Tìm Việc

4 things job seekers need to know about job hunt services

You are feeling stressed of looking for a job? You want to seek support? Are you considering job hunt service? If so, you need to know these 3 things before deciding to count on any agency.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

5 things to know about retained recruitment

You want to fill an open position? You have advertised the job for weeks but have not found suitable candidates? Do you consider using retained recruitment? What is it? What are pros and cons of retained recruitment?

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

Which one is better: contingency recruitment or retained executive search?

Have you heard about contingency recruitment and retained executive search? What are they? Which one should you use to fill an open position? Let’s read the article below to find out the answers.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

Executive search: let's get to know 10 steps of the process

You want to fill an open position? You are considering using an executive search firm? But you do not understand the process? If so, this article is for you.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

5 bước tạo trang LinkedIn cho doanh nghiệp

Không chỉ là một công cụ cập nhật hồ sơ trực tuyến, LinkedIn còn mang lại nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể không ngờ tới. Doanh nghiệp bạn đã có trang LinkedIn? Nếu chưa, bạn chắc chắn phải xem bài viết dưới đây.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

5 things you need to know about contingency recruitment

You want to fill open position but you still cannot find the right person? You are considering using a contingency recruitment firm? What is contingency recruitment? Did you know these 5 things about it? Let’s find your answers in this article.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

6 reasons why executive search still continues to make sense

Have you ever wondered why more and more executive search firms are established these years? Why does this type of recruitment service still continue to make sense? Let’s get to undertand these 6 reasons.

Bí Quyết Tuyển Dụng Bí Quyết Tuyển Dụng

7 key principles of executive search

How do excutive search firms work? Is there any principle that they are following? Let’s get to discover these 7 key principles of their works.

Nghệ Thuật Quản Lý Nghệ Thuật Quản Lý

How to build a successful executive search firm?

You are about to run an executive search firm? Do you know about your direct competitors? How to make your business successful and stand out from other companies in the market? You may want to consider these things.

Nghệ Thuật Quản Lý Nghệ Thuật Quản Lý

4 dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng với vị trí quản lý

Bạn đã sẵn sàng cho vị trí quản lý mới hay chưa. Hãy cùng công ty săn đầu người HRchannels tìm hiểu ngay 4 dấu hiệu thể hiện bạn đã sẵn sàng cho vị trí quản lý ngay sau đây.

Kỹ Năng Làm Việc Kỹ Năng Làm Việc

9 bí quyết để thích nghi với công việc mới

Bạn luôn lo lắng mỗi khi bắt đầu cho một công việc mới đó là không biết môi trường làm việc có phù hợp không? Mọi người có hòa đồng không? Làm sao để sớm hòa nhập, hãy để Headhunter VietNam HRchannels chia sẻ vài bí kíp giúp bạn nhé.

Kỹ Năng Làm Việc Kỹ Năng Làm Việc

10 kỹ năng để tìm được việc nhanh chóng của dân IT

Dưới đây là danh sách 10 kỹ năng được giới chuyên gia đánh giá là "hot" nhất trong thời gian tới mà công ty săn đầu người HRchannels muốn gửi tới các bạn.