TNHH BIOSUN Tuyển dụng mới nhất

TNHH BIOSUN

Add a review
  • Share:

TNHH BIOSUN Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần cứng/Mạng ,

Company Description

 
  • Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun được thành lập từ tháng 3-2008. Tiền thân công ty trước khi thành lập là một nhóm cộng tác xã hội - từ thiện chăm sóc các bệnh nhân: liệt giường, bệnh nhân HIV (AIDS), người già neo đơn... Lúc ban đầu hầu hết các thành viên trong nhóm là các bạn sinh viên có một lý tưởng sống và trái tim nhiệt huyết muốn dấn thân để yêu thương phục vụ cho những người nghèo đói và những mảnh đời bất hạnh bằng chính sức lực, tình cảm và kiến thức của mình. Sau đó người sáng lập công ty sau này, thành viên của nhóm, thật may mắn nhờ ơn Tạo hóa. Anh đã tìm thấy một cơ hội kinh doanh để có thể mưu sinh và có thể thực hiện lý tưởng của mình. Từ hai bàn tay trắng, anh đã quyết tâm làm việc hết sức và dành dùm được một số vốn nhỏ. Sau đó anh đã quy tụ những thành viên tâm huyết trước đây về cùng nhau làm việc nhằm tạo ra thành quả lao động, để các thành viên tâm huyết có một cuộc sống thật ổn định hơn. Bên cạnh đó các thành viên trong công ty vẫn tiếp tục sống Lý tưởng phục vụ như ban đầu, cùng nhau tạo ra được một nguồn quỹ nho nhỏ để phục vụ cho những người nghèo đói, bệnh tật bất cứ lúc nào. Sau những ngày gắn bó với ngành viễn thông Trung Tâm đã tìm ra được một hướng mới. Trong quá trình đi công tác xã hội, thăm viếng các bệnh nhân ung thư, bệnh gan... Anh em trong công ty nhận thấy hầu hết tất cả các bệnh tật, đa số đều xuất phát từ thực phẩm ăn uống và môi trường sống đi vào cơ thể. Và cũng từ một cơ hội may mắn nữa, Trung Tâm đã tìm hiểu về nghành công nghệ sinh học. Trung Tâm nhận định rằng ngành Công nghệ sinh học đặc biệt là lĩnh vực Vi sinh nông nghiệp, có thể giúp tái tạo môi trường vi sinh vật đất, tiết kiệm được lượng phân hóa học bón vào đất, giúp cho thực phẩm được sạch và an toàn hơn, giảm được dư lượng phân hóa học, thuốc trừ sâu bệnh hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng từ hóa học trong thực phẩm, giúp cho nền Nông nghiệp Sinh thái phát triển bền vững và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
  • Từ đó ngành công nghệ sinh học được hình thành và phát triển: Trung Tâm không ngừng quy tụ những thành viên có đạo đức, đam mê, tâm huyết với nghề để nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm Tốt nhất, phục vụ cho người nông dân một cách thiết thực về hiệu qủa kinh tế, cũng như về sức khỏe. Trung Tâm đã quyết định tạo ra được những dòng sản phẩm đem lại năng suất cao cho cây trồng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ cho sức khỏe con người và môi trường. Sản phẩm Công nghệ Sinh học mũi nhọn của Trung Tâm ban đầu là: chế phẩm trichoderma- Azotobacter, nhằm cung cấp vi sinh vật có lợi cho đất, giúp phân giải các xác bã hữu cơ, tái tạo sự màu mỡ cho đất và phòng ngừa nấm bệnh trong Đất, giúp rễ cây tự cố định đạm tự nhiên trong không khí để nuôi dưỡng cây. Bên cạnh đó Trung Tâm cũng đã nghiên cứu các ứng ứng dụng về vi sinh vật: ứng dụng các loại nấm, vi khuẩn có lợi để phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, để thay thế các thuốc BVTV có nguồn gốc từ hóa học. Để sức khỏe của người nông dân và người tiêu dùng được bảo vệ an toàn.
  • Để không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, đưa vào sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết thực nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó đó Trung Tâm cũng không ngừng lên kế hoạch truyền thông, giáo dục để người nông dân hiểu rõ tầm quan trọng của ứng dụng Công nghệ sinh học trong trồng trọt sản xuất, để người nông dân cảm thấy tin tưởng và tín nhiệm vào sản phẩm được sản xuất từ công nghệ Sinh học, có thể sử dụng thực tế trên từng tấc đất của quê hương Việt Nam. Để một ngày không xa Việt Nam sẽ trở thành một trong những nước có nguồn thực phẩm: rau quả sạch an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo được tiếng vang trên thị trường quốc tế về thực phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe.
  • Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun quyết tâm sống, lao động luôn đặt giá trị đạo đức nghề nghiệp làm nền tảng vững chắc để công ty phát triển bền vững về mọi mặt: kinh tế, khoa học kỹ thuật, tinh thần, giá trị nhân văn. Để một ngày không xa Trung Tâm sẽ vươn tầm ra các thị trường năm châu trên Thế giới, và đem được hồn dân tộc Việt Nam là giá trị Đạo đức, văn hóa, nhân văn qua từng văn hóa ứng xử và chất lượng sản phẩm Việt Nam sẽ chứng minh giá trị đó cho bạn bè trên khắp Năm Châu.

Office Photos

Active Jobs From TNHH BIOSUN