TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

 Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam thành lập ngày 16/01/2007 có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Pharmaceutical Joint Stock Company, viết tắt là VNA-PHARM., JSC – thuộc hệ thống của Tập đoàn Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Việt Nam VPI. Với định hướng trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực hàng dược phẩm và thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, ngay từ những ngày đầu, VNA-PHARM đã luôn chú trọng tìm kiếm những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới để mang về phục vụ cộng đồng người Việt.

Tháng 8/2008 VNA-PHARM.,JSC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Physiolac của Gilbert Laboratoies tại Việt Nam. Sự hợp tác thành công này đã chính thức đánh dấu công cuộc chinh phục người tiêu dùng của sữa Physiolac tại Việt Nam.

Trên chặng đường phát triển của mình, mốc son đánh dấu sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của VNA-PHARM chính là các hệ thống, các chi nhánh, văn phòng đại diện được khai trương và đi vào hoạt động tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: Trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện miền Trung tại thành phố Đà Nẵng, văn phòng đại diện khu vực miền Tây tại thành phố Cần Thơ và văn phòng đại diện khu vực miền Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Dương. Đây chính là những cánh tay vươn dài của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam nhằm chinh phục niềm tin của người dân Việt Nam trên khắp dọc dải đất hình chữ S.

Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống” Công ty CP Dược phẩm Việt Nam tự hào mang đến những sản phẩm tối ưu cho sức khỏe và trí tuệ của cộng đồng. Đó là vinh dự mà VNA-PHARM cùng các đối tác nhiệt thành của mình đã, đang và sẽ thực hiện một cách tốt nhất.

Office Photos

Active Jobs From TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM VIỆT NAM