TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH Tuyển dụng mới nhất

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

  • Cụm CN Thạch Khôi, Tân Hưng, TP Hải Dương View on Map
Add a review
  • Share:

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kho vận,

Company Description

 Công ty Cổ phần Cửu Long được thành lập vào 19 tháng 05 năm 1999 tại Hà Nội, Việt Nam. Ban đầu chúng tôi chuyên về xây dựng các công trình điện, và các nhà xưởng. Từ năm 2006, chúng tôi hướng tới mở rộng lĩnh vực tới các sản phẩm chế biến từ gỗ.
Với quan điểm lấy con người làm trung tâm, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có kiến thức, trình độ, đáp ứng được sức ép công việc rất lớn trong giai đoạn đầu ở một lĩnh vực rất mới đang trong quá trình hình thành và phát triển hiện nay.
Sự nhiệt tình của nhân viên cùng với định hướng của những người lãnh đạo đã tạo đà cho dự án của chúng tôi đạt được những kết quả nhất định. Chúng tôi đã nắm bắt được những bí quyết trong việc chế biến gỗ, học hỏi được những công nghệ tiên tiến. Thời gian qua, song song với việc triển khai dự án, chúng tôi cũng đã đào tạo được một đội ngũ kĩ sư và công nhân tay nghề cao phục vụ cho quá trình sản xuất.
Bằng các dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, các quy trình xử lý gỗ, tẩm sấy, cân bằng độ ẩm, chống biến dạng và các tác nhân gây hại của môi trường, thời tiết theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi hướng tới những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ và tận dụng tối đa tài nguyên thiên nhiên vừa đảm bảo phục vụ phát triển bền vững, vừa bảo vệ môi trường.
Với những định hướng trên, chúng tôi luôn muốn được hợp tác với các đối tác cả trong và ngoài nước, phục vụ những nhu cầu đa dạng của thị trường để ngày càng hoàn thiện mình và hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài.

Office Photos

Active Jobs From TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH