TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ DANAMECO Tuyển dụng mới nhất

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ DANAMECO

Add a review
  • Share:

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ DANAMECO Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 254
  • Founded Since 1976
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế, Sản Xuất ,

Company Description

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ DANAMECO – thành lập từ năm 1976 – là một trong những nhà sản xuất và phân phối vật tư y tế tiên phong tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Dòng sản phẩm của Danameco vô cùng đa dạng, bao gồm từ khẩu trang, trang phục chống dịch, băng gạc… đến vật tư tiêu hao gây mê và hô hấp, kim bấm phẫu thuật và dụng cụ cắt thận nhân tạo,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại DANAMECO, các yêu cầu về chất lượng và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Điều này giải thích tại sao tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, được tiệt trùng bởi EOGAS và đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường. Các hoạt động của công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý và tiêu chí quản lý quốc tế, cụ thể là ISO 9001: 2015 và ISO 13485: 2016, và đã được các cơ quan chức năng chứng nhận.

Trong 10 năm qua, để giữ vững vị thế tiên phong, DANAMECO đã vươn mình sang lĩnh vực xuất khẩu, đưa sản phẩm của mình đến những thị trường thách thức hàng đầu, cụ thể là Mỹ, Đức và Nhật Bản.

Trong suốt 40 năm phát triển, DANAMECO đã không ngừng thích nghi và đáp ứng với những thay đổi của thị trường vật tư y tế, sẵn sàng phục vụ những đơn hàng có số lượng lớn và có yêu cầu khắt khe, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác trong và ngoài nước.

Office Photos

Active Jobs From TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ DANAMECO