TẬP ĐOÀN SX MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG Tuyển dụng mới nhất

TẬP ĐOÀN SX MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG

Add a review
  • Share:

TẬP ĐOÀN SX MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Sơ lược về Công ty:

Tập đoàn Nam Phương được thành lập từ năm 1989, hiện nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh thương mại, sản xuất máy móc , phần mềm chuyên nghiệp, đứng vị trí hàng đầu tại Trung Quốc về lĩnh vực máy móc, phần mềm đo đạc trắc địa.
South phân bố rộng rãi trên toàn đất nước Trung Quốc: có 05 công xưởng sản xuất, hơn 100 chí nhánh công ty cấp thành phố, 30 chi nhánh công ty cấp tỉnh và 03 chi nhánh tại nước ngoài. Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao.
 
Năm 2004, tập đoàn Nam Phương chính thức có mặt tại Việt Nam và được Cục Đo đạc Bản đồ cấp giấy kiểm định cấp nhà nước về kỹ thuật của máy móc, phần mềm, GPS…đạt được trình độ Quốc tế.
 
Năm 2005 Tập đoàn Nam Phương chính thức có chi nhánh tại Việt Nam, có tên gọi Công ty TNHH Trắc địa Bản đồ Nam Phương. 
 
Hiện nay, Công ty TNHH Trắc địa Bản đồ Nam Phương đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ về các loại thiết bị trắc địa như trạm Cors, RTK, GPS, máy đo sâu, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy chuẩn, phần mềm và nhiều loại phụ kiện phục vụ cho ngành trắc địa. Công ty cũng đang là nhà phân phối chính các sản phẩm trên cho Hệ thống đại lý thiết bị trắc địa trên toàn quốc, có bán lẻ và phục vụ trực tiếp tới người sử dụng sản phẩm.
Với phương châm kiên trì, tự chủ, không ngừng sáng tạo, chú trọng kĩ thuật điện tử tiên tiến , chúng tôi đã có những bước đột phá lớn, đạt được những thành quả lớn về quyền sáng tạo trí tuệ, trở thành người dẫn đầu về lĩnh vực đo đạc trắc địa tại Trung Quốc.       
 
Mục tiêu phát triển của Công ty là: Nỗ lực trở thành nhà cung cấp các thông tin về địa lý và máy móc đo đạc mang tầm vóc Quốc tế, đứng đầu trong ngành và tạo dựng nên thương hiệu mang tính Quốc tế.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:      
 
Mr.Sơn - TP.KD
CTY TNHH MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG
add: 25 Trường Sơn - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM                      

Tel: 08.39972768 / 0936.402.888 ấn và bằng cấp

Office Photos

Active Jobs From TẬP ĐOÀN SX MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG