T&T Manufacture and Trading Co,Ltd (C.ty TNHH SX – TM T&T) Tuyển dụng mới nhất

T&T Manufacture and Trading Co,Ltd (C.ty TNHH SX – TM T&T)

  • Lot C, Quang Trung industrial zone, Nguyen Anh Thu St, Hiep Thanh ward, District 12, HCM City, VN View on Map
Add a review
  • Share:

T&T Manufacture and Trading Co,Ltd (C.ty TNHH SX – TM T&T) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Initially, T&T is a washing company. It is established in 1992 with the name HBT and it was changed into a new name T&T at a new location in 2002.
We cooperate with lots of famous brands such as: Levi's, Uniqlo, Edwin, GAP, Mistubishi Corp, Zara, Abercrombie, AEO, D&G, Tommy, CK, DKNY... You can refer to the website: www.wash.com.vn to find out more information.
Currently, T&T is developing other business branches which are hotel, restaurant and tourism. So we hope that we can recruit the most talented people to join our group.
We have a 4 star hotel in Ha Tien, Kien Giang province (www.greenisland.com.vn). And now we'd like to recruit a chief accountant to operate the accounting department there.
If applicants are interested in this position please send your CV to us as soon as possible.

Công ty chúng tôi tiền thân là một công ty wash, nhuộm. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đạt được những thành công rất đáng tự hào. Hiện nay công ty chúng tôi là đối tác của rất nhiều các hãng may mặc nổi tiếng trên thế giới gồm có: Levi’s, Edwin, Uniqlo, ...
Thành lập khởi đầu từ năm 1994, trên cơ sở ngày càng đổi mới và phát triển SX-KD, chúng tôi đã thành lập ra Công ty wash mới vào năm 2003 nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng dựa trên nền tảng: Công nghệ – chất lượng quản lý sản xuất (ISO 9001), vệ sinh công nghiệp cao, đa dạng hóa chủng loại mặt hàng gia công wash, giá cả cũng như thời gian giao hàng, điều kiện làm việc cho NLĐ (SA 8000), môi trường (ISO 14000) …

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề trên 10 năm, cùng với sự hợp tác liên kết của một Công ty wash hàng đầu Nhật Bản (Saab Co.) trong tư vấn và chuyển giao kỷ thuật sản xuất, nên sản phẩm gia công wash của chúng tôi luôn đạt và đáp ứng duy trì theo các tiêu chuẩn của khách hàng như : Levi’s, Edwin, Uniqlo, Gap, Columbia Sportswear, Lee, Mitsubishi Corp, Itochu Corp, Jag, Li & Fung, JC Penney, Hollisterco, Hearts Of Palm, Zara, Abercrombie, AEO, D&G, Tommy, CK, DKNY.… với thị trường xuất khẩu chính là: Mỹ, Nhật, Châu Âu …

Để đảm bảo tiến độ sản xuất không bị ảnh hưởng khi gặp sự cố cúp điện, chúng tôi cũng đã đầu tư riêng một hệ thống máy phát điện dự phòng. Bên cạnh với việc đã hoàn tất xây dựng 02 hệ thống xử lý nước thải (Đạt loại A), Công ty T&T chúng tôi coi đó như là một sự cam kết tuân thủ các qui định mong muốn của khách hàng và theo luật đã qui định.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được chứng chỉ ISO 14001 cho quy trình sản xuất.
Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng đang mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm hướng tới việc hình thành một tập đoàn lớn với một mô hình qui mô kinh doanh và sản xuất đa ngành nghề đa lĩnh vực. Hiện nay chúng tôi đã đầu tư sang lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn và đã gặt hái được những thành công rất đáng khích lệ với một chuỗi nhà hàng khách sạn 4 sao lớn nhất đặt tại thị xã Hà Tiên tỉnh Kiên Giang.

Office Photos

Active Jobs From T&T Manufacture and Trading Co,Ltd (C.ty TNHH SX – TM T&T)