TẬP ĐOÀN THỦY SẢN VIỆT-ÚC Tuyển dụng mới nhất

TẬP ĐOÀN THỦY SẢN VIỆT-ÚC

Add a review
  • Share:

TẬP ĐOÀN THỦY SẢN VIỆT-ÚC Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

 

Được thành lập từ 2001, Tập đoàn Việt - Úc hiện nay là đơn vị dẫn đầu của ngành tôm giống Việt Nam. Với khát vọng: "Nâng Tầm Tôm Việt" Tập đoàn không ngừng cải thiện chất lượng con giống bằng cách đầu tư vào công nghệ và con người, Tập đoàn nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp tôm giống chất lượng nhất trong cả nước. Sản lượng tôm giống Tập đoàn Việt - Úc cung cấp chiếm 25% thị phần tôm giống cả nước. Hiện nay, Tập đoàn Việt - Úc có hệ thống các công ty giống quy mô lớn trải dài từ Bắc đến Nam: Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bến Tre, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Cà Mau. Hệ thống công ty giống trải dài từ Nam đến Bắc nhằm đáp ứng kịp thời và hạn chế thời gian vận chuyển từ trại sản xuất đến trại nuôi của người dân nhằm nâng cao chất lượng con giống.

 

Với khát vọng: "Nâng Tầm Tôm Việt" Tập đoàn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng con giống bằng cách đầu tư vào công nghệ và con người. Tập đoàn đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược lớn trong và ngoài nước như: Viện CSIRO (viện nghiên cứu thủy sản hàng đầu thế giới của chính phủ Úc), MBD, Trường Đại Học Cần Thơ, Đại Học Nha Trang, Đại Học Nông Lâm ... để nghiên cứu những giải pháp tối ưu nhất cho từng phân khúc của ngành. Về tôm bố mẹ, hiện nay, Tập đoàn Việt Úc là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam chủ động nguồn tôm thẻ chân trắng bố mẹ. Với việc ứng dụng các công nghệ di truyền số lượng, di truyền phân tử, hiện tại, Tập đoàn đã cho ra thế hệ G7 tăng trưởng 48% so với thế hệ G0; Đây là yếu tố hết sức quan trọng để có thể sản xuất ra nguồn tôm giống chất lượng không chỉ có sức đề kháng cao, mà còn thích nghi với điều kiện thổ nhưỡng của từng địa phương.

Bên cạnh đó, Tập đoàn đã xây dựng nhà máy chế biến thức ăn tại Bến Tre với việc ứng dụng công nghệ thức ăn Novacq, bằng việc sử dụng các chế phẩm sinh học thay cho bột cá, giúp tăng hiệu quả nuôi và bảo vệ môi trường.

Để giúp ngành tôm có thể phát triển bền vững và nâng cao giá trị gia tăng, giải pháp mà Tập đoàn Việt - Úc đưa ra chính là xây dựng các Khu Phức Hợp Sản Xuất Tôm Chất Lượng Cao (KPHSXTCLC), đây là quy trình sản xuất tôm khép kín với sự kết hợp của nhiều công nghệ vượt trội được ứng dụng trong khu nuôi tôm bố mẹ, khu tôm giống, đặc biệt là khu nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính, đến nhà máy chế biến như đã nói ở trên. Cụ thể, Tập đoàn đang xây dựng các Khu Phức Hợp Sản Xuất Tôm chất lượng cao tại các vùng trọng điểm Như Bạc Liêu (315 ha), Bình Định (300 ha), Quảng Ninh (300 ha) nhằm cung cấp cho thị trường "Con Tôm Hoàn Hảo" đáp ứng cả về chất lượng và sản lượng. "Con tôm hoàn hảo" theo định nghĩa của Tập đoàn Việt - Úc là phải đảm bảo được 2 yếu tố: Truy suất được nguồn gốc và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Do đó, Con người là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần giúp Tập đoàn Việt - Úc thực hiện thành công khát vọng "Nâng tầm Tôm Việt". Tập đoàn Việt - Úc không ngừng tuyển dụng nhân tài để có được lực lượng hùng hậu nhất.

Vì vậy, Chúng tôi luôn chào đón các bạn ứng viên với nhiệt huyết sáng tạo và mong muốn sát cánh cùng Tập đoàn trên chặng đường xây dựng thương hiệu con Tôm Việt.

 

Office Photos

Active Jobs From TẬP ĐOÀN THỦY SẢN VIỆT-ÚC