Tập đoàn Bảo Việt Tuyển dụng mới nhất

Tập đoàn Bảo Việt

Add a review
  • Share:

Tập đoàn Bảo Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mới tốt nghiệp/Thực tập ,

Company Description

Bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp tại Tập đoàn Tài chính-Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam?

Bạn muốn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ thỏa đáng?

Tập đoàn Bảo Việt, tiền thân là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, đầu tư tài chính, là doanh nghiệp tiên phong chuyển từ Tổng Công ty Nhà nước sang hoạt động theo mô hình Tập đoàn cổ phần kinh doanh đa ngành (bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán, đầu tư tài chính, quản lý quỹ, ngân hàng, bất động sản và các dịch vụ tài chính khác).

Tập đoàn Bảo Việt là nơi thu hút, bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán với môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Hoạt động của Bảo Việt là sự kết hợp giữa kinh nghiệm vượt trội của các chuyên gia đầu ngành với tư duy kinh doanh hiện đại của các đối tác chiến lược như HSBC Insurance.

Nhằm góp phần thực hiện chiến lược phát triển Bảo Việt thành một Tập đoàn Tài chính đa ngành có trình độ và sức mạnh cạnh tranh quốc tế, đứng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính tổng hợp cho khách hàng, Tập đoàn Bảo Việt đang triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự có chất lượng cao.

Hãy đến với Bảo Việt để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị của mình trên con đường sự nghiệp và cùng chúng tôi đi tới thành công !

Office Photos

Active Jobs From Tập đoàn Bảo Việt