Tập Đoàn Hoa Sao  Tuyển dụng mới nhất

Tập Đoàn Hoa Sao

  • "160 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội " View on Map
Add a review
  • Share:

Tập Đoàn Hoa Sao Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 Tập đoàn Hoa Sao tự hào là công ty dẫn đầu trong hoạt động cung cấp các dịch vụ cho thuê ngoài (outsourcing) về chăm sóc khách hàng và Call center/Contact center trên thị trường Việt Nam. Qua tám (08) năm hoạt động, Hoa Sao hiện có hơn 2000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh ở nhiều thành phố lớn trong cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Hoa Sao cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và call center/contact center bao gồm: dịch vụ thuê ngoài call center/contact center trọn gói, dịch vụ quản lý và đào tạo nhân sự call center/contact center, dịch vụ đánh giá chất lượng dịch vụ Call center, dịch vụ tiếp thị và bán hàng qua điện thoại, dịch vụ tư vấn xây dựng Call center/contact center, dịch vụ Tele survey, dịch vụ Chăm sóc khách hàng VIP, cung cấp nhân sự Giao dịch viên... Hoa Sao đã trở thành đối tác tin cậy cho những công ty và tập đoàn lớn trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình, ngân hàng, bảo hiểm... trong nhiều năm qua.

Hoa Sao có hệ thống hạ tầng công nghệ dịch vụ tiên tiến cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và bộ máy nhân sự chuyên về chăm sóc khách hàng có kỹ năng và kinh nghiệm. Dịch vụ Call center/Contact center của Hoa Sao giúp cho doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh và khác biệt từ hoạt động chăm sóc khách hàng bài bản và chuyên nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Cùng với xu hướng chung của thế giới, Dịch vụ Call center là một lĩnh vực mới và đang rất phát triển tại Việt Nam. Với tầm nhìn đưa Việt Nam trở thành đất nước cung cấp dịch vụ thuê ngoài về Call center cạnh tranh với Ấn Độ và Philippines, Hoa Sao đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về lượng và chất. Trở thành thành viên chính thức của CCAS (hiệp hội chăm sóc khách hàng Singapore) Hoa Sao đã đưa ngành dịch vụ Call center Việt Nam tiến đến gần hơn với khu vực và thế giới.

Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được nhiều ưu đãi, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng các cơ hội đào tạo, đặc biệt là cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực làm việc.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Hoa Sao - Vui lòng truy cập vào: 
http://www.hoasao.com.vn
 View less

Office Photos

Active Jobs From Tập Đoàn Hoa Sao