Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone Tuyển dụng mới nhất

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone

  • Tòa Công đoàn Ngân hàng, số 6 ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội View on Map
  • mobifone.vn
Add a review
  • Share:

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Viễn Thông / Điện tử,

Company Description

 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone với chức năng nghiên cứu, phát triển công nghệ, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, phát triển các giải pháp khoa học công nghệ mới. Trong xu thế phát triển nhanh chóng của Khoa học Công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực ICT, cùng với sự xâm nhập mạnh mẽ của nền Kinh tế tri thức, tầm nhìn của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone giai đoạn 2016-2020 là trở thành một đơn vị định hướng Công nghệ và Dịch vụ cho Tổng Công ty, sản xuất thử nghiệm các thiết bị viễn thông, sáng tạo các sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone nằm ở nguồn nhân lực giàu chất xám với phương châm Trí tuệ - Sáng tạo - Hợp tác - Phát triển:

Trí tuệ: Con người của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone phải là con người luôn học hỏi không ngừng để trở thành những chuyên gia trong các lĩnh vực khoa học và nghiên cứu sản phẩm; rèn luyện để có được các kỹ năng phục vụ công việc, luôn mở rộng vốn hiểu biết trên mọi lĩnh vực của công việc cũng như cuộc sống. Chỉ với các cá nhân trí tuệ thì Trung tâm mới trở thành một đơn vị dẫn đầu về công nghệ, khoa học và phát triển sản phẩm trong toàn ngành.

Sáng tạo: Môi trường làm việc tại Trung tâm sẽ nuôi dưỡng, khơi dậy các ý tưởng mới về khoa học công nghệ, sản phẩm trong mỗi cá nhân để từ đó tạo nên một tập thể không ngừng sáng tạo với các sản phẩm, các công trình nghiên cứu và tư vấn mang thương hiệu riêng của MobiFone.

Hợp tác: Trung tâm luôn làm việc với tinh thần không chỉ sử dụng mọi nguồn chất xám chất lượng cao trong Tổng công ty Viễn thông MobiFone mà còn được thể hiện bằng sự liên kết uyển chuyển và hợp tác đa phương với các đối tác trong và ngoài nước, các Viện nghiên cứu, các Trường đại học.

Phát triển: Trung tâm luôn đề cao sự phát triển của mỗi cá nhân cũng như của tổ chức, tạo điều kiện phát huy năng lực của mỗi cá nhân. Sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ góp phần cho sự phát triển của cả tổ chức. 

Office Photos

Active Jobs From Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone