TNHH Simple Idea Tuyển dụng mới nhất

TNHH Simple Idea

Add a review
  • Share:

TNHH Simple Idea Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

 Công ty TNHH Simple Idea (SI) hoạt động chính thức từ năm 2016, là một trong những công ty tư vấn và triễn khai phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) tại Việt Nam.

Với các thành viên tiếp cận sớm nhất với hệ thống quản lý doanh nghiệp theo xu hướng "mở" - cụ thể là Odoo (Openerp) vào khoảng 2010, cùng chung niềm đam mê với hệ thống ERP và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án triển khai ERP cho các doanh nghiệp từ quy mô vài chục đến vài trăm nhân viên, đa dạng về mô hình doanh nghiệp. Đặc biệt với thế mạnh đối với các doanh nghiệp có mô hình quản trị dự án (theo dõi dòng tiền kế hoạch/thực chi/thực thu, theo dõi tiến độ thi công, theo dõi các hoạt động liên quan đến dự án). Simple Idea tự tin sẽ đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng hoạt động với mô hình này.

Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành cùng các doanh nghiệp, cũng như đem lại lợi ích thiết thực nhất khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Nếu doanh nghiệp đang có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc tư vấn giải pháp hoặc tư vấn triển khai hệ thống phần mềm, bất kể quy mô ra sao, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự tư vấn và giải pháp tối ưu, thỏa đáng nhất mà không hề gặp bất cứ sự phiền hà hay tốn bất kỳ một chi phí nào.

 

Với triết lý kinh doanh: "Khó khăn của bạn đã có chúng tôi đồng hành"

Phương châm: "Tối giản hóa ý tưởng để gặt được thành công lớn"

Office Photos

Active Jobs From TNHH Simple Idea