Công ty Công Nghệ và Đầu Tư HAY (HAYCOME) tuyển dụng mới nhất

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Team leader/ Supervisor
  • Experience 1-3 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector TP.HCM
  • Industry Real Estate, Customer Service

Job Description

– Báo cáo đầy đủ và chịu trách nhiệm cá nhân trước Ban Giám đốc về các hoạt động của mình và phòng kinh doanh theo quy định của Công ty.
– Tuyển dụng, quản lý, kiểm tra kiến thức kỹ năng của nhân viên trong phòng, phát triển nâng cao năng lực nhân viên.
– Lập kế hoạch kinh doanh, điều hành, giám sát, hoạt động kinh doanh của phòng kinh doanh.
– Cung cấp các thông tin về dự án, phân khu của Công ty đang bán cho nhân viên trực thuộc phòng kinh doanh theo thông tin cập nhật từ Giám đốc chi nhánh.
– Hỗ trợ nhân viên trong phòng kinh doanh chốt sản phẩm, làm việc với khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước, đối tác nhằm giải quyết công việc.
– Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo.
– Chi tiết, cụ thể Công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

Requirement

– Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương
– Có kiến thức ngành Bất động sản; Am hiểu về ngành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, về các sản phẩm, dịch vụ bất động sản, các vấn đề về pháp lý;
– Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc
– Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Related Jobs

Haycome là đơn vị chủ quản nhiều Website nổi tiếng.

Với sứ mệnh là đơn vị phát triển công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ tài chính, bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mỗi ngày tốt hơn.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp lâu năm trong trong nhiều lĩnh vực, Hayhomes phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Haycome xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những định hướng rõ ràng trong kinh doanh của ban lãnh đạo, Hayhomes luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Hayhomes ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác.

Tại Hayhomes, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của công ty. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân, để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi nhân viên, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.