Trí Long Land Tuyển dụng mới nhất

Trí Long Land

Add a review
  • Share:

Trí Long Land Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 TRÍ LONG LAND - KIẾN TẠO SỰ BỀN VỮNG
I. Trí Long- Uy tín, tận tâm, chính trực mang giá trị to lớn cho khách hàng
Trí Long luôn tự hào là hệ thống sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 hiện nay mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
1. Lựa chọn lĩnh vực hoạt động:
Bất động sản là chiếc chìa khóa vàng trong thế giới kinh doanh, đã có không ít những tấm gương triệu phú trẻ tuổi bước ra từ lĩnh vực này.Trong bức tranh tích cực chung về bất động sản nghỉ dưỡng, sự trỗi dậy của thị trường này là một trong những xu hướng có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong những năm trở lại đây.
Sự xuất hiện của các hãng hàng không mới cạnh tranh với vé máy bay giá rẻ mang lại một sự thay đổi lớn cho thị trường du lịch Việt Nam. Lượng khách du lịch tăng lên đột biến tại các vùng du lịch trọng điểm đòi hỏi phải có một lượng cơ sở lưu trú đủ lớn để đáp ứng. Sự phát triển này một phần đến từ đầu tư quyết liệt của Nhà nước về hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng như cao tốc.
Condotel và Villas là loại hình đầu tư căn hộ khách sạn đây là khái niệm rất phổ biến trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị kép, Condotel và Villas đang trở thành xu hướng mới, miếng bánh béo bở màu mỡ của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.
Kinh tế hội nhập,cơ hội lớn song song cùng với đó là những thách thức- Sam Realty đã đề ra chiến lược, kế hoạch cụ thể, tầm nhìn chiến lược về những kế hoạch ngắn và dài hạn. Chọn cho mình một hướng đi tri thức phù hợp để từ đó phát triển không ngừng. Làm chủ thời gian và biến những thách thức thành cơ hội trong phút chốc để từ đó trở thành người đón đầu xu hướng, chinh phục được đến đỉnh cao thành công nhất.
2. Phương châm hoạt động: Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để chúng tôi hướng đến.
Chúng tôi tôn trọng mọi đóng góp chia sẽ của khách hàng để ngày càng phát triển và phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có phương án, giải pháp tư vấn cụ thể đối với từng khách hàng để tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp.
Và hơn hết chúng tôi luôn đứng về khách hàng trong mọi tình huống.
Đạo đức kinh doanh làm tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn và phát triển nhân viên của chúng tôi. Kỹ năng, kinh nghiệm gắn liền với đạo đức nghề nghiệp sẽ tạo nên một tập thể mạnh, đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt nhất những giải pháp kế toán cho khách hàng.
Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề.
3. Một số sản phẩm Công ty đã và đang phân phối tới khách hàng như:
- Panorama Nha Trang
- The Arena Cam Ranh
- AB Central Square
- Swisstouches La Luna Nha Trang.
- The Sapphire residence condotel
- APEC Mandala Phú Yên
- APEC Mandala Mũi Né
- Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận
Đây cũng là những dự án làm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vừa qua, được quy hoạch chuẩn mực, bắt kịp xu hướng sống xanh thông qua ứng dụng các giải pháp công nghệ xanh, phát huy tối đa lợi thế sinh thái tự nhiên để tạo ra một không gian sống hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty vẫn luôn tiếp tục không ngừng cố gắng tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng.
I. Sứ mệnh - Tầm nhìn - giá trị cốt lõi:
- Sứ mệnh: Mang tới giá trị tốt nhất đến với khách hàng, dám mang cơ hội lớn cho người dám làm giàu.
- Tầm nhìn: Trở thành một đơn vị phát triển tư vấn bất động sản có quy mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.
- Giá trị cốt lõi: TIÊN PHONG – CHÍNH TRỰC – THẤU HIỂU – THAM VỌNG – GOOD MANNERS – INTEGRITY.
Toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty với tuổi trẻ, sự nỗ lực, nhiệt huyết của bản thân đang ngày càng hoàn thiện chính bản thân mình.
Tuy mới thành lập nhưng với định hướng chuyên nghiệp, Công ty TNHH Bất Động Sản TRÍ LONG chuyên biệt hóa các phòng ban với các chức năng riêng nhằm tối ưu hóa hoạt động triển khai của Công ty. Việc giúp nhân viên hiểu được thế mạnh của nhau trong tổ chức, việc làm này không chỉ xây dựng hình ảnh mạnh mẽ chuyên nghiệp cho công ty mà còn nâng cao khả năng nghiệp vụ từng cá thể. Cải thiện năng suất lao động tăng, hiệu suất được cải thiện và đặc biệt sẽ giữ chân được nhân viên giỏi.
Đảm bảo trên tinh thần vẫn tôn trọng, nuôi dưỡng, hướng dẫn nhân viên tập trung vào thế mạnh của mình, khéo léo đan cài những cơ hội để họ bức phá, thoát khỏi hình ảnh an toàn phù hợp với con người họ. Điều này giúp công ty sẽ sở hữu thêm nhân tố tiềm năng tinh nhuệ.
Không những thế Công ty còn đầu tư các khóa học giúp nhân viên trau dồi kỹ năng cũng như tối ưu hóa sức mạnh làm việc. Người làm nhân sự giống như chiếc “cầu nối” giữa nhân viên và doanh nghiệp để hỗ trợ, giải đáp cũng như giải quyết những vấn đề nếu có.Tăng trưởng bền vững, có hiệu quả, đi đôi với tiến độ, công bằng xã hội, bảo vệ tài nguyên và môi trường, giữ vững ổn định chính trị - xã hội, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.

Office Photos

Active Jobs From Trí Long Land