TNHH Phát triển Công nghệ Hệ Thống Tuyển dụng mới nhất

TNHH Phát triển Công nghệ Hệ Thống

Add a review
  • Share:

TNHH Phát triển Công nghệ Hệ Thống Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

Trong nhiều năm qua SYSTECH luôn có được sự tin cậy của các Bộ, sở ban ngành, các trung tâm, phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực Y tế, Khoa học công nghệ, Giáo dục đào tạo về khả năng cung cấp các thiết bị, vật tư tiêu hao, và dịch vụ chuyên ngành.

SYSTECH tư vấn, thiết kế, xây dựng các giải pháp, cung cấp các sản phẩm như: Các Thiết bị khoa học kỹ thuật, Thiết bị Y Tế, trang thiết bị cho các phòng thí nghiệm, phân tích, đo lường – kiểm nghiệm và phòng nghiên cứu theo tiêu chuẩn phục vụ trong các trung tâm, các ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Các Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng; Các Trung tâm Phân tích, Thí nghiệm; Ngành Y tế, Dược Phẩm; Giáo dục đào tạo và Dạy nghề; Ngành Điện; Ngành xây dựng; Ngành Nông lâm, Thủy hải sản, Kiểm soát môi trường; An ninh, Giám sát,...

Là đối tác nhập khẩu hàng đầu của các nhãn hiệu lớn trên thế giới tại Việt Nam, SYSTECH cam kết đem tới cho khách hàng các trang thiết bị khoa học kỹ thuật, y tế, giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tác phong chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết, SYSTECH luôn tràn trề sinh lực, không ngừng chinh phục thử thách, vươn tới mục tiêu mới. SYSTECH luôn nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích cho các cổ đông, cho khách hàng; góp phần xây dựng Đất nước Việt Nam giàu đẹp, hướng tới mục tiêu Vì sự phát triển cộng đồng.

Office Photos

Active Jobs From TNHH Phát triển Công nghệ Hệ Thống