Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ VK tuyển dụng mới nhất

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Team leader/ Supervisor
  • Experience 1-3 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector Khanh Hoa
  • Industry

Job Description

-Hỗ trợ tổng giám đốc trong việc lên lịch trình và tiến hành công việc theo lịch trình phù hợp để đảm bảo tổng giám đốc tham gia đầy đủ các cuộc họp, sự kiện, hoạt động quảng bá thương hiệu...
 -Hỗ trợ tổng giám đốc lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động Marketing cho công ty.
- Tiến hành nghiên cứu, phân tích thị trường, đối thủ, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình và các thông tin quan trọng khác
- Phối hợp với các phòng ban khác để triển khai hoạt động Marketing cho các nhà phân phối, điểm bán hàng.
- Cập nhật và giám sát các hoạt động kinh doanh của công ty để đưa ra các đề xuất cải tiến và phát triển cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
- Tiếp nhận, truyền đạt yêu cầu của sếp đến các phòng ban và nhân sự. Báo cáo kết quả công việc của các phòng ban và nhân sự lại cho sếp.
- Theo dõi tiến độ triển khai công việc từ các phòng ban, kịp thời cập nhật lại cho lãnh đạo. Chuẩn bị các báo cáo theo tuần/tháng/quý/năm của công ty theo yêu cầu của lãnh đạo.
-Tham gia đóng góp ý tưởng và lên kế hoạch cho các chương trình, hoạt động của công ty.
-Theo dõi, đánh giá số liệu và báo cáo tình hình tài chính của phòng vận hành, thực hiện phân tích số liệu nếu có yêu cầu từ giám đốc.
-Hỗ trợ phòng vận hành trong việc thực hiện công việc, đảm bảo mọi hoạt động trơn tru và đạt được hiệu suất tối ưu.
-Tiếp nhận, xem tài liệu từ các phòng ban, bộ phận rồi trình lên tổng giám đốc phê duyệt.
-Ghi chú lại các thông tin cuộc họp, biên bản làm việc, tổng hợp nội dung.
-Tham gia hỗ trợ phòng hành chính nhân sự trong việc thực hiện các yêu cầu khác của giám đốc.
-Trả lời điện thoại, tin nhắn cho các bên liên quan, xử lý email và các thư quan trọng gửi đến
-Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của tổng giám đốc theo đúng tiến độ.
 

Requirement

*Yêu cầu kỹ năng:
-Kỹ năng ngoại ngữ, văn phòng: Là một trợ lý tổng giám đốc bạn bắt buộc phải giỏi máy tính văn phòng, giao tiếp lưu loát bằng tiếng anh
-Kỹ năng giao tiếp:  Để làm tốt công việc trợ lý tổng giám đốc bạn cần có khả năng lắng nghe và ăn nói để đáp ứng yêu cầu trong công việc. Trong quá trình làm việc bạn phải biết lắng nghe mong muốn của khách hàng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với nhân viên trong công ty trợ lý tổng giám đốc truyền đạt thông tin của giám đốc, giao trách nhiệm và giải quyết tranh chấp. Một trợ lý giỏi cần tinh tế và cẩn trọng trong mọi việc, có khả năng đọc ngôn ngữ cơ thể, nét mặt của khách hàng để điều chỉnh thông điệp và đưa ra cách giải quyết phù hợp
-Kỹ năng lãnh đạo: Công việc của một trợ lý tổng giám đốc sẽ phải xử lý khiếu nại, giao nhiệm vụ và giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên. Một trợ lý có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt sẽ là trợ thủ đắc lực cho tổng giám đốc của mình trong công việc.
-Khả năng ra quyết định: Thông thường trợ lý tổng giám đốc sẽ là người đại diện hoặc thay mặt tổng giám đốc đưa ra quyết định nhỏ và lớn tại nơi làm việc theo sự ủy quyền của lãnh đạo. Để đạt được hiệu quả khi thực hiện các công việc, quyền hạn của trợ lý tổng giám đốc bạn cần phải có khả năng xử lý mọi  tình huống và đưa ra các phương án giải quyết có lợi cho các bên liên quan.
- Có kiến thức về kinh doanh để tham mưu cho tổng giám đốc, nhằm thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận cho công ty.
*Yêu cầu kinh nghiệm:
- Có chuyên môn về sàn thương mại điện tử và tài chính công nghệ : 2 năm kinh nghiệm trở lên.
- Có kinh nghiệm qua các vị trí lãnh đạo thuộc phòng Sales và Marketing, Nhân sự, Tài chính kế toán, am hiểu về luật doanh nghiệp, luật thương mại : 2 năm kinh nghiệm trở lên.
- Am hiểu về quy chế, hoạt động sàn thương mại điện tử.
 
Keywords

Related Jobs

Công ty hoạt động lĩnh vực phần mềm, ứng dụng Vchat shop là sản phẩm của công ty.