CÔNG TY CỔ PHẦN VIFON CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH tuyển dụng mới nhất

Trưởng Nhóm Trade Marketing

Job Detail

 • Offerd Salary (USD) Login to view salary
 • Career Level Team leader/ Supervisor
 • Experience 3-5 Years
 • Gender Male/Female
 • Sector TP.HCM
 • Industry Sales FMCG, Advertising/Promotion/PR

Job Description

 1. Xây dựng chương trình Trade Marketing hàng tháng, quý.
 2. Xây dựng chiến lược, kế hoạch và triển khai các chương trình hỗ trợ dài hạn, ngắn hạn nhằm kích thích sell-in và sell-out theo mùa vụ như sale promotion, trade promotion, event, activation, trưng bày sản phẩm, các POSM…
 3. Xây dựng các Key Outlet và các chương trình trưng trưng bày để đạt các mục tiêu: bao phủ (rộng và sâu), hiện diện (số lượng cửa hàng và chất lượng hiện diện) cho các nhãn hàng hiện tại và dự án mới theo đúng chiến lược của công ty
 4. Trực tiếp giám sát và kiểm tra việc thực thi các chương trình activation, hoạt động trưng bày, các POSM … tại điểm bán. Kịp thời điều chỉnh các sai sót và lập báo cáo theo chiến dịch hoặc báo cáo định kỳ.
 5. Quản lý đội ngũ PG bán hàng, sampling để thực hiện hiệu quả chương trình.
 6. Giám sát công tác in ấn các POSM. Quản lý các vật phẩm tiếp thị trưng bày tại điểm bán hiệu quả (POSM) nhằm tối đa hiệu quả sử dụng tài sản, vật dụng của công ty.
 7. Thu thập, phân tích, nghiên cứu, đánh giá các thông tin thị trường như: phản hồi của thị trường về sản phẩm, hiệu quả các chiến dịch.
 8. Báo cáo các hoạt động của đối thủ cạnh tranh.

Requirement

 1. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vi trí Trade Marketing ngành hàng FMCG
 2. Có khả năng quản lý, tổ chức, làm việc dưới áp lực cao và đúng thời hạn.
 3. Có khả năng nắm bắt xu thế phát triển của thị trường và người tiêu dùng.
 4. Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán.
 5. Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch chi tiết, triển khai thực hiện, kiểm tra theo dõi và đánh giá.
Chủ động, sáng tạo, cầu tiến
Keywords

Related Jobs

VIFON là công ty đầu tiên tạo dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền của Việt Nam

Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị. Tọa lạc trên khuôn viên rộng 67.000 m2 , với năng lực sản xuất lớn, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, công ty đã không ngừng hiện đại hóa thiết bị và đầu tư mạnh vào nghiên cứu nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

Luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của VIFON cam kết không sử dụng phẩm màu tổng hợp, không chỉ đáp ứng đầy đủ các quỵ định về chất lượng thực phẩm trong nước mà còn nhận được sự chấp thuận từ nhiều quốc gia có tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe như: Mỹ, Úc, Nhật và các nước Châu Âu.
Không dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “Vươn xa Việt Nam”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.