TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu NIKENKO Tuyển dụng mới nhất

TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu NIKENKO

Add a review
  • Share:

TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu NIKENKO Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hành chánh/Thư ký ,

Company Description

 

                                          I.      TẦM NHÌN

Chúng tôi được ra đời bằng niềm tin nâng tầm sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi nhà. NIKENKO luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nhà Phân Phối Thực Phẩm Hỗ Trợ hàng đầu Nhật Bản tại Việt nam.

                                       II.      SỨ MỆNH

“Công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người”.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp cho mọi người từ những dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu an toàn bổ dưỡng giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

                                   III.      ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

Đối với NIKENKO, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. NIKENKO vẫn luôn trung thành với các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

NIKENKO – đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

                                    IV.      CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Sở hữu đội nhóm nhân viên kinh doanh và truyền thông marketing có kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà quản lý xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và tạo dựng thương hiệu bền vững.

Office Photos

Active Jobs From TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu NIKENKO