CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẠI TRƯỜNG SƠN tuyển dụng mới nhất

Tuyển THỰC TẬP SINH KINH DOANH, hỗ trợ 1-4 TRIỆU

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Entry Level
  • Experience N/A Years
  • Gender Male/Female
  • Sector TP.HCM
  • Industry Real Estate, Consulting

Job Description

- Tìm hiểu về các sản phẩm, dự án để giới thiệu, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng trước và sau giao dịch
- Hỗ trợ lương từ 1.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ, thưởng theo năng lực.
- Cung cấp dấu mộc, tài liệu và hỗ trợ báo cáo thực tập.
- Được tham gia các khóa học marketing online, đào tạo kỹ năng bán hàng và đàm phán.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

 

Requirement

- Sinh viên năm cuối và đang chờ bằng các trường CĐ/ĐH thuộc chuyên ngành có liên quan.
- Yêu thích kinh doanh, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc.
- Có laptop riêng và làm việc trực tiếp tại trụ sở Công ty.
 
Keywords

Related Jobs

Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển Đại Trường Sơn (DTSG) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng. Qua những năm tháng hình thành và phát triển, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của Đại Trường Sơn Group.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát… Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối. DTSG đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

DTSG trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác, khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ DTSG. Về phía các cổ đông, DTSG cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành.

Với những nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lại, DTSG sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản.

DTSG chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước.