TỔNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU XANH (3G LAND) Tuyển dụng mới nhất

TỔNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU XANH (3G LAND)

  • Số 13 ( lầu 1) Cao Thắng, Phương 2, Quận 3, TP.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

TỔNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU XANH (3G LAND) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU XANH (Green Global Group) là một Tập đoàn đa ngành nghề, trong đó ngành BẤT ĐỘNG SẢN là một trong những ngành hoạt động chính, các dự án đầu tư và phân phối chủ yếu tọa lạc tại các tỉnh thành phía Nam. Hệ thống Tiếp thị & Phân phối Bất động sản dự án của chúng tôi bao gồm 5 Sàn giao dịch đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư chuyên nghiệp, luôn chú trọng mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các chuyên viên kinh doanh bất động sản và các cấp quản lý.
Do nhu cầu phát triển, Chúng tôi cần tuyển dụng nhiều vị trí. Chúng tôi đánh giá cao nền tảng kiến thức bạn được đào tạo và những trải nghiệm của bạn trong lĩnh vực tư vấn bán hàng bất động sản, tư vấn bảo hiểm, bán ôtô, bán vật liệu xây dựng cho các dự án, bán hàng trực tiếp, tư vấn mỹ phẩm, tư vấn tài chính,... hoặc bạn là người có quan hệ xã hội rộng,...và bạn thích công việc giao tiếp với nhiều người.
Chúng tôi không yêu cầu bạn có kinh nghiệm về bất động sản;
Bạn không cần hoàn chỉnh hồ sơ khi nộp, chúng tôi chỉ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu CV gửi email hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng HCNS Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh, Số 13 Cao Thắng, P.2, Q.3, TP HCM.
Các CV thuyết phục và phù hợp nhất sẽ được mời phỏng vấn trước.

Quy mô công ty: 100-499

Office Photos

Active Jobs From TỔNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN CẦU XANH (3G LAND)