Tập đoàn Tân Hoàng Minh Tuyển dụng mới nhất

Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Add a review
 • Share:

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Components Overview

 • Company Size > 100
 • Posted Jobs 1
 • Viewed 177
 • Founded Since 1993
 • Sectors Bất động sản,

Company Description

Tân Hoàng Minh Group là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Danh tiếng của Tân Hoàng Minh Group gắn liền với những sản phẩm bất động sản hạng sang, tọa lạc tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mà Tập đoàn đang sở hữu và phát triển.

Kiên định với phương châm đam mê hoàn hảo, Tân Hoàng Minh Group luôn hướng tới mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho thành phố và mang đến cho cư dân những không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá. Đáp lại những nỗ lực đó, liên tiếp trong những năm 2016, 2017, Tân Hoàng Minh Group xuất sắc nằm trong “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu” của giải thưởng Quốc tế BCI ASIA AWARDS. Một số dự án nổi bật của Tập đoàn đã và đang tạo được tiếng vang trên thị trường có thể kể đến là:

 • Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.
 • Dự án khu phức hợp văn phòng, Trung tâm thương mại- Dịch vụ đẳng cấp tại khu “đất vàng” 23 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội với chiều cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm.
 • Dự án hỗn hợp chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Roi Soleil – Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội với chiều cao 25 tầng nổi, 6 tầng hầm.
 • Dự án hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Captitale – Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội với 6 tòa tháp cao tầng.

Không chỉ nổi tiếng với những dự án bất động sản hàng đầu, Tân Hoàng Minh Group còn được biết đến là một đơn vị tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, từ thiện hướng tới mục tiêu vì con người, vì cuộc sống tốt đẹp hơn trong suốt nhiều năm qua. Cùng với việc thành lập quỹ nội bộ “Hãy thương yêu nhau”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh liên tục tham gia các hoạt động Vì người nghèo, xây cầu dân sinh cho bà con vùng lũ, trao hàng trăm xuất quà Tết, quà Trung thu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, …

Là một tổ chức có tính cộng đồng cao, tại Tân Hoàng Minh Group, mỗi nhân viên là một người cộng sự đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng. Yếu tố con người được xem là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp và là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn.

Trong tầm nhìn dài hạn của mình, Tân Hoàng Minh Group đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế là một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản cao cấp cả trong nước và quốc tế.

Office Photos

Active Jobs From Tập đoàn Tân Hoàng Minh