Traqué Art Co., Ltd. Tuyển dụng mới nhất

Traqué Art Co., Ltd.

Add a review
  • Share:

Traqué Art Co., Ltd. Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 22
  • Founded Since
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,

Company Description

 TRAQUÉ Cafe.Work.Shop, không chỉ là cửa hàng Craft Store với những sản phẩm nghệ thuật & thủ công bản địa đặc sắc, mà đây còn là nơi kết nối những ý hướng tích cực vì cộng đồng: bởi mỗi một sản phẩm ở TRAQUÉ bạn cầm trên tay đều chứa đựng thông điệp sáng tạo bền bỉ từ những người nghệ nhân trẻ đầy nhiệt huyết.

TRAQUÉ vừa là không gian Café làm việc, vừa là nơi tổ chức Workshop dành cho trẻ em và người lớn có chung niềm đam mê sáng tạo. Tại đây có những góc bàn xinh xinh nép dưới tán cây xanh mướt dành riêng cho bạn ghé qua tìm cảm hứng và thưởng thức cà phê ngon mỗi ngày.

Chúng mình không kỳ vọng kiến tạo những thay đổi lớn lao trong cuộc sống của mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ. Chỉ mong bạn được an nhiên, hiểu bản thân mình thêm một chút. Và rồi tự nhiên như mặt trời lên lúc bình minh, bạn tìm thấy niềm vui sống thuần khiết trong mỗi ngày của cuộc đời.

 

Thông điệp từ TRAQUÉ Cafe.Work.Shop

 

"Sáng tạo bên bì giữa đô thị"

Với tên gọi lấy cảm hứng từ một làng rau lâu đời ven đô của Hội An: Làng rau Trà Quế, TRAQUÉ bắt đầu hành trình của mình bằng một studio mỹ thuật nhỏ được hình thành từ 2013. Kế tiếp đó là sự ra đời của TRAQUÉ Café.Work.Shop tại Sài Gòn, là một tổ hợp sáng tạo mang sứ mệnh đồng hành và gắn kết nghệ thuật thủ công bản địa Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển trong lãnh vực sáng tạo và thủ công, đến nay TRAQUÉ đã và đang phục vụ các khách hàng B2B (là những doanh nghiệp lớn, những agency quảng cáo, những tập đoàn đa quốc gia), B2C (là nhóm khách lẻ yêu quý thủ công, nghệ thuật).

Office Photos

Active Jobs From Traqué Art Co., Ltd.